Đi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng "tuyệt chiêu" ghép ảnh "thần thánh"

  • 09/08/2019 16:27

Cặp đôi 9x chứng minh, không phải cần chụp hình cùng nhau vẫn có bộ hình đôi siêu lãng mạn.

Cái thích của những cặp đôi đang yêu khi du lịch "hai mình" với nhau đó chính là được bên nhau trong suốt cuộc hành trình, làm mọi thứ mà 2 bạn luôn mong muốn. Nhưng chuyến đi chỉ có 2 người cũng có không ít bất tiện. Và vấn đề lớn nhất và các cặp đôi thường gặp phải chính là chẳng biết nhờ ai chụp cho mình một bức ảnh đôi thiệt đẹp.

Đi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánh

Nói ra cũng không hẳn là bí bởi với công nghệ như hiện nay, 2 bạn hoàn toàn có thể tự set máy ở chế độ tự động để ghi lại những khoảnh khắc cùng nhau nhưng như thế thì chẳng diễn sâu được.

Hoặc các cô gái thường sẽ nhờ bạn trai chụp ảnh cho, nhưng đây dường như là trò may rủi khi nguy cơ lớn là sẽ nhận về không ít thảm họa nếu nửa kia là người chụp ảnh không có tâm.

Và để giải quyết vấn đề, cặp đôi Nguyễn Công Huy và Đinh Bích Loan đã share ngay Album hướng dẫn các kiểu chụp ảnh đôi siêu dễ thương khi du lịch chỉ có 2 người dưới đây sẽ xua tan những nỗi bận tâm ấy.

Đi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánh

Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt với những địa điểm đã quá quen mặt với cộng đồng Ghiền Đà Lạt như Chợ đà lạt; Quảng trường lâm viên; Hồ xuân hương; Nhà thờ con gà,....

Chỉ cần cùng nhau đứng vào những khung cảnh xinh đẹp rồi bấm máy, 2 bức ảnh riêng lẻ bỗng có một sự gắn kết đến lạ khi được ghép cạnh nhau.

“Không nhất thiết cứ chụp chung mới là tình cảm, bọn mình tự có cách riêng để tạo ra bộ ảnh độc đảo của 2 đứa, vừa không đụng hàng, vừa đẹp”, Huy chia sẻ.

Đi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánh

Ngoài cách chụp ảnh, phong cách thời trang của 2 nhân vật chính cũng là điều khiến cộng đồng mạng quan tâm và dành lời khen không ngớt. Với mỗi shoot hình là một bộ trang phục khác nhau, với nhiều phong cách lãng mạn, cổ điển, chất ngầu,....đã giúp Huy và Loan “nâng cao thần thái” lên rất nhiều.

Đi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánhĐi Đà Lạt mà không có người chụp ảnh, cặp đôi 9x dùng tuyệt chiêu ghép ảnh thần thánh

Được biết, tình yêu của đôi bạn trong bộ ảnh đã kéo dài được 4 năm, và đều có chung sở thích chính là đi du lịch và ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Vì thế, cả 2 bạn đều có khả năng chụp ảnh “thượng thừa”, giúp đối phương có những sản phẩm chất lượng nhất. Huy cho biết, phân vì ngại phân vì có những địa điểm không biết phải nhờ ai nên hai bạ quyết tâm thực hiện concept bộ ảnh như thế này. Một bức ảnh như này không hề khó chụp đúng không? Người này chụp cho người kia rồi ghép lại với nhau thôi mà trông đã ngôn tình đến lạ.

Còn các Ghiền thì sao? Hãy chụp thật nhiều ảnh như thế này để sau chuyến đi bạn và người ấy có thể tạo nguyên một album ảnh đôi vừa nghệ vừa deep. Cùng thử nhé!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận