Đi đám cưới bạn, người đàn ông gây chú ý khi dắt theo 6 cô vợ đang mang thai của mình đi cùng

Ti Ti 27/11/2020 17:20

Ta nói ai cũng vậy, cứ được bạn mời đi đám cưới là thể nào cũng phải làm cái gì đó cho nổi bật thì mới chịu. Và ai cũng muốn được nổi bật theo cách của riêng mình.

Mới đây, một người đàn ông ở Lagos, Nigeria đã đưa 6 người phụ nữ đang mang thai đến tham dự đám cưới một người bạn của mình và tự xưng là bố của 6 đứa trẻ chưa ra đời này. Ngay lập tức, người đàn ông này trở thành tâm điểm của hôn lễ, thậm chí còn làm lu mờ ánh đèn sân khấu của cô dâu chú rể.

Nhiều người nhìn vào chắc có lẽ sẽ thắc mắc bây giờ còn có chế độ đa thê đa thiếp như thời phong kiến hay sao? Lấy một lúc 6 người vợ như vậy không sợ vì người đời chỉ trích ư?

Thực ra, đất nước Nigeria là một quốc gia đa thê, nơi những người đàn ông có càng nhiều vợ thì địa vị càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc, gia thế của người đàn ông trong ảnh này phải ở dạng không đùa được đâu. Có thể hình ảnh đàn ông đa thê đa thiếp còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng ở quốc gia này thì lại không phải là điều hiếm gặp.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem video đã bình luận vui rằng, 6 cô vợ này mang thai cùng lúc như vậy chứng tỏ ông chồng rất chi là lợi hại =))) Tuy nhiên, cũng có một vài người chỉ trích rằng, hành động của người đàn ông này quá khoa trương, chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể.

Nhưng bản thân tôi thì thấy, có 6 người vợ thì không thể chỉ mang 1 vài người đến tham dự đám cưới của bạn được. Thái độ niềm nở, yêu thương như nhau của người đàn ông kia đối với những người vợ của mình không phải là đang thể hiện sự công bằng đối với các cô vợ của mình sao? Hơn nữa, văn hóa của mỗi quốc gia không giống nhau nên chúng ta không thể dùng cái nhìn chủ quan để phán xét được.

Còn ý kiến của mọi người thì như thế nào?


Cộng đồng