Điểm mặt 4 cung hoàng đạo là thánh ghen tuông trong tình yêu

  • 26/08/2018 08:43

Khi yêu thì ai mà chả ghen, người nhắm mắt cho qua, người thì nói hết ngày này qua ngày khác. Và đây chính là 5 cung hoàng đạo chưa bao giờ họ thôi ghen tuông để giữ người yêu.

Người ta thường nói, có yêu thì phải có ghen, ghen được gọi là thêm chút lửa cho tình yêu, nhưng đôi khi nếu quá đà thì nó sẽ tạo nên một trận hỏa hoạn không lường trước được. Đây là những cung hoàng đạo khi yêu thì yêu hết mực, nhưng một khi đã nổi lên cơn ghen thì chỉ có thần thánh mới có thể ngăn cản được họ, cùng xem liệu bạn có phải là một thánh ghen hay không nhé.


Cung hoàng đạo nào là chúa ghen tuông?
Cung hoàng đạo nào là chúa ghen tuông?

THIÊN YẾT

Vốn là một cung hoàng đạo yêu bằng cả con tim, nên không khó hiểu vì sao Thiên Yết là kẻ đứng đầu trong danh sách này. Họ là một con người luôn sống trong sự nghi ngờ, nhất cử nhất động của người yêu đều bị theo dõi sát sao. Bởi Thiên Yết luôn tin rằng mình có thể sống mà không cần dựa dẫm vào ai, dù là bạn bè hay gia đình đi chăng nữa.

Thế nên một khi Thiên Yết đã trao trọn con tim của mình cho một người khác rồi, thì cái mà họ sợ và căm ghét nhất đó là sự phản bội. Họ lo lắng rằng niềm tin của mình có thể bị phá hủy và nó chắc chắn sẽ khiến các bò cạp suy sụp. Nên trong tình yêu, họ chỉ biết rào trước rào sau để đối phương không phản bội lại lời hẹn ước cùng họ.

CỰ GIẢI

Đây là con người rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Dù cho cố gắng sống bằng lý trí đi chăng nữa thì khi đụng chuyện Cự Giải cứ để cho con tim quyết định mà thôi. Do luôn sống bằng trái tim thế nên dẫu cho Cự Giải khá dễ tính thì việc ghen tuông đối với họ diễn ra hầu như là hằng ngày. Không chỉ là với người yêu mà còn cả với bạn bè.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo là thánh ghen tuông trong tình yêu

Một khi ai đó đã quyết định họ là người để tâm sự và cùng đi chơi, thì Cự Giải chắc chắn sẽ uất ức khi một ngày nọ nhìn thấy người đó đang đi bên cạnh ai khác không phải là mình. Mặc cho mọi chuyện có vẻ không như những gì Cự Giải thấy nhưng họ chắc chắn sẽ suy diễn ra đủ điều và khiến cho mình trở nên đáng ghét hơn bao giờ hết vì phải tranh giành các mối quan hệ.

SONG NGƯ

Song Ngư đáng lẽ ra phải là một người khá hiền hậu và không bao giờ để tâm đến nhiều thứ xung quanh. Nhưng có lẽ do họ luôn mộng tưởng về những cuộc tình như trong phim Hàn Quốc hoặc ngôn tình khiến cho Song Ngư đặt niềm tin khá nhiều vào đối phương. Họ trông chờ rằng mình cũng sẽ có được một mối tình như vậy.

Do đó nên Song Ngư đôi lúc cứ phải xem xét đối phương như thế nào, họ đang làm gì, đang ở với ai. Và sẽ bắt bẻ ngay nếu đánh hơi thấy có gì đó chẳng lành gây ảnh hưởng đến cuộc đám cưới viên mãn của họ. Dù cho đôi lúc đó chỉ là những báo động giả nên Song Ngư trong mắt người yêu có lúc lại hơi phiền phức.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo là thánh ghen tuông trong tình yêu

SƯ TỬ

Nhắc đến sự ghen tuông khủng khiếp thì Sư Tử là một kẻ nhắc đến tên thôi cũng sợ rồi. Vốn họ là một người thích sự chú ý và muốn luôn được người khác quan tâm thế nên một khi họ bị phản bội từ người mình thương thì chắc chắn kẻ đó sẽ không có một kết cục tốt đẹp. 

Thật ra Sư Tử là một người có tâm hồn như con nít vậy, họ không phải là người chỉ biết sống trong nghi ngờ và ghen ghét. Chỉ là họ quá tin tưởng vào một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, mong muốn người khác đem lại mái ấm yên bình cho họ bởi cả đời họ đã phải sống trong sự hào nhoáng và chú ý quá nhiều. Và cái mà họ cần đó là sự yên bình, thế nên Sư Tử phải đấu tranh để có được điều đó.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo là thánh ghen tuông trong tình yêu

Giữ tình yêu của mình là một điều không hề sai, nhưng đôi khi ghen tuông nó lại hóa thành vớ vẩn thì chỉ khiến cho câu chuyện tình yêu của 4 cung hoàng đạo này ngày càng xuống dốc hơn thôi. Trong tình yêu cần sự thông minh, thay vì cứ phải ghen tuông và khư khư giữ lấy người đó thì bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mình, yêu lấy mình thì người khác sẽ yêu lấy bạn thôi.

Bình luận