Đi xe điện cân bằng nhưng rồi mất cân bằng cô gái "ngã dập mặt" giữa đường

  • 10/07/2018 20:00

Gọi là xe cân bằng nhưng rồi cũng vì mất cân bằng mà cô gái này gặp tai nạn đau thương ngay giữa đường.

Xe điện cân bằng là một thứ đồ chơi rất “hot” trong giới trẻ. Đây là loại xe có hai bánh, rất phổ biến trong những năm gần đây. Người dùng chỉ cần đứng vững trên xe là đã có thể di chuyển. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, sẽ có rất nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh loại xe này.

Mới đây, một phụ nữ Trung Quốc đã sử dụng một chiếc xe điện cân bằng để đi làm trên con đường có rất nhiều xe ô tô qua lại. Người phụ nữ này không mang theo đồ bảo vệ như mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ chân - tay mà lướt băng băng trên đường.

Đi xe điện cân bằng nhưng rồi mất cân bằng cô gái ngã dập mặt giữa đường


Người phụ nữ lái xe điện cân bằng trên con đường có nhiều xe cộ. (Ảnh: Cắt clip)
Người phụ nữ lái xe điện cân bằng trên con đường có nhiều xe cộ. (Ảnh: Cắt clip)

Cú tai nạn vô cùng nguy hiểm của cô gái khiến người xem phải "thót tim"

Điều đáng nói là người phụ nữ này đã di chuyển với tốc độ “bàn thờ”, ngang ngửa những chiếc xe ô tô trên đường. Và chỉ trong một tích tắc, cô ấy đã không làm chủ được tình hình, ngã đập đầu xuống đường, còn chiếc xe thì văng hẳn sang đường bên kia

Phải nói rằng cô gái này vẫn còn vô cùng may mắn vifddi với tốc độ quá nhanh, xe cộ lưu thông khá nhiều nhưng ngay thời điểm đó không có chiếc xe nào lao tới. Nếu không, sợ rằng những gì xảy ra không chỉ đơn giản như gì mọi người chứng kiến.

Đi xe điện cân bằng nhưng rồi mất cân bằng cô gái ngã dập mặt giữa đường


Người phụ nữ văng ra khỏi xe và ngã xuống đường. (Ảnh: cắt clip)
Người phụ nữ văng ra khỏi xe và ngã xuống đường. (Ảnh: cắt clip)

Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước đoạn clip về người phụ nữ này. Một người bình luận: “Nguyên nhân là do cô ta đi quá nhanh, nên không thể tránh cú ngã đau đớn”.

Có người bày tỏ sự lo ngại: “Lẽ ra phải cấm triệt để những loại xe này trên đường, nếu không sẽ rất nguy hiểm”.

Tuy nhiên, cũng có người cảm thông cho người phụ nữ: “Có thể cô ấy chưa biết cách sử dụng và đó là tình huống ngoài ý muốn mà cô ấy không làm chủ được”.

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ sử dụng xe điện cân bằng đi lại ở những nơi đông xe cộ nhưng không hề có đồ bảo vệ, điều này gây nguy hiểm cho cả chính bạn và cho người đi đường. Đây hẳn là bài học đắt giá dành cho mấy ông đang còn sử dụng chiếc xe cân bằng này đấy nhỉ?!

Clip: Internet

Bình luận