Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

  • 07/08/2019 14:58

Bánh mì Nhân Ngãi được mệnh danh là một trong những nơi bán bánh mì ngon nhất nhì Đà Lạt.

Khi tôi hỏi những người bạn đang sống và làm việc tại Đà Lạt: “Bánh mì nào ngon nhất?” ngay lập tức không cần suy nghĩ, câu trả lời nhận được từ những người bạn tôi là: bánh mì Nhân Ngãi. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của thương hiệu bánh mì này đến vậy?

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Bánh mì là một món ăn kỳ diệu. Nó hợp với tất cả mọi thứ và có thể ăn kèm với bất cứ món gì, vì thế việc kết hợp như thế nào luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên một ổ bánh mì ngon miệng. Nhưng ngon thôi vẫn chưa đủ. Để hấp dẫn hơn, người ta còn phải tạo được nét riêng cho mình từ những thứ mà không ai làm được.

Và thứ làm nên sự nổi tiếng của bánh mì Nhân Ngãi tại thành phố sương mù đó là món bánh mì gà. Gà ở đây được xé sợi, không quá nhuyễn, cũng không quá to. Từng sớ thịt gà luôn nằm ở kích cỡ vừa phải. Đủ tạo độ bông mềm, không khô, khi ăn vẫn có thể cảm nhận được đó là thịt gà chứ không lẫn lộn với các loại thịt khác.

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Ổ bánh mì Nhân Ngãi là loại bánh mì ruột mềm không dài được xẻ hết phần hông, sau đó dùng bơ tráng lên một lớp, thêm một lớp tương ớt khi thấm vị là đến phần cho sợi gà xé vào trong, tùy theo khẩu vị các bạn có thể chọn chả bò hay chả lụa tùy thích. Sau đó thêm đồ chua, hành ngò bạn sẽ thưởng thức ổ bánh mì trứ danh Đà Lạt này một cách ngon lành.

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Có lẽ không chỉ vì ổ bánh mì ngon, mà còn do tâm trạng người ăn vui vẻ, thoải mái khi đi du lịch, lại kết hợp cùng cái thời tiết lúc nào cũng lành lạnh của Đà Lạt được làm ấm lên bằng ớt cay xè. Bánh mì gà ở đây được bán với giá 25,000đ/ ổ, ngoài ra còn nhiều loại bành mì, bánh ngọt khác.

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Một điểm cộng rất to cho ổ bánh mì Nhân Ngãi này nữa là có rất nhiều các loại sốt khác nhau. Ngoài món bơ Mayonnaise trứng quen thuộc, thì còn có cả sốt ớt Đà Lạt, tương đặc do đích thân chủ quán tự sáng chế và làm tại chỗ. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ thôi nhưng chính các loại sốt này đã giúp ổ bánh mì Nhân Ngãi trở nên "độc quyền".

Ngoài bánh mì thì nước uống ngon, không gian ấm cúng, giá cả phải chăng, cùng đội ngũ bạn nhân viên hiền và rất lịch sự là những điều  khiến thực khách muốn quay trở lại.

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Đến Đà Lạt muốn có bữa sáng chất lượng nhớ ghé bánh mì Nhân Ngãi

Bánh mỳ Nhân Ngãi là địa chỉ quen thuộc của khách du lịch yêu thích bánh mỳ Đà Lạt. Du khách nhớ ghé qua thưởng thức ngay nhé!

Địa chỉ:

- 23 Trần Phú, TP. Đà Lạt

- 215 Bùi Thị Xuân

Fanpage: https://www.facebook.com/NN-Store-575474049227813/

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!manđể không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận