Đi nhậu nhẹt say, anh chồng vẫn ráng mua ngay ly trà sữa về nhà để "dỗ" vợ

how u like that 02/12/2020 18:52

Ta nói trong hôn nhân, chẳng có bà vợ nào là thích cái cảnh mà ông chồng cứ đi nhậu nhẹt rồi say khướt ở đẩu ở đâu về nhà cả. Thường như thế dễ dẫn đến cãi nhau lắm, thà về biết đường mà im lặng leo lên giường ngủ mà nằm thì còn tạm được. 

Nhưng bên cạnh đó, vẫn có ông chồng dù có nhậu say nhưng vẫn “biết điều” mà chuộc lỗi với vợ. Vừa qua, có 1 chủ quán trà sữa đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu của 1 vị khách hàng lên mạng xã hội.

Theo như nội dung bài đăng, ông anh này dù xỉn quắc cần câu luôn, nhưng vẫn ráng tạt vào quán mua ngay cho cô ấy 1 ly trà sữa để tránh bị vợ dỗi. Lúc đầu cũng quên mất vợ thích loại nào, phải nghĩ một lúc mới ra, còn bảo mua nhầm về vợ còn sút cho.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng khi nhìn thấy hình ảnh này thì cảm thấy vô cùng thích thú:

Giá mà ông chồng tui cũng như thế này thì có đi bao nhiêu tui cũng chịu á

Có chồng tâm lý như thế này thì còn mong gì nữa

Chị ơi cho em xin địa chỉ để “order” 1 anh như thế này với ạ:)))”

Cộng đồng mạng đa số ai cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ khi chị gái này có 1 người chồng tâm lý như thế. Đúng là khi về nhà mà thấy cảnh này thì ai mà dỗi cho được chứ, nhưng mà uống cũng có giới hạn thôi nha, chứ nhiều lần là coi chừng đó. 

Mấy anh coi đây mà học hỏi nè, muốn gia đình cơm ấm đệm êm thì cứ phải tinh tế một chút, còn được vợ thương mà pha cho ly trà gừng mật ong khi bị say thì còn gì hạnh phúc hơn nữa chứ.


Cộng đồng