Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

  • 14/04/2019 22:00

Một nơi có thể hâm nóng tình cảm đôi ta anh nghĩ chỉ Đà Lạt là phù hợp - thành phố của tình yêu, của sự lãng mạn.

Ngày mình yêu nhau, anh biết được nơi em muốn đặt chân đến đó là thành phố ngàn hoa nổi tiếng, bất cứ ai cũng muốn ghé thăm dù chỉ là một lần trong đời. Em nói rằng Đà Lạt là nơi dành cho các cặp đôi yêu nhau, họ đến đây để lưu lại kỉ niệm đẹp đẽ đã có, vì thành phố này không bao giờ xoá đi niềm vui của bất cứ ai. Anh cũng muốn câu chuyện tình của hai đứa mình được nơi này cất vào đâu đó. 

Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

Nơi Sài Thành náo nhiệt, đông đúc, người ở đây sống vội vàng, hối hả nên đôi khi cả anh và em đều thấy mệt mỏi, thấy lạc lỏng giữa nơi này, hình như hai đứa mình chỉ thích bình yên để cùng nhau cảm nhận hương vị của cuộc sống. Anh đã từng ước sẽ có một căn nhà nhỏ nơi đây, rồi khi về già hai đứa có nơi nghĩ dưỡng. Điều làm cả em và anh yêu nhau hơn là vì chúng mình đều yêu Đà Lạt, đúng không em nhỉ?

Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

Cũng có một ngày anh và em đã có với nhau những kỉ niệm đẹp nhất, dễ thương nhất của tuổi trẻ tại thành phố này. Quả thật, đến đây rồi cả hai đứa đều thấy nhẹ nhõm, an yên và hạnh phúc hơn cùng đối phương. Chúng mình đi hết nơi này đến nơi khác, chụp rất nhiều hình với nhau, chắc địa điểm nào cũng có kỉ niệm của cặp đôi ta. Anh cảm thấy rất thoả mãn và may mắn khi Đà Lạt đã thêm vào bộ nhớ của nó câu chuyện tình yêu hai mình. Những ngày ở thành phố này, anh thấy được sự bình yên trong lòng em, thấy được ánh mắt hân hoan vui sướng của em lúc chiếc xe đưa mình đến với nơi này. Thanh xuân của anh đã rất vui vì được du lịch cùng em đến Đà Lạt.

Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

Rồi đến một ngày nào anh và em mệt nhọc với công việc, liên tục phải chạy theo nhịp sống của Sài Gòn, cả hai đều không còn sức quan tâm tới đối phương, thế là chúng mình lạnh nhạt, tình cảm cứ thế mà chùng xuống. Anh bỗng nhớ lại ngày hai đứa đi Đà Lạt, lúc đó hai đứa đã vui như thế nào, yêu nhau nhiều ra sao. Hay anh rủ em đến nơi lưu giữ kỉ niệm chúng mình một lần nữa, tại nơi này anh sẽ yêu em lại từ đầu, hâm nóng tình cảm vốn đã nguội lạnh nhưng may mắn là không mất đi. 

Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

Thành phố này kì diệu quá em ơi! Lần thứ hai khi chúng mình đặt chân đến sau một khoảng thời gian dài dăng dẳng - mọi thứ cũng không mấy thay đổi. Những nơi anh và em đi qua khi mình ghé lại vẫn y nguyên như ban đầu, vẫn cảm xúc đó, khung cảnh đó, may mắn hơn cả người cùng anh đến đây vẫn là em. Sau bao nhiêu mệt mỏi nơi xứ hoa lệ, nhộn nhịp, tưởng chừng hai ta mất nhau thì ngay khoảnh khắc mình quay lại Đà Lạt thì anh và em đã nhìn nhau bất giác mỉm cười. Thật may mắn khi thời trẻ chúng mình đã chọn thành phố này để tạo nên một cuốn phim lưu giữ câu chuyện tình yêu hai đứa. Anh đánh cược tất cả vào chuyến đi lần hai này, chỉ mong chúng ta có lại được cảm xúc ban đầu. Khi anh và em yêu Đà Lạt thì nơi này cũng yêu cả hai mình. Nhờ thành phố tình yêu mà hai ta không mất nhau. 

Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

Đến Đà Lạt, mình cùng yêu lại từ đầu em nhé!

Khi nào hoa không còn nở, tình không còn đậm sâu thì mình lại dắt nhau lên Đà Lạt em nhé!
Anh chắc chắn ta sẽ yêu lại từ đầu.

(Nguồn hình: Facebook - Ngô Đồng)

Đừng quên chia sẻ chuyến đi của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!Man thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới và hot nhé!

 

Bình luận