Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"?

  • 07/07/2019 08:00

Á hậu Hoàng Thùy đăng ảnh cô tựa vai Rocker Nguyễn đầy tình cảm. Trước đó, hai người nhiều lần lộ ảnh đi mua sắm, vướng nghi vấn hẹn hò.

Ngày 6/7, trên trang cá nhân của Hoàng Thùy đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn. Ngoài ra Á hậu bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên nam ca sĩ vào ngày quan trọng.

"Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé.

Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được. Gửi nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne"

 
Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ tình tứ bên nhau
Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ tình tứ bên nhau

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được lượt tương tác cao từ cư dân mạng. Bên cạnh đó nhiều nghệ sĩ cũng đã lại lời chúc dành cho Rocker Nguyễn. Bài đăng của cô một lần nữa làm khiến khán giả đặt nghi vấn hẹn hò giữa hai người.

>>> Xem thêm: Từng bị "ném đá" vì vô duyên khi phỏng vấn Jessica, Rocker Nguyễn giờ ra sao?

Nghi án hẹn hò dấy lên từ tháng 4/2019

Rocker Nguyễn bị bắt gặp khi đang sánh bước cùng cô gái lạ, cư dân mạng nhanh chóng gọi tên Á hậu Hoàng Thuỳ. Ngoài ra, trong khoảng thời gian Rocker Nguyễn liên tục vướng vào hàng loạt phát ngôn gây sốc khiến sự nghiệp nghệ thuật tuột dốc không phanh thì Hoàng Thuỳ luôn bên cạnh, động viên và cùng "người yêu tin đồn" vượt qua tất cả.

 
Hình ảnh được cho là Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ đang hẹn hò ở Úc vào tháng 4/2019
Hình ảnh được cho là Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ đang hẹn hò ở Úc vào tháng 4/2019

Hoàng Thùy đã từng nhắn nhủ đến Rocker: "Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I'm waiting" (Tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn, hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi).

 
Hoàng Thuỳ xuất hiện trong buổi ăn thân mật của gia đình Rocker Nguyễn
Hoàng Thuỳ xuất hiện trong buổi ăn thân mật của gia đình Rocker Nguyễn

Không dừng lại ở đó, cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" này từng khiến cộng đồng mạng tò mò về mối quan hệ của cả hai khi Hoàng Thuỳ đột nhiên xuất hiện trong khung hình thân mật của gia đình do mẹ nam ca sĩ chia sẻ. Đặc biệt hơn là trong showbiz thì chỉ có duy nhất Hoàng Thùy được mời tham gia bữa tiệc sinh nhật bên gia đình của Rocker Nguyễn.

>>> Xem thêm: Rocker Nguyễn sánh đôi cùng "gái lạ", CĐM khui ngay bằng chứng gọi tên Á hậu Hoàng Thùy

Rocker Nguyễn, Hoàng Thuỳ đều từ chối trả lời khi hỏi về nghi vấn hẹn hò

Cặp á hậu - ca sĩ được cho là phát triển từ tình bạn thành tình yêu. Hai người chưa từng thừa nhận hay bác bỏ nghi vấn trên. Cả Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn đều giữ im lặng khi nhắc đến vấn đề tình cảm. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy xác nhận chia tay người yêu ngoại quốc từ đầu năm 2018.

Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò với Rocker Nguyễn, Hoàng Thùy từ chối trả lời. Sau đó, cô bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Không đổ lỗi, không lý do, không tranh luận, chỉ cần thấu hiểu". Nam ca sĩ sinh năm 1993 cũng ấn "like" (yêu thích) dòng trạng thái trên của Á hậu Hoàn vũ 2017

Dường như mối quan hệ này đang "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì xin chúc mừng 2 người. Hoàng Thuỳ và Rocker Nguyễn quả là đôi trai gái sắc.

Nhớ xem thêm các bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận