Hạnh Hoàng • 02-04-2020 23:02

Điểm danh những sao Việt chăm quay Tik Tok nhất mùa dịch mà mọi người biết đi ạ....

10 câu trả lời
Mỳ Ly 03/04/2020 00:38
Mùa dịch đến một cái là y như rằng mùa Tik Tok lên ngôi. Mà nhờ vậy thì tui cũng mới có thể thấy được mấy màn chơi Tik Tok đến từ các sao Việt đó. Đúng là rảnh rỗi ở nhà thì ai cũng giống ai hết í. Từ Sĩ Thanh, Chi Pu, rồi Duy Khánh, Ngọc Trinh,.... Kiểu nhà nhà Tik tok, người người Tik Tok luôn. Đây, điểm sơ sơ thì có vài gương mặt thân quen này tui hay gặp trên Tik Tok đây.1. ChiPuThôi khỏi phải nói thì Chipu chính là một trong những người đang được mệnh danh là Queen Tik Tok mùa dịch. Dù chỉ mới chăm quay Tik Tok chưa được bao lâu nhưng Chipu đã nhanh chóng ẵm hẳn giải nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok đó nha. Lí do thì đơn giản thôi, cứ xem clip của cô nàng này thì rõ, viral đừng hỏi cộng thêm nhan sắc, biểu cảm thì đúng chuẩn thượng thừa. Màn biến hình nổi tiếng của ChiPu.2. Ngọc TrinhKhông chỉ mùa dịch mà trước đó, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng đã hay quay clip Tik Tok rồi. Nhưng mà chỉ có điều nghỉ dịch thì số lượng cũng trở nên nhiều hơn và bắt trend thần tốc hơn mà thôi. Đặc biệt ở chỗ nữa đó là Ngọc Trinh không chỉ làm theo trend thông thường mà đôi khi, cô nàng còn biến tấu một chút khiến cho các clip trở nên thú vị hơn hẳn. Nhất là mấy nay cô nàng còn quay tại gia với background là bên trong căn biệt thự siêu lộng lẫy nên "hút view" kinh lắm đó nha. Kho đồ hiệu lộng lẫy của Ngọc Trinh.3. Sĩ ThanhLà một gương mặt mới chăm Tik Tok trong thời gian gần đây nhưng Sĩ Thanh cũng chẳng hề bỏ lỡ bất kì trend nào đang hot cả. Độ mê Tik Tok của nữ ca sĩ còn được minh chứng khi cô nàng quyết định mỗi ngày sẽ làm tận 2 clip Tik Tok đó. Tuy tui hổng biết Sĩ Thanh có giữ lời hứa không nhưng với tần suất như hiện nay thì cũng đáng hóng lắm nha.Haz, nếu mà kể hết thì chắc chẳng bao giờ hết được đâu, vì siêu siêu siêu siêu nhiều luôn í. Thế nên, tui quyết định sẽ đăng một loạt màn Tik Tok của các nghệ sĩ Việt mà mình nhanh tay save được dưới đây cho mọi người cũng ngắm luôn nha. Còn ai thiếu thì cứ "còm-men" phía dưới để tất cả cùng chiêm ngưỡng nhaaa. Love!Hoà Minzy- Đức PhúcGil LêHồ Ngọc HàSamMinTuấn TrầnBắp Ngô Kiến HuyVợ chồng Thu Trang-Tiến LuậtNguyễn Trần Trung Quân- Denis ĐặngLiz Kim Cương 

Mùa dịch đến một cái là y như rằng mùa Tik Tok lên ngôi. Mà nhờ vậy thì tui cũng mới có thể thấy được mấy màn chơi Tik Tok đến từ các sao Việt đó. Đúng là rảnh rỗi ở nhà thì ai cũng giống ai hết í. Từ Sĩ Thanh, Chi Pu, rồi Duy Khánh, Ngọc Trinh,.... Kiểu nhà nhà Tik tok, người người Tik Tok luôn. Đây, điểm sơ sơ thì có vài gương mặt thân quen này tui hay gặp trên Tik Tok đây.

  1. 1. ChiPu
  2. Thôi khỏi phải nói thì Chipu chính là một trong những người đang được mệnh danh là Queen Tik Tok mùa dịch. Dù chỉ mới chăm quay Tik Tok chưa được bao lâu nhưng Chipu đã nhanh chóng ẵm hẳn giải nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok đó nha. Lí do thì đơn giản thôi, cứ xem clip của cô nàng này thì rõ, viral đừng hỏi cộng thêm nhan sắc, biểu cảm thì đúng chuẩn thượng thừa.
  1.  
Màn biến hình nổi tiếng của ChiPu.

2. Ngọc Trinh

Không chỉ mùa dịch mà trước đó, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng đã hay quay clip Tik Tok rồi. Nhưng mà chỉ có điều nghỉ dịch thì số lượng cũng trở nên nhiều hơn và bắt trend thần tốc hơn mà thôi. Đặc biệt ở chỗ nữa đó là Ngọc Trinh không chỉ làm theo trend thông thường mà đôi khi, cô nàng còn biến tấu một chút khiến cho các clip trở nên thú vị hơn hẳn. Nhất là mấy nay cô nàng còn quay tại gia với background là bên trong căn biệt thự siêu lộng lẫy nên "hút view" kinh lắm đó nha.

 

Kho đồ hiệu lộng lẫy của Ngọc Trinh.

3. Sĩ Thanh

Là một gương mặt mới chăm Tik Tok trong thời gian gần đây nhưng Sĩ Thanh cũng chẳng hề bỏ lỡ bất kì trend nào đang hot cả. Độ mê Tik Tok của nữ ca sĩ còn được minh chứng khi cô nàng quyết định mỗi ngày sẽ làm tận 2 clip Tik Tok đó. Tuy tui hổng biết Sĩ Thanh có giữ lời hứa không nhưng với tần suất như hiện nay thì cũng đáng hóng lắm nha.

Haz, nếu mà kể hết thì chắc chẳng bao giờ hết được đâu, vì siêu siêu siêu siêu nhiều luôn í. Thế nên, tui quyết định sẽ đăng một loạt màn Tik Tok của các nghệ sĩ Việt mà mình nhanh tay save được dưới đây cho mọi người cũng ngắm luôn nha. Còn ai thiếu thì cứ "còm-men" phía dưới để tất cả cùng chiêm ngưỡng nhaaa. Love!

Hoà Minzy- Đức Phúc
Gil Lê
Hồ Ngọc Hà
Sam
Min
Tuấn Trần
Bắp Ngô Kiến Huy
Vợ chồng Thu Trang-Tiến Luật
Nguyễn Trần Trung Quân- Denis Đặng
Liz Kim Cương

 

3 24
Đầu Tô 10/04/2020 23:24

Ngọc Trinh say oh yeahhhhh

0 0
Aki 10/04/2020 23:58

chắc chipu xếp đầu mất

0 0
Bâu Deep 11/04/2020 00:33

dạo này thấy có ngọc trinh

0 0
Hoàng Minh 11/04/2020 01:19

xem trấn thành cười i*

0 0
Trà My 11/04/2020 01:28

hmmm, sĩ thanh, trấn thành, diệu nhi,...

0 0
Trà My 11/04/2020 01:29

hmmm, sĩ thanh, trấn thành, diệu nhi,...

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 22:44

chị Ninh Dương Lan Ngọc nèe

1 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:31

ChiPu on top rồi nha mấy ông=))

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:11

chị đại Hà Hồ dạo gần đây cx chăm lắm nè

0 0