Đi ăn phở sốt vang ở 1 nhà hàng có tiếng ở Hà Nội, cô gái được "khuyến mãi" thêm búi lông lạ

how u like that 16/11/2020 16:14

Thời tiết cuối thu thế này đi làm bát phở nóng thì hết ý mọi người nhỉ. Nghĩ thế, cô gái trẻ ở Hà Nội nhân dịp đầu tháng âm lịch nên rủ bạn đến ăn phở tại nhà hàng nổi tiếng T.H trên phố Lạc Trung (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nhưng không biết đã ăn được miếng nào chưa, cô gái phát hiện cả búi lông lạ ở trong bát.

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 1.

Câu chuyện này được chính cô gái chia sẻ lên mạng xã hội. Nguyên văn như sau: “Mình có qua quán phở bò T.H ở Lạc Trung, order 1 bát bắp gầu cùng 1 bát sốt vang ăn cho mùng 1 rực rỡ. Và ngạc nhiên chưa, mình moi ra được 1 búi lông từ miếng thịt trong bát sốt vang - không phải 1 sợi, mà là 1 BÚI, sợi dài ngắn đủ cả.

Mình có gọi 1 bé phục vụ lại nhắc, thì bé ý chỉ cười trừ, vơ vội tờ giấy bỏ xuống đất rồi đi thẳng tắp không 1 lời giải thích hay xin lỗi gì hết. Mình vẫn vô cùng lịch sự quay sang nhỏ giọng gọi bác đứng quầy bếp ngay đó, do không muốn làm to chuyện vì đang có rất đông khách đang ngồi ăn trong quán. Nhưng bác lại sẵng giọng nói "Cái gì? Ý kiến à?".

Khi thấy mình giơ tờ giấy có búi lông lên, bác lại nâng tông giọng: "Giơ thế thì thấy cái gì?" mà không hề có ý định ra xem khách gặp vấn đề gì. Mình vẫn cố nhỏ nhẹ nói rằng có lông trong bát phở, và nghĩ rằng bác sẽ qua giải quyết, nhưng không, bác quay ngoắt đi rồi lầm bầm CHỬI mình??? Sau đó phớt lờ hẳn mình luôn trong sự ngỡ ngàng của 2 đứa?

Mình không hiểu được 1 quán ăn lớn mà thái độ của nhân viên lại như vậy là do mình đang khoác áo đồng phục học sinh nên trông dễ bắt nạt? Hay là do suy nghĩ "vắng mợ thì chợ vẫn đông" nên không coi khách ra gì???

Mình bỏ lại nguyên bát phở và đợi em mình ăn xong, thì lúc này mới có 1 bạn nhân viên đi qua đề nghị đổi bát phở cho mình. Lúc đấy mình cũng chả còn tâm trạng nào mà ăn nữa nên từ chối và đứng dậy thanh toán để đi về.

Mình đã muốn giải quyết vấn đề một cách nhẹ nhàng nhưng có vẻ ở đây không cần điều đó. Vậy nên mình viết bài này, đối với một quán ăn lớn, chưa bàn đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, mà chỉ riêng cái thái độ coi thường khách hàng như vậy cũng đủ để mọi người cân nhắc ý định ăn tại quán này, để rồi nhận 1 trải nghiệm vô cùng tệ như mình!".

Lời chia sẻ của bạn gái này đã gây phẫn nộ rất lớn trong cộng đồng mạng, nhiều người bình luận:

Ở gần đây rất lâu rồi nhưng không ăn nữa, vừa bẩn vừa nhiều mì chính

Đọc dòng đầu tưởng có món phở lông thật ạ

Quán này trước đây mình cũng đã từng ăn, công nhận thái độ cả chủ và nhân viên đều rất coi thường khách, vì quán đông khách, thì cho mình có cái thái độ coi thường khách phải”

Tò mò ăn phở sốt vang ở nhà hàng đông khách nhất phố Lạc Trung, nữ sinh Hà Nội hoảng hồn khi nhặt được cả búi lông lạ trong bát - Ảnh 2.

Nhìn vào phần bình luận, có thể thấy quán phở này khá nổi tiếng ở Hà nội và được nhiều người biết được. Nhưng đa số cư dân mạng đều lên tiếng chê bai món ai vì cách làm việc của nơi này.

Một người thì có thể suy nghĩ lại, nhưng nhiều người nói thế này thì khẳng định cái chỗ này cũng chẳng tốt đẹp gì. Tội cho cô gái, đã bỏ tiền ra để được phục vụ cuối cùng chả được miếng nào, còn thêm cái thái độ lồi lõm của nhân viên nhà hàng nữa chứ. Làm ăn không chuyên nghiệp như thế này rồi sớm muộn cũng bị tẩy chay mà thôi.


Bình luận
Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:44

nhìn hết dám đi ăn phở luôn á >.< bỏ tiền mua đồ ăn thì đầu bếp phải làm vs sạch sẽ chứ

Jam Lu 17/11/2020 14:05

tóc hay lông vậy mn? Lông là rợn người v~ ra 

Quốc Thắng 17/11/2020 14:18

nhà hàng nào v? để mình né 

Bong Bóng 18/11/2020 14:51

Cái đã ăn vào bụng rồi thì đền kiểu gì :)))

Đế Nỗ 18/11/2020 15:34

Trông buồn nôn chưa, kiện đi chứ làm ăn vầy ghê quá

Xem thêm
Cộng đồng