Diễm My 9x sang Úc bất ngờ để kiểm tra bạn trai: Cách yêu của người giàu thật lạ!

  • 19/03/2019 16:30

Đầu năm 2018, Diễm My 9x từng công khai mối quan hệ tình cảm với bạn trai doanh nhân sống tại Úc. Dù cuối năm 2018, Diễm My bất ngờ xóa hết hình ảnh người yêu trên mạng xã hội và dấy lên tin đồn chia tay nhưng đến tháng 3/2019 thì họ lại tái hợp sau một chuyến du lịch tại Nha Trang.


Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân.
Diễm My 9x và bạn trai doanh nhân.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Diễm My thẳng thắn:

"Tôi nóng tính, đôi khi buông những câu tiêu cực như "mệt quá, chán quá, thôi bỏ đi", có lúc giận dỗi lại nói chia tay. Nói như vậy nhưng thật ra trong lòng tôi không nghĩ như thế. Và chính những câu nói trong lúc nóng nảy đã khiến đối phương bị tổn thương. Tôi nghĩ mình phải thay đổi, kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê...

Có lần, tôi mua vé sang Australia bất ngờ trong đêm, không báo trước nhằm kiểm tra anh. Sáng sớm, tôi có mặt trước nhà anh. Mặc dù không có sự chuẩn bị nhưng tôi thấy căn phòng của anh vẫn cực kỳ ngăn nắp, không có một hạt bụi. Và tất nhiên không có cô gái nào cả. Ngoài ra, anh còn dậy đúng giờ, tập thể dục, ăn uống cũng đúng giờ, khác hẳn với tôi luôn sống theo cảm xúc. Nhờ anh, cuộc sống, công việc của tôi trở nên kỷ luật và sắp xếp gọn gàng hơn".


Vì yêu xa nên Diễm My đôi lúc vẫn cảm thấy lo lắng và nghi ngờ. Chính vì vậy cô thường bay sang Úc bất ngờ để kiểm tra bạn trai.
Vì yêu xa nên Diễm My đôi lúc vẫn cảm thấy lo lắng và nghi ngờ. Chính vì vậy cô thường bay sang Úc bất ngờ để kiểm tra bạn trai.

Phong cách yêu nhà của người giàu thật kì lạ!

Là một diễn viên nổi tiếng, giàu có nên chuyện Diễm My có dư điều kiện để bay sang Úc thăm bạn trai thường xuyên là điều không quá khó hiểu. Tuy nhiên, nhiều dân mạng vẫn cảm thấy kì lạ và ghen tỵ trước cách yêu xa "có điều kiện" của nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu". 

Diễm My 9x sang Úc bất ngờ để kiểm tra bạn trai: Cách yêu của người giàu thật lạ!

"Phong cách yêu của những người có tiền thật khác lạ"

"Phải chi bay sang nước ngoài yêu anh bán vé số thì còn hay chứ đại gia thì quá bình thường"

"Ngôn tình đời thực nè, đúng là khi có tiền thì khoảng cách địa lý hoàn toàn vô nghĩa"

"Chắc chị đang có linh tính sắp mọc sừng nên mới tức tốc bay sang như thế. Gặp người bình thường thì chẳng có điều kiện để kiểm tra như chị"

"Quan trọng là chị có tiền, chứ nghèo nghèo thì có niềm tin mà bay sang Úc kiểm tra bạn trai"

"Với tình yêu đích thực thì bơi qua đại dương là điều bình thường nhưng chỉ áp dụng cho tình yêu đích thực của con nhà người ta mà thôi"

"Ăn vụng thì có ngày kiểu gì cũng lòi ra cần gì kiểm ra gắt gao như thế. Mang tiếng kiểm tra thế thôi chứ chẳng nhẽ lên báo lại nói là nhớ không chịu được lại mò sang thăm"

Diễm My có tiền nên yêu xa đỡ vất vả chứ người bình thường thì khó lắm!

Trong tình yêu, ngại nhất đó chính là yêu xa vì ai chẳng nơm nớp lo sợ "xa mặt cách lòng". Tuy nhiên vì cuộc sống, vì khát khao và trên hết là tình yêu chân thành nên có không ít cặp đôi chấp nhận hoàn cảnh yêu xa.

Với sự cách biệt về không gian và thời gian, yêu xa luôn khiến một người ngồi lặng lẽ với khoảng trống cô đơn, để nhớ về người còn lại. Những câu hỏi thăm, quan tâm, những lời yêu thương đều rất vội vã, bởi mỗi người đều phải sống với quỹ đạo cuộc sống của riêng mình.


Yêu xa mà "có điều kiện" thì dễ dàng hơn?
Yêu xa mà "có điều kiện" thì dễ dàng hơn?

>> Xem thêm: Diễm My 9x bay sang ÚC bất ngờ trong đêm để kiểm tra bạn trai

Có rất nhiều người chia tay vì khoảng cách quá lớn, nhưng cũng có rất nhiều người vững tin vào tình cảm của mình mà tiếp tục vun vén. Cho nên chẳng quan trọng là bạn yêu một người gần ngay trước mắt hay đang yêu một người cách xa bạn đến hàng ngàn kilomet. Chỉ cần có đủ niềm tin và chân tình, thì chắc chắn tình yêu ấy rồi cũng sẽ nở hoa.

Còn nếu bạn là một người có điều kiện thì chuyện khoảng cách trong yêu xa đã không còn là vấn đề, khi yêu bạn dễ dàng vượt qua cả đại dương rộng lớn để gặp nhau như Diễm My vậy. Lúc này thì chuyện bạn cần làm chỉ là yêu và tin tưởng lẫn nhau thôi. Nhưng nói rằng có thực sự sẽ dễ dàng hơn không thì chưa chắc, bởi tình yêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Bởi vậy, yêu xa mà "có điều kiện" cũng rất vất vả rồi, đằng này đâu phải ai cũng dư giả để đến bên nhau mỗi khi nhớ nhung. Chính vì vậy, thực sự khâm phục những cặp đôi yêu nhau với khoảng cách lớn cuối cùng lại về bên nhau.


Có thể thấy chính tình yêu trải qua nhiều thử thách đã giúp Diễm My có cái nhìn mới hơn, trưởng thành hơn trong tình yêu và cuộc sống. 
Có thể thấy chính tình yêu trải qua nhiều thử thách đã giúp Diễm My có cái nhìn mới hơn, trưởng thành hơn trong tình yêu và cuộc sống. 

Kết

Quả thật trong tình yêu, không phải lúc nào cũng là "trái ngọt" nhưng một khi đã chấp nhận yêu thương thì chuyện giông bão hay khoảng cách có là gì. Và Diễm My 9x chính là minh chứng hùng hồn nhất cho việc yêu xa nhưng vẫn cực kì hạnh phúc. Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu lãng mạn của Diễm My 9x đã phần nào giúp khán giả có cái nhìn hoàn toàn khác về tình yêu của nghệ sĩ.

Bạn suy nghĩ như thế nào về chuyện yêu xa, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Bình luận