Giang Châu • 27-03-2020 22:28

Dịch “lộng hành” thế này các quán bánh đóng cửa hết mất rồi... Các bạn có sinh nhật dịp này thổi nến kiểu gì vậy ạ?

2 câu trả lời
Mình mới thấy một kiểu thổi nến cực kỳ sáng tạo cho bạn tham khảo đây! À nhưng đấy là các bạn ấy còn đang đi học cơ... Còn bây giờ chắc mọi người được nghỉ học hết rồi, dịch đang cao trào mà. Thôi thì, bạn thử cách này với chính cái gương của bạn cũng được nha!Bước 1: Vẽ một chiếc bánh sinh nhật thật xinh xắn cùng những chiếc nến lung linh. Vì vẽ bánh nên thôi thì chỉ vẽ tương đối số nến, tượng trưng sương sương thôi nha! À hoặc không, bạn có thể vẽ nến đúng với số tuổi của mình. Thế là được thổi nến đúng với số tuổi rồi nè!Đừng quên, vẽ một chiếc mũ đặc trưng trên đầu nhé. Phải có chiếc mũ party này thì mới thành chủ nhân của bữa tiệc được hihi. Sau đó, ước nguyện một điều ước cho giống với buổi sinh nhật thực thụ nhé!Bước 2 chính là thổi nến. Và thổi nến xong rồi thì phải tắt nến đi thôi! Vẽ thì không tắt nến được đúng không nào... Sắm ngay một chiếc khăn lau đi những ánh nến lung linh đáng cháy, vậy là nến tắt rồi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc buổi sinh nhật vậy là hoàn tất, hihi. Đầy đủ mọi thủ tục luôn nha!Đang mùa dịch thế này, mọi cửa hàng đều đóng hết rồi, vậy nên cũng thiệt thòi cho những bạn có sinh nhật đúng dịp này. Nhất là việc sẽ không được tổ chức một buổi sinh nhật vui vẻ, nhảy múa bên bạn bè. Thế nhưng người thân của bạn vẫn luôn ở bên bạn mà đúng không nào?Hết dịch rồi có thể tổ chức sinh nhật muộn đúng không nào? Còn giờ thì dù có đúng dịp sinh nhật, vẫn hãy tránh tụ tập, ở nhà để góp phần đẩy lùi dịch bệnh thôi! 

Mình mới thấy một kiểu thổi nến cực kỳ sáng tạo cho bạn tham khảo đây! À nhưng đấy là các bạn ấy còn đang đi học cơ... Còn bây giờ chắc mọi người được nghỉ học hết rồi, dịch đang cao trào mà. Thôi thì, bạn thử cách này với chính cái gương của bạn cũng được nha!

Bước 1: Vẽ một chiếc bánh sinh nhật thật xinh xắn cùng những chiếc nến lung linh. Vì vẽ bánh nên thôi thì chỉ vẽ tương đối số nến, tượng trưng sương sương thôi nha! À hoặc không, bạn có thể vẽ nến đúng với số tuổi của mình. Thế là được thổi nến đúng với số tuổi rồi nè!

Đừng quên, vẽ một chiếc mũ đặc trưng trên đầu nhé. Phải có chiếc mũ party này thì mới thành chủ nhân của bữa tiệc được hihi. Sau đó, ước nguyện một điều ước cho giống với buổi sinh nhật thực thụ nhé!

Bước 2 chính là thổi nến. Và thổi nến xong rồi thì phải tắt nến đi thôi! Vẽ thì không tắt nến được đúng không nào... Sắm ngay một chiếc khăn lau đi những ánh nến lung linh đáng cháy, vậy là nến tắt rồi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc buổi sinh nhật vậy là hoàn tất, hihi. Đầy đủ mọi thủ tục luôn nha!

Đang mùa dịch thế này, mọi cửa hàng đều đóng hết rồi, vậy nên cũng thiệt thòi cho những bạn có sinh nhật đúng dịp này. Nhất là việc sẽ không được tổ chức một buổi sinh nhật vui vẻ, nhảy múa bên bạn bè. Thế nhưng người thân của bạn vẫn luôn ở bên bạn mà đúng không nào?

Hết dịch rồi có thể tổ chức sinh nhật muộn đúng không nào? Còn giờ thì dù có đúng dịp sinh nhật, vẫn hãy tránh tụ tập, ở nhà để góp phần đẩy lùi dịch bệnh thôi! 

2 4
Anh Đức 12/04/2020 21:43

Lấy bật lửa nha cậu ơi =)))

 

0 0