Đi tìm lý do tại sao 12 cung hoàng đạo không thích công khai tình yêu với công chúng

  • 20/08/2018 07:43

Tình yêu thuở chớm nở ai cũng muốn được hét thật to để cho cả thế giới cùng biết. Nhưng vẫn có một số cặp đôi khi yêu nhau chỉ muốn cả hai biết, trời biết, đất biết, càng ít người biết thì càng tốt.

Không phải tất cả 12 cung hoàng đạo đều không muốn công khai, người muốn nhưng lại có người không. Việc công khai là một chuyện trọng đại và họ cần thật sự phải chắc chắn về điều đó, chứ không phải đơn giản là chỉ muốn khoe khoang. Thế nên nếu các chòm sao vẫn chưa giới thiệu người bạn đời của họ cho gia đình hay bạn bè âu cũng là do những lý do sau đây.


Công khai hay không để sau này rồi tính
Công khai hay không để sau này rồi tính

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương thật ra là một cung hoàng đạo, chọc đâu nói đó. Rất khó giữ bí mật và luôn muốn kể mọi chuyện mình biết cho người khác càng sớm càng tốt. Thế nên khi họ quyết định giữ kín tình yêu của mình, thì cũng chẳng có gì lớn lao hay nghiêm trọng cả đâu. Chẳng qua là họ muốn để cho người thân được một phen bất ngờ khi họ có người yêu mà thôi. Có khi là họ đã quen nhau cả năm trời rồi mới công bố mối quan hệ ấy chứ.

Bài viết liên quan về cung hoàng đạo: 4 cặp đôi cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn

KIM NGƯU

Các bạn Kim Ngưu là một người rất đáng để yêu thương. Đối với mọi việc, công việc hay tình cảm bạn luôn hết mình và nghiêm túc với nó. Bạn không thích có một mối quan hệ yêu đương tạm bợ hay nhất thời, Kim Ngưu khi yêu luôn nghĩ rằng mình và đối phương đều có thể xây dựng một mái ấm. Thế nên chỉ nào thật chắc chắn về nó thì Kim Ngưu mới giới thiệu người yêu, đề phòng việc bị hỏi là "Ủa chia tay rồi hả?!"

Đi tìm lý do tại sao 12 cung hoàng đạo không thích công khai tình yêu với công chúng

SONG TỬ

Còn các Song Tử nổi tiếng đào hoa thì sao nhỉ? Các bạn yêu rất nhiều, nhưng giữ thì lại chẳng bao nhiêu. Hãy đếm thử đi liệu cho đến bây giờ các mối quan hệ của bạn đã lên đến con số bao nhiêu rồi. Bạn không phải là không chắc chắn về tình cảm của mình, bạn luôn yêu một cách đầy nhiệt huyết nhưng cái tính cả thèm chóng chán lại khiến bạn nay thích người này, mai đã tăm tia người khác. Thế nên chỉ khi các Song Tử cảm thấy "Ồ, đây chính là người mình muốn ở cùng cả đời" thì bạn mới sẵn sàng ra mắt với người thân.

CỰ GIẢI

Là một con người luôn sống theo cảm xúc của gia đình, đặc biệt tôn trọng ý kiến của bố mẹ thế nên nếu bố mẹ gật đầu thì quen tiếp, còn lắc đầu thì ... thôi dĩ vãng một cuộc tình. Bởi vậy nên khi bắt đầu tiếp xúc với một ai đó, bạn thường cân nhắc họ với những chỉ tiêu của bố mẹ đặt ra rồi mới quyết định tiến xa hay không. Và đến lúc đó thì Cự Giải mới từ từ giới thiệu người yêu của mình đến với bạn bè và những người quen khác.

Đi tìm lý do tại sao 12 cung hoàng đạo không thích công khai tình yêu với công chúng

SƯ TỬ

Bạn là một người vốn sống trong ánh hào quang, và bạn sẵn sàng làm mọi thứ để nó không bị dập tắt. Thế nên một khi đã chọn lựa người bạn đời của mình rồi, bạn phải dành ra rất nhiều thời gian để xem người ấy như thế nào. Họ có nổi bật hay không, họ có tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó hay không, gout ăn mặc của họ ra sao. Để khi giới thiệu với người thân thì ai nấy đều phải trầm trồ và tấm tắc khen cả hai là một cặp trai tài gái sắc.

XỬ NỮ

Những tưởng Sư Tử đã cầu kỳ thế rồi, Xử Nữ còn đòi hỏi cao hơn thế nữa kia. Không phải là chờ một hotboy tài giỏi, mà Xử Nữ tìm đến một người chồng hoàn hảo cơ. Người bạn đời của họ có thể công bằng giữa công việc và gia đình, phải là một người bố tuyệt vời, một trụ vột vững chãi. Và khi đã cảm thấy hài lòng về đối phương rồi, thì Xử Nữ mới chấm mực ký tên lên giấy kết hôn và giới thiệu họ với gia đình và bạn bè.

Đi tìm lý do tại sao 12 cung hoàng đạo không thích công khai tình yêu với công chúng

THIÊN BÌNH

Bạn rất dễ rơi vào lưới tình, nhưng dường như bạn không có đủ dũng khí để xác nhận tình yêu đó liệu có là thật hay chỉ là mộng tưởng. Dù thật ra đối phương là một người khá ổn, được sự yêu mến của mọi người, nhưng bạn vẫn cứ do dự đắn đo. Một là không biết mình có đủ tiêu chuẩn để ở bên người ta không, hai là không biết liệu người đó có phải thích hợp với mình. Thế nên trừ khi nào bạn giải quyết được khúc mắt đó, thì Thiên Bình mới sẵn sàng giới thiệu người yêu.

THIÊN YẾT

Có vẻ như trong tình yêu, thì chả có cung nào sâu đậm như Thiên Yết đâu. Yêu là yêu, mà hận là hận. Bạn luôn chân thành với đối phương và yêu bằng cả con tim, thế nên điều Thiên Yết sợ hãi nhất đó là bị tổn thương. Dường như nó là một vết dao quá sâu đối với bạn. Bởi thế khi bạn cảm nhận được, hoặc có một sự xác nhận rõ ràng từ tình cảm của đối phương, rằng họ cũng yêu bạn rất nhiều thì lúc đó Thiên Yết mới đủ can đảm để công khai mối quan hệ.

Đi tìm lý do tại sao 12 cung hoàng đạo không thích công khai tình yêu với công chúng

Có thể bạn quan tâm về thông tin các cung hoàng đạo:

NHÂN MÃ

Bạn là một người sống theo chủ nghĩa độc lập, tự do, hạnh phúc. Một tình yêu mà ai cũng đều đinh ninh rằng bạn và người đó chắc chắn sẽ ở bên nhau đến già sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy áp lực. Bạn muốn có một môi quan hệ bình thường, tự do và không quá nhiều sự áp đặt. Khi bạn thấy rằng đối phương không quá kiểm soát bạn hay đặt bạn vào khuôn khổ thì tự khắc Nhân Mã sẽ giới thiệu họ cho bạn bè mà thôi.

MA KẾT

Vốn là một người ít nói, không tiết lộ quá nhiều về đời sống riêng tư. Thế nên cũng chả có bât kỳ lý do đặc biệt nào để cho các Ma Kết phải công khai người yêu của mình cả. Họ thích được hạnh phúc một cách riêng tư, một cuộc sống yên bình với người trong mộng. Nếu có ai biết thì chỉ cần chúc mừng họ là được chứ Ma Kết cũng chẳng để ý đến những lời dèm pha về mối quan hệ của họ đâu.

Đi tìm lý do tại sao 12 cung hoàng đạo không thích công khai tình yêu với công chúng

BẢO BÌNH

Bạn là một người thích làm mọi thứ theo ý mình. Có thể hôm nay bạn thấy thích người ta nhưng hôm sau bạn lại cảm thấy... chẳng có gì hết. Thế nên khi yêu cũng vậy, bạn thấy rằng không nhất thiết cứ phải công khai thì mối quan hệ mới bền vững được. Bạn chỉ cần có một người yêu tâm lý một chút, hiểu được ý bạn và cả hai không cần phải nói nhiều thì Bảo Bình đã mãn nguyện. Còn việc người khác có ủng hộ hay phản đối tình yêu của bạn hay không, điều đó không quan trọng.

SONG NGƯ

Bạn rất dễ bị lời nói và cảm xúc của người khác chi phối. Thế nên khi yêu các Song Ngư rất để ý tới những lời dèm pha của người khác, bạn sợ rằng người yêu của bạn thiếu sót cái gì đó. Hoặc bạn lo lắng mình không đủ khả năng để giữ lửa cho tình yêu. Chỉ khi nào Song Ngư thật sự chắc chắn rằng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn thì bạn mới từ từ công khai mối quan hệ.

Trong tình yêu, thật ra cái mà mọi người cần đề ý đó chính là cảm xúc của cả hai dành cho nhau. Bạn tôn trọng đối phương và đối phương cũng đối đãi với bạn chân thành, thế là đủ. Chẳng cần phải công khai cho cả thiên hạ biết để làm gì, những lời nói của người khác cũng chả giúp ích gì được cho mối quan hệ của bạn hơn là chính bạn đâu. Thế nên hãy cứ yêu hết mình đi các chòm sao ơi và chuyện gì đến thì sẽ đến.

Bình luận