Điểm mặt 4 cung hoàng đạo luôn phải giành phần thắng trong các trận cãi tay đôi

  • 21/09/2018 21:45

Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ muốn cãi nhau với các cung hoàng đạo này đâu, bởi vì ngay từ lúc bắt đầu thì bạn đã thua trận rồi.

Có một vài cung hoàng đạo bỗng trở nên thông minh đột xuất một khi họ bắt buộc phải cãi nhau. Không phải là họ có ý khiêu khích đối phương, nhưng những lời họ nói ra đều có tính sát thương rất cao và luôn là người kết thúc được cuộc tranh cãi. Thế nên nếu có một ngày bạn phải cãi nhau với họ thì nên xin lỗi ngay từ đầu là vừa.


Đừng cãi nhau với 3 cung hoàng đạo này
Đừng cãi nhau với 3 cung hoàng đạo này

1. KIM NGƯU (20/4 - 20/5)

Đối với việc lập luận thì cái đầu óc thực tế và khá cứng đầu của Kim Ngưu thực sự là một vấn đề lớn. Họ có xu hướng thích giải quyết mọi chuyện nhanh gọn và không muốn để mình phải là kẻ bị bỏ lại phía sau. Tính bảo thủ của họ khiến cho họ bùng lên những ý tưởng mới và luôn thay đổi đột ngột, đưa ra những lý luận sắc bén khiến cho đối phương không kịp trở tay. Họ không hề sợ phải nói sai, dù có sai họ cũng sẽ khiến cho nó trở thành đúng và tất nhiên, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể địch lại họ đâu.

2. SƯ TỬ (23/7 - 22/8)

Như những gì mà trước giờ bạn đã biết về một người cung Sư Tử, chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn phá vỡ ánh hào quang của họ đâu. Chiến đấu với họ là một trò chơi vô cùng nguy hiểm bởi họ cho rằng mình là bất bại và không thể chạm vào. Bản chất kiêu ngạo của họ khiến cho họ dễ khó chịu với mọi thứ và luôn trở thành một con thú dữ nếu ai đó mạo phạm đến mình, người đó sẽ không thể nào chống đỡ được.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo luôn phải giành phần thắng trong các trận cãi tay đôi

Chỉ cần động đến họ thì họ sẽ khiến bạn phải e sợ, suy nghĩ lại và hối lỗi vì hành động của mình. Vậy nên trước khi làm điều gì đó với Sư Tử, hoặc nếu bạn có thấy họ làm sai thì hãy nên nhắc nhở nhẹ nhàng và bí mật với họ thôi. Bởi họ chả muốn bị bẽ mặt trước đám đông đâu.

3. THIÊN YẾT (23/10 - 21/11)

Là một trong những cung hoàng đạo có vẻ ngoài dễ trông thấy nhất bởi cảm xúc mãnh liệt, Thiên Yết được cho là cung hoàng đạo rất dễ bị xúc phạm và dễ cảm thấy thất vọng nếu bị đối đãi không tốt. Họ cũng là người có bản tính ghen tuông tự nhiên, vì vậy nếu bạn tính vượt mặt họ, hoặc làm họ cảm thấy rằng mình không được tôn trọng, Thiên Yết chắc chắn sẽ cho bạn một bài học nhớ đời.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo luôn phải giành phần thắng trong các trận cãi tay đôi

Bởi vì ngoài mặt dễ bị cảm xúc chi phối ra, họ còn có một bản năng tự vệ mạnh mẽ và luôn chống trả lại bất cứ người nào có khả năng gây phiền toái cho họ. Và trong cuộc chiến đó, chắc chắn họ sẽ giành phần thắng mà thôi.

4. BẢO BÌNH (20/1 - 18/2)

Đây là cung hoàng đạo có tính cách rất mạnh mẽ và khá kỳ quặc nữa, họ có thể biết được rằng đâu là sự thật bởi nên tốt nhất đừng bao giờ nói dối họ bất cứ điều gì. Với sự cứng đầu của họ và cái lưỡi liến thoắng, thì họ có đủ mọi khả năng để hạ gục bạn trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào.

Họ là một con người cực kỳ thẳng thắn, và bạn chỉ có thể mở miệng ra để nói những lời cuối cùng một khi họ đã xong 'phiên tòa' của mình. Ngoài ra, có vẻ như khá mỉa mai khi nói rằng tài cãi nhau của Bảo Bình giỏi đến mức có thể là một món vũ khí chết chóc, là bậc thầy của những lời lăng mạ thế nên sẵn sàng hạ gục đối phương bất cứ lúc nào.

Nếu bạn có nhỡ chọc giận các cung hoàng đạo này thì rất nên cẩn thận, một là tìm cách xoa dịu họ còn hai là hãy trốn đi thật xa. Bởi chẳng có ai một khi đã chạm đến lòng tự tôn của họ rồi mà lại có thể sống yên ổn đâu.

Bình luận