Điểm mặt 4 cung hoàng đạo chỉ thích "Phượt, phượt nữa, phượt mãi"

  • 05/08/2018 13:52

"Em ơi đi trốn với anh, mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh". Du lịch phượt đã không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ nữa, nhưng ai mới là người thích đi phượt mọi lúc mọi nơi?

Du lịch phượt luôn là đam mê của những người trẻ yêu thích sự tự do, yêu cái đẹp và khao khát khám phá cuộc sống vốn luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Mỗi chuyến đi không chỉ là cách để khám phá bản thân mà đó chính là “cuộc sống” thật sự. Chuyến đi dù dài hay ngắn, gần hay xa, đông hay ít, miễn là được tự mình vu vi trên con xe để đặt chân đến những vùng đất mới thì đã quá tuyệt vời. Những cung hoàng đạo dưới đây yêu thích những chuyến du lịch hơn ai hết vì đó là những khoảnh khắc có ý nghĩa nhất trong cuộc đời họ.

NHÂN MÃ

Đứng top đầu những người thích phượt thì không thể nào bỏ qua Nhân Mã rồi. Cầm tinh con ngựa, linh vật yêu thích sự tự do nhất trong 12 cung hoàng đạo, không khó hiểu khi Nhân Mã là cung hoàng đạo luôn khát khao cháy bỏng với những chuyến du lịch. Tâm hồn họ luôn bay bổng theo những cung đường mới với những làn gió mới. Nhân Mã mang một trái tim luôn hừng hực lửa khám phá, đam mê phát hiện ra những điều mới lạ. Trong đầu họ luôn chuẩn bị sẵn sàng vị trí cho những thử thách mới, những câu chuyện và trải nghiệm mới.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo chỉ thích Phượt, phượt nữa, phượt mãi

BẢO BÌNH

Luôn gắn liền với những cụm từ như sáng tạo, mơ mộng, lập dị. Cuộc sống ổn định chính là cơn ác mộng cho những con người hay mơ này. Họ luôn “thèm muốn” những chuyến đi mới, những con người mới, trải nghiệm mới như một liều thuốc duy trì sự sống, việc tìm tòi những thứ hay ho chưa bao giờ là nhàm chán với họ. Bảo Bình khác người, tất nhiên cách thức du lịch của họ cũng khác. Họ đi là để sống, vì thế họ luôn ghi lại tất cả những chi tiết mà họ khám phá được. Họ thường dùng máy ảnh để lưu giữ lại những nơi họ đã qua, những khoảnh khắc họ đã trải nghiệm. Những người thuộc cung Bảo Bình có thể dễ dàng viết một cuốn sách cẩm nang du lịch như cách họ thích nghi với cuộc sống rày đây mai đó.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo chỉ thích Phượt, phượt nữa, phượt mãi

BẠCH DƯƠNG

Kẻ đầu đàn trong vòng tròn hoàng đạo, mang tính cách của một thủ lĩnh, Bạch Dương luôn muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi hoạt động. Khám phá những vùng đất mới, tìm ra những câu chuyện mới mẻ chính là nhiệm vụ của họ. Vì thế, không khó hiểu khi Bạch Dương đến với du lịch như là cách để sống đúng với bản thân. Bạch Dương sống hết mình với niềm đam mê vô tận luôn hừng hực chảy trong cơ thể. Đối với họ, mỗi chuyến du lịch là một trò chơi mới và họ quyết tâm phải trở thành người chiến thắng đầu tiên trong thử thách này.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo chỉ thích Phượt, phượt nữa, phượt mãi

SƯ TỬ

Sư Tử là cung hoàng đạo đặc biệt yêu thích thử thách. Sư Tử luôn muốn bản thân trở thành người mạnh nhất, muốn làm người dẫn đầu trong mọi chuyện. Vì thế, Sư Tử luôn ý thức bản thân phải không ngừng phấn đấu và tiến về phía trước, không bao giờ được chùn bước trước khó khăn, nguy hiểm. Luôn tự tin và nỗ lực hết mình chính là phương châm sống của Sư Tử.

Tự do là đam mê, phượt là lẽ sống. Có lẽ các bạn cũng thấy được những người bạn của mình thuộc cung hoàng đạo trên đây đều không bao giờ có thể ở yên một chỗ quá lâu, và họ cũng là đầu têu cho các chuyến du lịch xa đúng không nào?

 

 

Bình luận