Đi chùa Hà cầu duyên, cô gái có bồ như ý nguyện trong 2 tuần

  • 10/12/2019 13:45

Sau 2 tuần cầu duyên tại chùa Hà, cô gái bất ngờ có "gấu", đặc biệt là anh chàng này chăm ngoan, biết cưng chiều người yêu y như điều mà cô khẩn cầu lúc trước.

Cô gái có người yêu "siêu xịn" sau khi cầu duyên tại chùa Hà

Một bạn gái có nickname là Chi Vu đã có chia sẻ về việc trong một lần ghé Hà Nội đã đi chùa Hà cầu duyên và có người yêu như ý nguyện. Theo đó, bạn này kể lại như sau:

"Năm ngoái mình mới chia tay người yêu, yêu gần 3 năm xong, đau khổ vật vã, thanh xuân 3 năm của mình cho một cái thằng ất ơ. 

Đợt đấy có việc ra Hà Nội tầm 1 tuần, nên nhớ ra chùa Hà cầu duyên linh lắm, mà thấy mình ăn ở không đến nỗi nào, thôi làm một chuyến xem sao."

 
Chùa Hà nức tiếng cầu duyên rất linh thiêng.
Chùa Hà nức tiếng cầu duyên rất linh thiêng.

Đi về được nửa tháng, chả thấy gì, cũng vẫn cứ nghĩ chắc thánh se duyên mình cho 1 trong 4 anh trai đang để ý. Mà mãi chẳng cảm thấy chốt được anh nào cả. Nghĩ chắc thánh không thương mình rồi, khẩu nghiệp cho lắm vào.

Đùng một cái bị anh người yêu bây giờ úp sọt, mới nói chuyện được vài ngày anh giai phi đến gặp mặt luôn, chết không kịp ngáp. Mấy hôm trước mới kỉ niệm 1 năm yêu nhau xong.

Tính cách thì y như mình xin luôn, vừa chăm vừa ngoan, yêu nhau cả năm chưa bao giờ cãi nhau, vì toàn là mình rồ lên còn thanh niên đấy bình tĩnh dỗ dành. Tự biết dằn mặt gái thả thính không cần mình phải nhắc. Được thêm quả tâm đầu ý hợp chuyện ăn uống, đâu còn gì bằng."

>>> Xem thêm: Nghe bạn bè đi chùa Hà, cô gái yêu được đàn anh học thạc sĩ

 
Bài chia sẻ của Chi Vu - Cùng xem đầy đủ bài Review của bạn Chi Vu tại ĐÂY nhé cả nhà!​
Bài chia sẻ của Chi Vu - Cùng xem đầy đủ bài Review của bạn Chi Vu tại ĐÂY nhé cả nhà!​

Cách cúng lễ cầu duyên tại chùa Hà đúng chuẩn để cầu gì được nấy

Nói về cách cùng kiếng cầu duyên tại chùa Hà, bạn Chi Vu cũng chia sẻ rất cụ thể phần này, các bạn mới đến lần đầu hoặc đang có ý định ghé qua thì có thể tham khảo.

"Trước giờ đi lễ với mẹ thì toàn là mẹ sắm lễ, giờ đứng trước cổng chùa Hà một mình cũng hoang mang lắm, chỉ sợ mua lung tung không đúng thì tịt duyên luôn.

Xong, mình đánh liều hỏi một cô lớn tuổi gần đó, cô ấy bảo: "Cứ ra mấy hàng bán lễ ngoài cổng bảo họ sắp cho cái lễ cầu duyên là họ làm cho". Hóa ra là vậy, bảo sao các con giời vào đây lễ tươm tất thế, hoá ra có phông bạt cả.

Bác bán hàng bảo: "Trong lúc bác sắp lễ con vào làm sớ đi" và vào trong nhà, ông viết sớ hỏi tên tuổi, địa chỉ, đơn giản nhưng khi ông hỏi: "Con muốn se duyên với ai, đọc tên tuổi, địa chỉ... để ông viết vào sớ". 

>>> Có thể đọc thêm: Rủ crush đi chùa Hà, lúc đi thương thầm, lúc về có cặp

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trong gói lễ còn có cả tờ sơ đồ, thứ tự các ban thờ, chỗ nào trước chỗ nào tiếp theo... cứ thế mà đi từng ban. Đặt lễ xong thì ra ngoài thắp hương.

Đến màn khấn vái thì ở ban chính có bài khấn riêng, chắc đây là quả chốt, mang tính quyết định đấy nên phải khấn đúng bài, cấm được sai.

Khi khấn thì đừng có xin tham lam quá nhở, kiểu cho con anh 6 múi, nhà giàu, có công ty riêng đi xe hơi... hay xin cho con anh nào đẹp trai như Thor, giàu như Iron Man, ngon như Captain...

Không không, hồi đấy mình chỉ xin là cho gặp người tốt, chăm chỉ một chút, hiền lành và kiên nhẫn một tí (vì con không có 2 thứ đó Thánh ơi), chung thủy nữa...

Mình nói là bản thân không cần người yêu giàu hay đẹp trai gì hết, thương mình là được. Nhớ hứa là sẽ đối xử tốt với người ta, một lòng một dạ với người ta đấy... Xong rồi thì để lễ lại, có túi muối với diêm thì mang về, ra hoá vàng cho cẩn thận nhé."

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Qua câu chuyện có người yêu đầy bất ngờ sau khi cầu duyên tại chùa Hà của cô bạn Chi Vu, chắc hẳn nhiều nam thanh, nữ tú trong "hội FA" đang rất nóng lòng muốn ghé thăm nơi này đúng không nào!

Bạn đã đến chùa Hà cầu duyên chưa, cùng chia sẻ trải nghiệm của mình với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những ngôi chùa cầu duyên nức tiếng, đi 1 về 2

1. Chùa Hà - Hà Nội: phố Chùa Hà, thôn Trung, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Chùa Phước Hải (chùa Ngọc Hoàng): nằm ở số 73 Mai Thị Lựu, quận 1, TP.HCM, tên chính thức của chùa là Phước Hải.

3. Chùa Bà Ấn Độ: Chùa bà Ấn hay đền bà Ấn, là những tên gọi chung để chỉ chùa Mariamman. Ngôi chùa tọa lạc ở số 45 Trương Định, quận 1, TP.HCM.

4. Chùa Ông: tọa lạc tại số 676 đường Nguyễn Trãi, thuộc phường 11, quận 5, TP.HCM. Chùa là nơi thờ Quan Công (Quan Vân Trường) và Ông Mã và từ nhiều đời nay được mọi người ca tụng là linh thiêng.

5. Chùa Bát Bửu Phật Đài: hay còn gọi là chùa Phật Cô đơn, ngôi chùa tọa lạc ở ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tìm hiểu thêm về các ngôi chùa cầu duyên TẠI ĐÂY.

 

Bình luận