Điểm danh 4 cung hoàng đạo không có tình yêu vẫn luôn đầy sức sống

  • 01/08/2018 20:54

Nếu có ai đó chê bạn không có ai thèm yêu, thì hãy mạnh dạn mà quẳng cho nó một cái nhìn ngẩng cao đầu. Bởi bạn không phải không ai thèm yêu, mà là bạn không thích yêu những người tầm thường đó mà thôi.

Có được một chuyện tình yêu đẹp luôn là khao khát của mọi người, cả nam lẫn nữ. Ai lại không muốn mình có thể sánh đôi với người bạn thanh mai trúc mã lên xe cưới, người bạn cùng bạn ngày nào đang ngồi chăm lo cho con của hai đúng không? Nhưng liệu cứ sống để trông chờ vào một cái kết viên mãn, đợi một người để cùng cầm tay có thật sự quan trọng hay đã đến lúc mình nên sống vì bản thân chứ không phải là một ai khác?

Ở đây ý là bạn vẫn được thỏa sức yêu hay làm bất cứ điều gì mình muốn. Cứ ra ngoài đá lông mi với một chàng trai nào đó, hay gởi những tin nhắn mập mờ cho đối phương, đó là quyền của bạn. Nhưng nếu một ai đó bảo rằng bạn cần phải có tình yêu thật sự mới có thể sống được, cuộc đời mới trở nên ý nghĩa thì bạn cứ lơ bọn họ đi và tự hào lên. Bạn có thể hạnh phúc mà không cần phải nhờ ai mang điều đó đến cả. Vậy nếu bạn thuộc 4 cung hoàng đạo sau đây thì xin chúc mừng, bạn chính là những ông vua bà hoàng trong cuộc sống của mình rồi đó.

BẠCH DƯƠNG TỰ TIN VÀ KHÔNG CẦN AI KHÁC

Chà, có vẻ như bạn là kẻ đứng đầu ở mọi bảng xếp hạng nhỉ. Lý do bạn nằm trong danh sách này thì cũng không có gì lạ đâu. Bạn là người luôn sống lạc quan, tinh thần thoải mái, luôn tràn đầy sự tự tin và không gì có thể ngăn cản bạn bước tiến. Dù cho xã hội có xoay bạn mòng mòng như chong chóng thì Bạch Dương vẫn luôn tự hào rằng tôi không bao giờ bị cuốn theo nó. Bạn có một con đường thẳng riêng của mình trong khi cả thế giới đang đi đường vòng.

Mặc dù vẻ ngoài của bạn trông có vẻ hơi yếu đuối như một chú cừu non, nhưng bên trong bạn lại là một tâm hồn vô cùng mạnh mẽ và gan dạ như những con sói. Thế nên các Bạch Dương có thể tự lo cho bản thân mình, bạn sống bằng những nhiệt huyết của bản thân và hoàn toàn cảm thấy hài lòng về việc đó.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo không có tình yêu vẫn luôn đầy sức sống

THIÊN YẾT TỰ TẠO NIỀM VUI 

Người khác có vẻ thấy bạn là một chú bọ cạp không có nọc độc, nhưng trái lại bạn là người có tính khí mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thiên Yết là những người thích có đời sống bí ẩn, họ ít kể về bản thân và thích lắng nghe người khác. Nhưng điều khiến những người xung quanh yêu quý các Thiên Yết là họ luôn sống hết mình với bản thân.

Thiên Yết thích gì thì sẽ cố làm việc để mua nó, họ thích đi du lịch, họ có thể cân bằng hoàn hảo giữa việc lao động cật lực vào buổi sáng và đi quẩy vào ban đêm. Dù cho đôi khi bạn có cảm thấy hơi cô đơn một chút khi bỗng nhận ra xung quanh hơi trống trải, nhưng bạn sẽ ổn thôi vì bạn biết cách làm cho bản thân quên đi sự cô đơn đó bằng cách ùa vào những cuộc chơi hay làm việc.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo không có tình yêu vẫn luôn đầy sức sống

MA KẾT CÓ THỂ TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN

Con người của sự lao lực, à không, của công việc chứ nhỉ! Ma Kết là hình mẫu của những con người chơi đúng mức, làm đúng mực. Bạn chăm chỉ và cần mẫn hoàn thành các công việc và luôn để cho bản thân không được rơi vào trạng thái rảnh rỗi. Do thuộc nhóm nguyên tố Đất nên tính cách bạn cũng khá trầm, hướng nội nên thường bạn không thích đi tìm kiếm tình yêu cho lắm.

Vậy nên bạn thích đặt mình vào trong trạng thái thoải mái, tự do tự tại, khi nào tình yêu đến thì bạn hẵng suy nghĩ sau. Bạn không quá quan trọng việc bắt buộc phải có một ai đó để quan tâm chăm sóc vì hiện tại bạn cũng chưa sẵn sàng để cho người khác bước vào cuộc sống nội tâm của mình.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo không có tình yêu vẫn luôn đầy sức sống

BẢO BÌNH CÓ LÝ TƯỞNG RIÊNG

Bạn là người hướng ngoại, dễ gần gũi nhưng việc tiến sâu hơn vào trong cuộc sống của bạn lại là một rào cản khá vững chắc. Suy nghĩ và tư duy của bạn luôn nằm ở một nơi xa vời, bạn hài lòng với bản thân của hiện tại. Bên cạnh đó vẫn đặt ra các mục tiêu trong tương lai và bắt mình phải theo đuổi được nó.

Bạn không phải là người theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng nên việc đi theo quan niệm hạnh phúc của người khác đó là phải có tiền, có tình yêu và có danh vọng thì bạn không quan tâm lắm. Bạn thích việc được là chính mình, tự do vui chơi, tự do làm theo ý thích của bản thân mà không cần sự góp ý của bất kỳ ai khác.

Hãy cứ tiếp tục với những gì các bạn đang làm. Theo đuổi lý tưởng riêng của mình và trở nên hoàn hảo để thỏa mãn cái tôi của bản thân trước mắt. Nếu bạn vẫn chưa có người yêu và người khác cứ thúc giục bạn, đừng bị xáo động bởi những lời nói mỉa mai của họ. Bởi bạn tuyệt vời nhất khi là chính bản thân mình.

Bình luận