Đến đám cưới tình cũ còn cố tình lôi ảnh thân mật khi xưa ra, đàn ông gì kì!

Crush 01/11/2020 17:30

Nếu chia tay người yêu cũ, bạn có cảm thấy ghét đối phương không? Có người sẽ trở thành bạn của nhau, nhưng cũng có người sẽ như không đội trời chung luôn ấy. Dù sao cũng đã từng yêu nhau, vậy thì hãy dành cho người yêu cũ sự tôn trọng nhất định. Thế nhưng, cũng có kẻ xấu tính lắm mọi người, dù chẳng là gì của nhau nữa nhưng lại bày trò xấu đối với người ta.

Hiện tại, trên mạng xã hội đang xôn xao 1 đoạn clip về 1 anh trai đi dự đám cưới của người yêu cũ. Sẽ chẳng có gì nếu anh trai này giữ được sự cư xử đúng mực mà giành được sự tử tế cho người yêu cũ. Thế nhưng, người này lại cố tình ngay tại đám cưới đưa ra những hình ảnh thân mật từ thời 2 người còn mặn nồng.

Người này trong suốt buổi lễ của đám cưới đã mở điện thoại ra xem những bức ảnh thân mật với cô dâu ngày ấy, liên tục gọi tên cô dâu. Đáp lại lời gọi, cô vẫn mỉm cười và hào hứng với anh ta. Cô dâu không hề biết rằng, anh chàng lúc đó đang quay 1 clip không hề đẹp chút nào. Điều đáng nói ở đây, sự kém duyên này lại diễn ra trong chính ngày vui của cô dâu. Thật là không hiểu nổi.

Đoạn clip sau đó đã nhận được rất nhiều bất bình từ cộng đồng mạng:

Cố tình lôi ảnh cũ thân mật ra cho người khác xem để cười cợt đúng ngày cưới của cô dâu. Đúng là hết nói.

Bảo sao cô dâu bỏ là phải. Chắc tại váy của ông anh nó rườm rà quá đấy.

Người yêu cũ của bạn thì không nên đăng như vậy bạn à. Không mang lại hạnh phúc cho người ta thì người ta đi lấy người khác thôi. Thanh xuân của con gái nó ngắn lắm.

Giữ lại ảnh kỉ niệm với người yêu cũ cũng được. Nhưng hãy giữ lại cho riêng mình không nên đem ra giữa đám đông cho người ta xem. Bạn không tôn trọng bạn nữ rồi."

Cũng có nhiều người nói đây chỉ là hành động đùa cợt thôi cứ không phải thật. Nhưng thật sự phải nói là quá vô duyên ấy anh gì ơi. 

Dẫu sao cũng từng bên nhau mà, hà cớ gì mà phải làm khó nhau thế không biết. Anh trai này nên suy nghĩ lại bản thân đi nha, gặp phải thế này thì ai dám yêu nữa. Thôi, nhân ngày cưới cũng chúc cô dâu gặp được lang quân như ý, mãi mãi hạnh phúc nha.


Cộng đồng