Đây chính là nửa kia tuyệt vời nhất thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, xắn tay lên tìm người yêu thôi!

  • 26/09/2018 17:57

Thật khó để có thể tìm một người đối lập nhưng vẫn có thể cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình đẹp. Nhưng dù thế nào đi nữa, chỉ cần cố gắng, bạn cũng sẽ tìm thấy họ thôi.

Thực tế người ta nói, tìm một người hoàn hảo dành cho mình là điều vô cùng phi thực tế. Nhưng một khi đã yêu đúng người, thì người đó chắn chắn là hoàn hảo rồi. Không hề có một hình mẫu nào về con người hoàn hảo để yêu cả. Một vài cung hoàng đạo lại có những đặc điểm vô cùng hợp để dành cho nhau. Thế nên cùng tìm xem đâu là mảnh ghét tuyệt vời dành cho bạn nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 - 19/4) + NHÂN MÃ (22/11 - 21/12)

Cả hai chòm sao này đều là những người thích phiêu lưu, cùng nhau chinh phục những thử thách, những địa điểm mới lạ. Mỗi ngày trôi qua đều là mới lạ để họ khám phá và học hỏi. Với sự kiên trì và quyết tâm của họ, chả có chướng ngại nào có thể cản trở họ cả. 

Đây chính là nửa kia tuyệt vời nhất thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, xắn tay lên tìm người yêu thôi!

Trong sự nghiệp của họ, cả Bạch Dương và Nhân Mã thúc đẩy nhau trở thành người giỏi nhất có thể. Họ sẽ thúc đẩy mối quan hệ làm việc tuyệt vời bởi vì họ đang cố gắng để vượt qua nhau trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những người xung quanh họ có thể nhận ra họ vì hai người này không dễ dàng dừng lại cho đến khi họ lên được đỉnh vinh quang.

Sự gần gũi là một cuộc phiêu lưu khác cho họ. Khi họ khám phá nhau, họ học những điều mới mẻ về người bạn đời của họ, do họ đều là người có 'lửa' bên trong, họ sẽ giữ cho mọi thứ trở nên hấp dẫn và thú vị. Thật khó để tìm thấy bất cứ điều gì nhàm chán về cặp đôi này.

Cả hai cung hoàng đạo này nên cẩn thận để không để tình yêu của họ bị ảnh hưởng bởi tính phiêu lưu và những điều mới khiến họ tìm kiếm đối tác mới. Thông thường, họ có thể vượt qua điều này bởi vì họ quá bận rộn tham gia vào một chuyến đi khác cùng nhau.

KIM NGƯU (20/4 - 20/5) + XỬ NỮ (23/8 - 22/9)

Điều tuyệt vời của những cung hoàng đạo này là chúng không phải là lãng mạn nhất, nhưng thực tế thì có thể là điều đáng yêu nào đó. Hai người sẽ dành một đêm để nói chuyện với nhau hơn là đi ra ngoài. Sự gần gũi của họ cho thấy cả hai đang ở trạng thái không ngừng cho đi và nhận lại vì cả hai người họ đều cực kỳ tự nhiên đối với những người họ yêu.

Đây chính là nửa kia tuyệt vời nhất thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, xắn tay lên tìm người yêu thôi!

Trong một mối quan hệ (và cuộc sống nói chung) Xử Nữ là người lo lắng liên tục, chỉ trích chính họ về mọi thứ. Kim Ngưu, với sự ấm áp của họ, và tính chất hỗ trợ thường giúp làm dịu nỗi sợ hãi của Xử Nữ. Đổi lại, Xử Nữ giúp Kim Ngưu lộn xộn để tổ chức cuộc sống của họ để mang lại lợi ích to lớn hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cả hai cung hoàng đạo này đều rất cứng đầu, vì vậy sẽ không khó để tìm thấy họ ở giữa mối thù hận khá thường xuyên.

SƯ TỬ (23/7 - 22/8) + THIÊN BÌNH (23/9 - 22/10)

Sư Tử thích được nhìn thấy và nghe. Họ sẵn sàng làm những điều kỳ quặc nhất để dành lấy sự chú ý và cực kỳ yêu thương những người có thể chia sẻ ánh đèn sân khấu với họ bằng sự tinh tế. Vì vậy, những người còn có thể tốt hơn thế nữa để dành cho họ hơn ai khác đó chính là Thiên Bình. Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo không quan tâm đến vị trí hàng đầu và có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời chỉ phù hợp với tính cách quyến rũ của họ.

Đây chính là nửa kia tuyệt vời nhất thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, xắn tay lên tìm người yêu thôi!

Cùng với nhau, hai cung hoàng đạo này đưa thế giới vào cơn bão, lấp đầy căn phòng bất cứ khi nào cả hai bước vào. Tất cả mọi ánh mắt đều nhìn họ như một nhân cách hào nhoáng của Sư Tử kết hợp với những khả năng lôi cuốn của Thiên Bình một cách ngưỡng mộ. Cả hai như bị cuốn lấy nhau bởi sự quyền lực và hấp dẫn của đối phương.

CỰ GIẢI (21/6 - 22/7) + THIÊN YẾT (23/10 - 21/11)

Cự Giải là một người cần được bảo vệ khi lần đầu tiên gặp gỡ những người khác, nhưng Thiên Yết có thể dễ dàng phá vỡ những rào cản đó và làm dịu những lo ngại lớn nhất của Cự Giải. Đổi lại, bản chất thông cảm của Cự Giải sẽ khiến Thiên Yết sẵn sàng cho Cự Giải thấy cái mặt kỳ quặc và ngốc nghếch của họ. 

Trong khi ra ngoài, cả hai người đều có thể hòa mình vào môi trường xung quanh. Đây là cặp vợ chồng bạn sẽ thấy hài hước trong tất cả các bản chất vụng về của họ như các cặp vợ chồng khác. Họ di chuyển cùng nhau trôi chảy, không bao giờ bỏ lỡ một bước nào trong điệu tango của người yêu.

Đây chính là nửa kia tuyệt vời nhất thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, xắn tay lên tìm người yêu thôi!

Hai cung hoàng đạo này không thể tách rời nhau. Do cả hai người trong số họ có vấn đề trong việc tin tưởng vào người khác, sự tin tưởng rằng họ đã xây dựng với nhau là khó khăn để cắt đứt. Không phải thường Thiên Yết sẵn sàng chịu đựng tất cả những bất an của họ đối với người khác, nhưng họ có thể tin tưởng vào Cự Giải để xử lý chúng giúp họ mà không sợ bị chế giễu.

BẢO BÌNH (20/1 - 18/2) + SONG TỬ (21/5 - 20/6)

Mặc dù hai cung này được coi là những con người bay bổng nhất của Vòng tròn hoàng đạo, thì họ vẫn cùng nhau tạo ra một trận đấu khá ổn định. Khi họ có thể vượt qua nhu cầu của mình trong việc luôn luôn di chuyển, và chuyển từ thứ này sang thứ khác, họ có thể hòa nhập vào một mối quan hệ thoải mái nơi trí tưởng tượng của họ có thể phát triển mà không bị ức chế.

Đây là một cặp vợ chồng mà rất có thể sẽ không có một tiếng cãi vã nào. Đó là bởi vì hai người này đã quá yêu nhau, và đầu của họ luôn có thể nghĩ ra hàng trăm cách để giữ mối quan hệ diễn ra.

Đây chính là nửa kia tuyệt vời nhất thích hợp cho 12 cung hoàng đạo, xắn tay lên tìm người yêu thôi!

Vì cung Bảo Bình thích khám phá nhiều thứ nhiều lần, nên tính cách luôn thay đổi của Song Tử là điều đáng yêu đối với họ. Họ thậm chí có thể thấy rằng nhân cách thứ hai là một người yêu khác nữa. Mặt khác, Song Tử đánh giá cao rằng Bảo Bình đã không tự động bác bỏ họ là 'có ý nghĩa' hay 'điên rồ' đối với hành vi hay bộc phát của họ.

Ở nơi công cộng, họ không hòa nhập vào đám đông, họ là cặp đôi đang tìm cách để vượt qua nhau trong những điệu nhảy kỳ lạ, trong những chuyến đi kỳ bí. Hai người này không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ và sự ngốc nghếch tự nhiên của họ luôn hỗ trợ cho nhau hoàn thiện hơn.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay vớ ngay một người yêu cho mình trong các cung hoàng đạo này đi!

Bình luận