Đi tìm ra kẻ ''nhạt nhẽo'' nhất trong số 12 cung hoàng đạo

  • 26/08/2018 01:06

Dù bạn có tin hay không, thì "muối" cực kỳ quan trọng trong xã hội hiện nay. Bất cứ thứ gì có thể gây được sự chú ý cho người khác theo một cách tích cực thì đều cần sự duyên dáng và dí dỏm.

Ấy thế mà trong số 12 cung hoàng đạo, lại có những kẻ nhạt còn hơn nước ốc nữa kìa. Những gì mà họ nói một là khiến cho cả hội trường im bặt còn hai là những người xung quanh lảng sang chủ đề khác ngay. Nhưng nào có phải do lỗi họ đâu, một phần cũng do tính cách bị ảnh hưởng bởi chòm sao thôi đấy chứ. Cùng xem liệu bạn có nằm trong số 5 cung hoàng đạo này không nhé.


Cung hoàng đạo nào nhạt nhẽo nhất đây?
Cung hoàng đạo nào nhạt nhẽo nhất đây?

HẠNG 5: SONG NGƯ

Tiểu Ngư của chúng ta có lẽ phải nằm trong danh sách này rồi, bởi cách nói chuyện của bạn thường là rất mơ hồ, hoặc là nói một điều gì đó chả liên quan đến chủ đề đang bàn luận cho lắm. Mặc dù bạn là một người thích tìm hiểu mọi thứ, mang đến cho người khác một làn gió mới khiến họ tò mò, nhưng lâu dài khi tiếp xúc rồi thì người khác mới thấy bạn chả khác nào một con bánh bèo chúa cả. Luôn chìm đắm trong mộng tưởng của mình mà quên mất rằng thực tế lại đang trái ngược hoàn toàn khiến cho người khác có cái nhìn "kỳ lạ" đối với bạn.

HẠNG 4: MA KẾT

Thì mấy tên Ma Kết quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là vậy thôi, cũng có khiếu hài hước đấy, nhưng do tính cách bạn vốn trầm lắng và nghiêm túc nên thành ra những câu đùa đôi khi lại mang tính hơi "học thuật", thậm chí có phần hơi lên mặt người khác nữa. Thế nên chính do tính cách đó mà độ nhạt của bạn ngày càng tăng dần theo thời gian, nói không ai hưởng ứng mà còn khiến người ta e dè nữa.

Đi tìm ra kẻ ''nhạt nhẽo'' nhất trong số 12 cung hoàng đạo

HẠNG 3: CỰ GIẢI

Bạn là một con người có đời sống nội tâm phong phú, hòa đồng và dễ chơi. Ấy thế mà ông trời lại tước đi của bạn cái khiếu ăn nói và tài thể hiện, khiến cho người khác khi tiếp xúc với bạn thì chỉ thấy rằng đây là một con người nhàm chán hết sức. Dù cho vài tháng không gặp hay thậm chí là vài năm đi chăng nữa thì Cự Giải vẫn vậy, không thay đổi gì nhiều. Ít khi nào tìm được một phong cách riêng cho mình mà dễ bị dung hòa và ảnh hưởng bởi người khác.

HẠNG 2: XỬ NỮ

Luôn nổi tiếng là một kẻ khó ăn khó ở, lúc nào cũng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo trong mắt mình khiến cho Xử Nữ trông như một bà già khó tính vậy. Bất kể một trò đùa nào của chúng bạn, Xử Nữ luôn tìm cách bới móc, đào sâu những vấn đề chả liên quan gì lắm để hỏi nhằm thỏa mãn tính tò mò và thực tế của mình. Thế nên đối với những câu chuyện vui phi thực tế thì Xử Nữ chẳng khác nào cái gai trong mắt mọi người cả khi cứ cố tỏ ra mình là chân lý, tất cả mọi thứ trên đời đều phải sống bằng hiện thực chứ không thể nào dựa trên những điều phi thực tế được.

Đi tìm ra kẻ ''nhạt nhẽo'' nhất trong số 12 cung hoàng đạo

HẠNG 1: KIM NGƯU

Và kẻ nhạt nhẽo chúa đây rồi, những tưởng Ma Kết đã trầm tính rồi mà các Kim Ngưu nhà ta còn gấp đôi hơn thế nữa cơ. Các bạn như một con gió nhẹ chốc đến chốc đi, không để lại bất cứ dấu ấn gì trong cuộc đời của người khác. Mặc dù bạn khá được người khác yêu mến bởi tính tiền ôn hòa, hay giúp đỡ người khác cũng như không màng thị phi, nhưng đôi khi cuộc sống lại cần chút sân si thì mới vui vẻ được. Nên việc giao tiếp đối với bạn là một cơn ác mộng bởi bạn không biết phải mang đến cho người khác những câu chuyện gì để cùng nhau trao đổi.

Mặc dù các cung hoàng đạo này là một người khá nhạt nhẽo nhưng nếu khắc phục được một số điểm yếu của mình thì tự khắc đời sẽ dễ thở hơn. Bằng không thì mình cứ phát triển cho thật tốt một mảng tính cách nào đó, lấy cài này bù cái kia, bạn bè cũng sẽ chẳng phán xét bạn nhiều lắm đâu.

Bình luận