Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non"

  • 10/08/2018 12:38

Đã yêu thì phải lao vào nhau như những con thiêu thân mặc kệ cho giới tính hay tuổi tác có khác nhau chứ đúng không nào. Điển hình như 5 cung hoàng đạo này đây chả ngại mà chê các chị các anh đâu nhé.

Không cần phải xem có hạp tuổi hay không, cũng chả cần biết đối phương có lo được cho mình hay không khi mà kẻ chỉ mới cấp 3 còn kẻ đã lên ... đại học mất rồi. Khi trái tim đã bắt đầu đập những nhịp rối loạn khi nhìn thấy đối phương thì lúc ấy chỉ còn biết yêu thôi. Và dù cho người khác cho trêu chọc là máy bay bà già đi chăng nữa, thì 5 cung hoàng đạo này vẫn quyết nghe theo tiếng gọi con tim.


Yêu người nhỏ tuổi thì có gì sai đâu?
Yêu người nhỏ tuổi thì có gì sai đâu?

NHÂN MÃ

Các cô nàng Nhân Mã là một người rất dễ yêu, cô ấy không cần gì nhiều miễn là đối phương cho họ cảm giác thoải mái, không gò bó là đã sẵn sàng đi theo người ta rồi. Đây là điểm đáng yêu nhất của họ bởi Nhân Mã thường chỉ hơi xem xét vẻ bề ngoài chút thôi, chứ còn mấy vấn đề tài chính, nhan sắc, hay là địa vị thì họ chả màng đến đâu. Bởi quan tâm về những thứ đó chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi hơn, trong khi quan điểm sống của Nhân Mã là tự do tự tại kia mà.

SONG TỬ

Đây là một trong những cung hoàng đạo dễ bị rung rinh nhất khi bất cứ ai thả thính họ. Trái tim của họ rất dễ bị tác động, tâm tính vui vẻ thoải mái thế nên họ thường không câu nệ nhiều chuyện hay đòi hỏi gì nhiều ở người họ thương. Thế nên chả cần biết bạn là ai, bạn đến từ đâu hay bạn bao nhiêu tuổi, chỉ cần bạn khiến cho Song Tử thấy thú vị thì họ nguyện theo bạn cả đời. Các Song Tử chắc bây giờ cũng đã trải qua khá nhiều mối tình chị em rồi ha!

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng trâu già khoái gặm cỏ non

BẠCH DƯƠNG

Cô nàng này trông có vẻ đanh đá, miệng lưỡi chua ngoa thế thôi chứ tính tình và tâm hồn chả khác nào một đứa con nít cả. Thế nên họ thường không bị gọi là già trước tuổi, có khi một cô gái Bạch Dương đã ra trường và đi làm rồi vẫn còn bị lầm tưởng là con ít ấy chứ. Họ thích những gì sôi nổi và đầy sức trẻ như những cô gái đôi mươi, thế nên để tìm được cảm giác đó, họ thường có xu hướng gởi gắm bản thân và con tim mình cho các cậu trai trẻ.

BẢO BÌNH

Là một người không thích sống theo luật lệ và quy tắc thế nên những gì mà Bảo Bình có thể làm đó là làm bất cứ điều gì mình muốn, miễn là nó trông phải thật độc và thật lạ. Và tất nhiên, nếu thường người khác hay e dè việc quen một người nhỏ tuổi hay là cái việc cọc đi tìm trâu có vẻ khá kỳ cục, Bảo Bình sẽ chẳng ngại ngần mà lao vào thả thính các em trai ngay. Đừng nghĩ họ muốn chứng tỏ gì cả, bởi họ biết chắc rằng những người nhỏ tuổi sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống của họ.

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng trâu già khoái gặm cỏ non

SƯ TỬ

Không có gì có thể khiến các Sư Tử dễ dàng đổ gục đó là đối phương mang lại cho họ cảm giác như một bà hoàng. Họ thích là người kiểm soát và có thể làm bất cứ điều gì với đối phương. Các Sư Tử hơi có xu hướng kiểm soát thế nên khi họ yêu ai, họ chỉ muốn người đó hướng ánh mắt đến họ chứ không phải điều gì khác. Vậy nên một tình yêu với những người trẻ tuổi sẽ mang đến cảm giác đó cho họ. Khi đối phương như một con nai ngơ ngác xuất hiện trước Sư Tử thì họ sẽ chẳng ăn thịt bạn đâu, mà sẽ hóa thành chú mèo con sà vào lòng bạn, khiến bạn phải nâng niu họ và tôn sùng họ như những con boss vậy đó.

Đâu phải yêu là cứ phải hướng tới người bằng tuổi hay lớn tuổi hơn đâu. Dù là cả hai có chênh lệch nhau về tuổi tác, địa vị hay cả giới tính thì chỉ cần trái tim có chung nhịp đập đã có thể cùng nắm tay đi đến bất cứ nơi đâu.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...