traitimkhongtrongvang • 02-07-2020 15:40

Đi nhà nghỉ, khách sạn cần lưu ý những góc nào để tránh bị "chơi xấu"?

1 câu trả lời
Daisy Lee 02/07/2020 15:43
Nếu bạn và người ấy thường lựa chọn khách sạn/nhà nghỉ là nơi để hâm nóng tình cảm, mà đó là một nơi mà chưa có nhiều review, lần đầu đi hay chưa biết nhiều về nó, thì đây là những góc bạn nên lưu ý để tránh bị những chỗ kinh doanh xấu lưu lại hình ảnh các cuộc chơi.Vào những chỗ này, thường thì các camera ẩn đã được giấu đi vào các ngóc ngách. Vậy nên cách duy nhất để bạn dò được, đó là cách phổ biến mà trên mạng hay chỉ, đó là tắt đèn dò bằng camera điện thoại.Khi tắt hết đèn đi, bạn có thể dò trước ở những khu vực giống như trong hình để tìm điểm led hồng ngoại mà các camera thường có. Nếu có thì có thể trình báo cho cơ quan chức năng hoặc đơn giản là... gói đồ dọn lẹ thôi.Tuy nhiên, đối với một số loại camera thuộc dòng cao cấp, tắt được cả hồng ngoại thì việc dò ra nó thực sự là một bài toán khó.Vậy nên khi đi khách sạn/nhà nghỉ công cộng luôn luôn màn đánh cược của nhiều cặp đôi. Nhưng để đảm bảo an toàn thì tốt nhất vẫn cứ quét thử trước khi "hành sự" bạn nhé.

Nếu bạn và người ấy thường lựa chọn khách sạn/nhà nghỉ là nơi để hâm nóng tình cảm, mà đó là một nơi mà chưa có nhiều review, lần đầu đi hay chưa biết nhiều về nó, thì đây là những góc bạn nên lưu ý để tránh bị những chỗ kinh doanh xấu lưu lại hình ảnh các cuộc chơi.

Vào những chỗ này, thường thì các camera ẩn đã được giấu đi vào các ngóc ngách. Vậy nên cách duy nhất để bạn dò được, đó là cách phổ biến mà trên mạng hay chỉ, đó là tắt đèn dò bằng camera điện thoại.

Khi tắt hết đèn đi, bạn có thể dò trước ở những khu vực giống như trong hình để tìm điểm led hồng ngoại mà các camera thường có. Nếu có thì có thể trình báo cho cơ quan chức năng hoặc đơn giản là... gói đồ dọn lẹ thôi.

Tuy nhiên, đối với một số loại camera thuộc dòng cao cấp, tắt được cả hồng ngoại thì việc dò ra nó thực sự là một bài toán khó.

Vậy nên khi đi khách sạn/nhà nghỉ công cộng luôn luôn màn đánh cược của nhiều cặp đôi. Nhưng để đảm bảo an toàn thì tốt nhất vẫn cứ quét thử trước khi "hành sự" bạn nhé.

1 43