Đều là đàn ông, người thì "lắm lông" triệt không hết, người lại "nhẵn nhụi" lần không ra

  • 07/05/2019 11:15

Cơ thể con người luôn là một điều gì đó rất kỳ bí và thú vị, bởi vì trên cơ thể một người luôn có thứ gì đó vô cùng đặc biệt khiến người ta chú ý đến. Nó có thể là mùi hương, là vết bớt, là kiểu tay chân, hay thậm chí là cả... tuyến lông.

Có lẽ vừa qua, bạn đã được nghe đến chàng trai với nỗi niềm sở hữu tuyến lông vô cùng phát triển. Thậm chí đến nỗi có nhiều người cho rằng cậu ấy "chưa tiến hóa hết". Sau khi đăng tải hình ảnh về lông tay, lông chân của mình thì cộng đồng mạng cũng vô cùng bàng hoàng khi thật sự có người sở hữu lượng lông... lớn đến như vậy.

Đều là đàn ông, người thì lắm lông triệt không hết, người lại nhẵn nhụi lần không ra

 
Không chỉ có lông tay vô cùng rậm rạp
Không chỉ có lông tay vô cùng rậm rạp

 
Mà ngay cả từ đùi trở xuống chàng trai cũng có rất nhiều lông không kém - Nguồn ảnh: Joe Black
Mà ngay cả từ đùi trở xuống chàng trai cũng có rất nhiều lông không kém - Nguồn ảnh: Joe Black

Trong khi nhiều người đang vô cùng xôn xao trước những tình cảnh này của chàng trai, thì cũng có một cậu bạn khác đại diện cho phía ít lông nói lên tâm tư nỗi niềm của mình. Khi phận đàn ông đã dậy thì hơn chục năm rồi mà vẫn không hề có lấy một mẩu lông nào.

Cậu bạn này còn hài hước cho rằng, nếu như anh chàng phía trên tiến hóa chưa hết, thì mình chắc là gã siêu tiến hóa rồi. 

 
Đôi chân trắng nõn không tì vết khiến nhiều cô gái còn phải ghen tỵ
Đôi chân trắng nõn không tì vết khiến nhiều cô gái còn phải ghen tỵ

 
Thật dễ cho người ta lầm tưởng rằng đây là cơ thể của con gái - Nguồn ảnh: Dương Thế Ngọc
Thật dễ cho người ta lầm tưởng rằng đây là cơ thể của con gái - Nguồn ảnh: Dương Thế Ngọc

Tuy nhiên, với cương vị là một người đàn ông, thì sở hữu làn da như thế này chẳng phải là điều tự hào gì của anh bạn. Không dám mặc quần đùi ra đường vì sợ người khác thấy lông chân lại bảo "thằng này đi triệt lông, bê đê chắc luôn". Hai anh chàng này cũng mong có thể tìm được những người đồng cảnh ngộ để cùng nhau chia sẻ nỗi niềm của mình.

Vậy thì lông có ý nghĩa gì ở nam giới?

Trước sự việc hài hước này của hai anh bạn kia, hãy cùng tìm hiểu thử tuyến lông nói lên điều gì ở đàn ông nhé.

Nhiều người cho rằng, đàn ông có nhiều lông tay, lông chân thường là những người có sức khỏe dồi dào, sinh khí tốt và đặc biệt là... nhu cầu tình dục cao. Dựa vào nhân tướng học thì có người lại cho rằng đàn ông lông nhiều thường không chung thủy, nhưng chưa có bằng chứng thiết thực nào để chứng minh cho điều này. Thế nên nếu bạn ngại ngùng vì vấn đề thẩm mỹ thì có thể lựa chọn phương pháp triệt lông như các chị em thôi.

Ngược lại, những người đàn ông "nhẵn nhụi" lại thường bị mọi người gièm pha, rằng họ là những người có sinh lý yếu, lòng dạ hẹp hòi. Thế nhưng xét về mặt y học, thì đôi khi đó lại là vấn đề di truyền, nhưng nếu đàn ông đã qua độ tuổi dậy thì mà chưa vỡ giọng hay phát triển các tuyến lông thì rất nên nhờ bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

Tuyến lông không thể nói lên hết tính cách hay bản lĩnh của một người đàn ông, bởi vì vẫn còn các yếu tố khác ảnh hưởng đến. Vì vậy, nếu bạn là người nhiều lông hay ít lông thì cũng đừng quá tin vào tướng số nhé.

Bạn là người nhiều lông hay ít lông và đã gặp phải những lời phê bình gì chưa? Hãy chia sẻ tâm tư của mình cho Oh!man biết nhé.

Bình luận