Điểm mặt 4 cung hoàng đạo thích ngửi "mùi tiền" hơn bao giờ hết

  • 12/08/2018 22:45

Người yêu thì ai mà chả muốn có. Nhưng đối với 4 cung hoàng đạo này thì có cũng được, không có cũng chẳng sao bởi thứ làm họ hạnh phúc nhất chỉ có tiền mà thôi!

Ở cái thời buổi mà vật giá leo thang, mọi thứ đều cần đến vật chất để sinh sống thì người ta cũng dần có cái đầu óc thực tế hơn. Chúng ta dần để vật chất quyết định ý thức và tin tưởng rằng thiếu tình yêu thì không sao, thiếu tiền mới chết. Quả thực, vấn đề tiền bạc luôn là một đề tài nhạy cảm, nhưng không thể phủ nhận rằng nó là phương tiện giúp cho cuộc sống đủ đầy hơn. Đặc biệt là đối với 4 cung hoàng đạo này, chẳng có gì có thể khiến họ vui mừng hơn là kiếm tiền hoặc được cho tiền. Đừng ai bảo họ thực dụng, họ chỉ là sống thực tế thôi.


Chẳng có gì làm Thiên Bình hạnh phúc hơn đó là kiếm được tiền
Chẳng có gì làm Thiên Bình hạnh phúc hơn đó là kiếm được tiền

THIÊN BÌNH

Cung Thiên Bình là một người rất thích có được sự cân bằng trong cuộc sống. Họ làm mọi thứ từ việc giúp bản thân vui vẻ cho đến mang lại cảm giác thoải mái cho người khác. Họ không muốn thiên vị cho bản thân hay cho bất kỳ ai. Cũng chính vì tính cách đó mà trong vấn đề tiền bạc, họ cảm thấy nó rất quan trọng khi nó giúp cho cuộc sống của họ sung túc và vui vẻ hơn. Nhưng đôi khi, Thiên Bình vì chỉ mãi nghĩ đến việc làm thế nào để có tiền mà họ cũng đã bỏ lỡ mất một số điều hạnh phúc khác trong cuộc sống.

MA KẾT

Là một người của công việc và sự bận rộn, nên cũng dễ hiểu vì sao các Ma Kết rất chú trọng đến tiền bạc. Hơn hết, một khi đã có được một ít tài sản trong tay, họ cũng không phải là dạng làm bao nhiêu xài bao nhiêu mà sẽ cực kỳ cẩn thận trong việc chi tiêu. Đối với họ, tiền bạc còn quan trọng hơn cả sinh mệnh. Ma Kết sẵn sàng cày ngày cày đêm, ít hưởng thụ mà chỉ tập trung để cuộc sống khấm khá hơn. Điều đó khiến họ phải đánh đổi khá nhiều sức khỏe.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo thích ngửi mùi tiền hơn bao giờ hết

XỬ NỮ

Vốn là một người hướng đến sự hoàn mỹ trong cuộc sống, Xử Nữ sẽ hạnh phúc hơn nếu cuộc sống của mình đầy đủ về mặt vật chất lẫn tinh thần. Và để có được vật chất đòi hỏi họ phải thật thông minh trong việc xài tiền. Chính vì thế nên kể từ nhỏ Xử Nữ đã thích lụm nhặt từng đồng để dành cho đến bây giờ, có lẽ họ cũng đã tích góp được khá nhiều rồi đấy. Nên nếu ai đang có ý định vay tiền Xử Nữ thì cứ mơ đi nhé, còn lâu họ mới chịu xì ra cho bạn một số tiền lớn.

KIM NGƯU

Thứ giá trị nhất của Kim Ngưu đó chính là bộ nhớ, họ có thể nhớ được nhiều thứ rất lâu và dai mà chẳng cần một cuốn sổ ghi chú nào. Và thứ mà Kim Ngưu nhớ rõ mồn một nhất đó chính là ai thiếu nợ họ, tiền bạc đối với Kim Ngưu là lẽ sống, là chân lý. Thế nên bất cứ ai đang thiếu tiền Kim Ngưu mà chưa trả thì đừng hỏi tại sao mỗi lần gặp nhau họ cứ hay nhìn bạn một cách không mấy thiện cảm cho lắm nhé.

Điểm mặt 4 cung hoàng đạo thích ngửi mùi tiền hơn bao giờ hết

Việc trân trọng tiền bạc, tiền mồ hôi nước mắt mà mình làm ra là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng đôi khi cuộc sống cũng phải có chút mất mát, chút nợ nần thì nó mới có niềm vui. Đừng mãi khư khư nghĩ đến những vấn đề vật chất mà quên đi mất thật ra để có được hạnh phúc và sung túc là điều dễ có hơn bao giờ hết.

Bình luận