Đi đâu cũng khóc, Trấn Thành khẳng định đó là nước mắt thật tâm dành cho những điều thiêng liêng trên sân khấu

klee1298 21/09/2020 13:46

Trấn Thành được biết đến là một MC “mau nước mắt” nhất Vbiz, và điều này thể hiện rõ nhất khi anh đứng trên sân khấu. Đảm nhận vị trí MC, Trấn Thành thường xuyên gây tranh cãi bởi lối dẫn dắt chương trình có phần không phù hợp của mình. Anh thường xuyên nói triết lý và rơi nước mắt trước nhiều thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Đặc biệt, trong 1 chương trình truyền hình, dù chỉ mới phát sóng 3 tập nhưng có đến 2 tập là nam MC bật khóc. Thậm chí, có những nghệ sĩ nữ tham gia chương trình cũng chẳng thể hiện sự buồn bã nhiều như anh. 

Không chỉ vậy, nam MC còn có rất nhiều câu nói triết lý. Từ chuyện học đại học cho đến hôn nhân, gia đình, cứ hễ có chuyện gì anh cũng nói ra những câu từ sâu sắc để dẫn dắt chương trình.

Đối với một số người, hành động của nam MC như thể khóc riết làm quen, thậm chí 1 số bình luận không hay còn cho rằng anh cố ý làm màu. Thế nhưng một số khác lại luôn yêu thích, mong chờ những câu nói của nam MC.

Tất nhiên, sau mỗi lần khóc như vậy, Trấn Thành lại bị anti-fans mỉa mai là MC "nước mắt cá sấu" Việt Nam.

Lên tiếng khi bị chê như vậy, anh chia sẻ: “Tôi muốn quý vị hiểu rằng tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu và những giọt nước mắt này là thật dành cho những điều thiêng liêng tuyệt vời vừa xảy ra trên sân khấu này. Có những người mang câu chuyện, nội tâm của họ lên sân khấu, họ tạo cho chúng ta cảm xúc thăng hoa. Và tôi nói nếu ai không cảm nhận được sự hạnh phúc khi theo dõi 1 tiết mục thì tôi thấy tội nghiệp cho họ. Tôi thấy tội nghiệp cho họ vì họ quá lừa dối cảm xúc của mình”.

Nam MC cũng chia sẻ, chúng ta có 2 loại, một là giá trị, hai là trị giá. Cái trị giá bạn được quyền đặt ra như các bạn được quyền đặt ra cho mình một con số hay một cảm giác cụ thể mà bạn thấy xứng đáng. Nhưng cái giá trị đó là do người khác sẽ đánh giá bạn. 

Nước mắt của Trấn Thành còn rải đều khắp các gameshow truyền hình khác.

Thật sự mình thấy đồng tình quan điểm với Trấn Thành. Tại sao chúng ta lại không được sống thật với những cảm xúc của bản thân? Dù là MC hay gì chăng nữa, chúng ta vẫn được quyền khóc trước những câu chuyện buồn vui mà.

Mỗi người có 1 ý kiến khác nhau, mọi người thấy sao?


Bình luận
Hoàng Dung 21/09/2020 23:52

chú dẫn trương trình là best nhất

Linh Linh 22/09/2020 19:01

Thật sự mình thấy đồng tình quan điểm với Trấn Thành. sao cta không được sống thật với những cảm xúc của bản thân mình chứ

Thúy Vy 25/09/2020 19:28

sống với con người thật của mình mà cũng bị soi mói là sao

Hoàng Huyền 26/09/2020 21:07

thật ra cái gì cũng cần có cảm xúc chứ, nghệ sĩ cũng là người mà

Vy Vy 18/10/2020 22:28

dễ khóc có gì sai, đôi khi thành thật với khán giả nhất lại chiếm được nhiều tình cảm nhất

Xem thêm
Cộng đồng