Đến cả Tiffany cũng công nhận Red Velvet nhỉnh hơn TWICE khi cover bản hit Gee đình đám

  • 03/07/2018 11:40

Mới đây, Red Velvet đã biểu diễn lại bản hit đình đám Gee của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD. Sân khấu này nhanh chóng nhận được những lời khen có cánh từ phía cư dân mạng và ngay cả chủ nhân của bản gốc cũng bay vào để khen ngợi năm cô nàng Red Velvet.

Trên sân khấu kỷ niệm 20 năm của Music Bank, Red Velvet đã cover lại ca khúc Gee huyền thoại. Tuy chỉ diện trang phục đơn giản là áo phông trắng và quần jeans thế nhưng Red Velvet vẫn đem đến màn trình diễn cực kì xuất sắc với giọng hát ngọt ngào và vũ đạo đồng đều.


Red Velvet tỏa sáng trên sân khấu Music Bank cùng bản hit "Gee".
Red Velvet tỏa sáng trên sân khấu Music Bank cùng bản hit "Gee".

Sau khi được đăng tải, màn cover này nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Dù có rất nhiều nhóm nhạc thể hiện lại ca khúc bất hủ này cùa đàn chị SNSD thế nhưng phần đông ý kiến cho rằng đây chính là màn cover Gee xuất sắc nhất từ trước tới giờ.

Điều làm fan phấn khích nhất đó chính là cô nàng Tiffany đã nhanh chóng vào bấm like cho màn trình diễn này của Red Velvet. Có vẻ như Tiffany rất hài lòng với sân khấu này và muốn dành lời khen ngợi cho đàn em của mình.


Tiffany vào like cho sân khấu cover của Red Velvet.
Tiffany vào like cho sân khấu cover của Red Velvet.

Tưởng chừng không liên quan thế nhưng TWICE lại bị netizen đặt lên bàn cân so sánh với Red VelvetBLACKPINK. Cùng là cover lại các ca khúc của đàn chị thế nhưng Red Velvet BLACKPINK được khen ngợi bao nhiêu thì TWICE lại bị netizen chê bấy nhiêu.     


TWICE tự nhiên bị "gọi hồn" sau màn trình diễn của Red Velvet.
TWICE tự nhiên bị "gọi hồn" sau màn trình diễn của Red Velvet.

Nhiều người cho rằng bản cover của TWICE đã làm mất đi sự tươi sáng, năng động vốn có của Gee. Mặc dù cả nhảy, hát đều ở mức khá tốt nhưng phiên bản của TWICE vẫn thiếu đi thứ gì đó khiến người nghe không được thỏa mãn. "Sao cứ thiếu thiếu gì ở bản của TWICE thế nhỉ?", "TWICE làm mất đi cái hồn của bài hát rồi", "Nhảy đẹp đấy nhưng giọng hát cứ thiếu cái gì đó", "Mình không thể nghe trọn phiên bản Gee của TWICE, nó thiếu sức hút quá".

Trình diễn lại một ca khúc mà được cả chủ nhân vào khen thế này thì không phải dạng vừa đâu nhỉ? Các bạn nhận xét thế nào về màn trình diễn này của Red Velvet?

Ảnh: Internet

Bình luận