Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

  • 03/08/2019 12:32

Nếu là người lần đầu tiên du lịch Đà Lạt chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Áo gió chống thấm nước

Áo gió chống thấm nước là món đồ cực hữu ích khi do dự đi du lịch Đà Lạt cần mang theo những gì. Có 2 lý do bạn nên mang theo áo gió chống thấm nước.

Một là do Đà Lạt không chỉ có thời tiết lạnh mà sương mù cũng là hiện tượng thời tiết tự nhiên thường có ở Đà Lạt nhất là vào buổi sáng và chiều tối. Mặc áo gió chống thấm nước bạn sẽ đỡ bị sương bám và thấm, ẩm quần áo.

Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

Áo gió sẽ hợp với thời tiết buổi sáng khi bạn đi săn mây

Hai là mặc áo gió vô cùng tiện lợi khi bạn đến các khu du lịch có thác nước. Đến gần các thác nước chụp ảnh thì sẽ đỡ bị ướt do các tia nước bắn vào quần áo. Hơn nữa nếu gặp mưa nhỏ thì bạn sẽ vẫn có thể kịp thời gian đến nơi trú mưa trước khi trời mưa to.

Ô trong suốt cho thời tiết mưa nắng thất thường Đà Lạt

Với dạng thời tiết đỏng đảnh như thiếu nữ mưa nắng thất thường ở Đà Lạt thì ô trong suốt là vật dụng có công dụng 2 trong 1. Ô trong suốt vừa có tác dụng che mưa lại vừa là đạo cụ chụp ảnh cực chất. Tha hồ tạo dáng bên với chiếc ô trong suốt và một chút mẹo nhỏ về dáng chụp, kiểu đứng là bạn đã có một bức ảnh không thể nào mà chê được!

Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

Ô trong suốt – đạo cụ siêu tiện lợi

Chuẩn bị dụng cụ khi chơi trò chơi theo nhóm

Đừng quên những trò chơi theo nhóm khi bạn đến Đà Lạt theo team. Một vài trò chơi ” phá vỡ tình đồng đội ” như Ma Sói hay những trò chơi trí tuệ nhanh mắt nhanh miệng như Uno chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và hội bạn thân những giây phút thư giãn. Một số trò chơi điển hình và chắc chắn buộc bạn phải tính kế, động não… để có thể chiến thắng như :

Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

•Dòng game nhập vai – ẩn danh – suy luận: Ma sói, Avalon, Coup…

•Dòng game chiến thuật như Tam Quốc Sát, Thành cát tư hãn…

•Dòng gam thương lượng như: Chinatown, Sheriff, CashFlow…

Lưu ý: Bạn nên lưa chọn trò chơi ưa thích của cả nhóm và trò chơi nào mà bạn và nhóm bạn biết luật chơi và thông thạo nhất.

Sử dụng “ba con sói” với công dụng đa năng

Một vật dụng với công dụng đa năng thần sầu khi đi du lịch chính là “Ba con sói” (Bao cao su). Ngoài "công dụng chính" thì ba con sói và vật có công dụng vô cùng đa năng như làm ủng đi mưa, làm thun buộc tóc, bao nước chống điện thoại, băng gạc chống thấm nước. Ở Đà Lạt có rất nhiều thác nước, hồ nước đẹp như thác Dantala, thác Prenn, thác Pongour…Sử dụng bao cao su làm bao chống nước cũng là một cách vô cùng hữu hiệu và tiện dụng khi bạn đi tham quan những thác, hồ ở Đà Lạt.

Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

Bao cao su còn có khả năng làm túi bọc điện thoại chống nước vô cùng tiện lợi.

Combo vải bạt và loa để tiện tổ chức picnic ở bất kỳ đâu tại Đà Lạt

Vật dụng đặc biệt mà bạn nên mang theo khi nghĩ đến việc đi du lịch Đà Lạt cần mang những gì đó chính và một mảnh vải đi picnic và một chiếc loa nhỏ. Bạn có biết tại sao DulichToday lại đưa gợi ý này cho bạn không. Bởi vì Đà Lạt là nơi quá đẹp cho một chuyến du lịch dã ngoại. Đâu cần phải cầu kỳ nào lều, bạt thì bạn cùng với người ấy mới có được một chuyến đi dã ngoại cùng nhau.

Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

Loa mini và một mảnh vải bạt là bạn đã có được chuyến dã ngoại tuyệt vời

Một mảnh vải cùng một chiếc loa nhỏ, thêm vài món ăn nhẹ là bạn đã có một buổi picnic ngoài trời cực tuyệt. Những nơi nào có cỏ xanh, trời xanh, không khí thoáng đãng đều quá hợp với một buổi dã ngoại nên hãy thêm vải đi picnic và loa mini vào hành lý của bạn nhé!

Gậy leo núi

Chắc rằng bạn đang thắc mắt là tại sao DulichToday lại đưa gây leo núi vào danh sách những vật dụng chuẩn bị khi băn khoăn đi Đà Lạt mang gì đúng không? Gây leo núi là vật dụng cần thiết cho bạn nếu bạn ưa thích những chuyến đi treckking tại Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên Lâm Viên, địa hình ở Đà Lạt cũng ko quá bằng phẳng như đồng bằng vì thế một cây gậy leo núi sẽ dễ dàng cho việc di chuyển hơn nhất là khi bạn leo núi, leo dốc.

Đi du lịch Đà Lạt đừng quên mang bao cao su, bài ma sói,...

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!manđể không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!  

Bình luận