Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi "Vì sao nên đến Cao Bằng vào mùa thu?"

  • 02/08/2018 09:30

Mùa thu Cao Bằng có gì cớ sao ai cũng rỉ tai nhau nên lên Cao Bằng vào mùa thu? Cùng YAN Go bọn mình đi tìm câu trả lời nào!

Du lịch Cao Bằng vào mùa thu, bạn sẽ được tắm mình trong “dòng suối nắng” rót mình xuống những cánh đồng vàng lóng lánh, đi qua những hàng cây lững thững đổi màu khi thu về, trải hồn mình qua những dòng suối, hàng tre…


@nhanlephotography
@nhanlephotography


@anna.manna.lahti
@anna.manna.lahti


@crazy_tracy_travel
@crazy_tracy_travel

Mùa thu đặt chân mình lên đỉnh ngọn Ngọc Côn phóng tầm mắt lặng ngắm trọn thung lũng lúa, mây và núi ôm ấp, quấn quít với nhau. Các cảm xúc cứ dồn dập, dập dồn theo những sóng lúa phía dưới, thành từng đợt. Từng cụm mây được gió thổi tan, rồi lại quyện lại, lộ ra những rặng núi nhọn hoắt đâm lên bầu trời. Những tia nắng nhè nhẹ xuyên qua các tầng mây, lan tỏa sự ấm áp và rót những sợi vàng óng ánh lên ruộng lúa phía dưới, rồi hòa tan và uốn lượn theo dòng Quây Sơn.


@dulcevidasiempre
@dulcevidasiempre


@eleanor_nguyen
@eleanor_nguyen


@maxsdool
@maxsdool

Mùa thu Cao Bằng đẹp như người con gái vào độ trưởng thành, điềm tỉnh, nhẹ nhàng, sâu sắc. Đạp xe qua những con đường ngọt ngào nắng, qua những hàng cây lừng lững đổi màu lá khi thu về, trải tầm mắt qua những dòng suối, hàng tre sẽ thấy một Cao Bằng vô cùng bình yên và lãng mạn.


@jeanmarie_dufour
@jeanmarie_dufour


@huang.liiii
@huang.liiii


FB: Tuyền Phạm
FB: Tuyền Phạm

Cao Bằng mùa thu không gì tuyệt vời bằng nắm tay người thương, dạo quanh từng con đường, thăm thú những cái tên nổi tiếng. Đặc biệt mùa thu này nếu đến vùng đất nên thơ này nhất định phải ghé thăm thác Bản Giốc. Tiên cảnh giữa núi rừng với màu xanh ngọc bích của nước hòa quyện cùng sắc lam của mây trời tạo nên khung cảnh thật thơ mộng. Hãy cứ thảnh thơi làm một vòng bằng bè trên sông để cảm nhận sự hùng vĩ của thác nước và vẻ đẹp tuyệt vời của non nước nơi đây nhé!


@florasds
@florasds


@huyenhyp1415
@huyenhyp1415


@jennytran146
@jennytran146

Và một lần nữa bạn sẽ được ngắm hoàng hôn mùa thu ấn tượng ở Cao Bằng từ núi Phong Nậm. Tận mắt ngắm nhìn những tia nắng cuối ngày luồn qua dãy núi, thu vào tâm trí và ghi nhớ từng khoảnh khắc mây trời đổi màu tạo thú vị hơn cùng cực.


@philenia
@philenia


@timyy90
@timyy90


@nhanlephotography
@nhanlephotography

Thế thì chẳng còn lí do gì nữa mà không xách balo lên và bắt dầu cuộc hành trình khám phá Cao Bằng nào. Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị ở Cao Bằng mùa thu nhé! và cũng đừng quên chia sẻ chuyến đi của bạn với YAN Go bọn mình nha!

Bình luận