Diên Hi Công Lược : Phó Hằng đã không được lấy cô gái mình yêu lại còn bị vợ "cắm sừng, đổ vỏ"

  • 07/08/2018 01:20

Chuyện Nhĩ Tình có thai khiến cho Phú Sát Phó Hằng vô cùng tức giận bởi lẽ Phó Hằng biết rất rõ đứa trẻ đó không phải là cốt nhục của mình.

Diên Hi Công Lược đang là bộ phim cung đấu thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không chỉ có diễn xuất tốt, trang phục bối cảnh đẹp mắt mà từng chi tiết nhỏ trong phim đều khiến khán giả phải bàn tán sôi nổi. Mới đây, chuyện Phú Sát Phó Hằng bị ban hôn với Nhĩ Tình khiến khán giả màn ảnh nhỏ vô cùng tức giận.


Diên Hi Công Lược đanh là bộ phim cung đấu hay nhất thời điểm hiện tại.
Diên Hi Công Lược đanh là bộ phim cung đấu hay nhất thời điểm hiện tại.

Sau khi công khai tình cảm với Anh Lạc, Phó Hằng không những bị hoàng hậu phản đối mà còn bị hoàng thượng ban hôn với Nhĩ Tình (tì nữ hầu hạ của Hoàng hậu) để cắt đứt mối nhân duyên giữa Phó Hằng và Anh Lạc. Chuyện này khiến Phó Hằng vô cùng đau khổ, còn đối với Nhĩ Tình, Phó Hằng cũng chỉ có lạnh nhạt, thờ ơ. Mới đây, một đoạn video mới được phía nhà sản xuất Diên Hi Công Lược tung ra đã tiết lộ thêm tình tiết mới của bộ phim.


Phó Hằng bị hoàng thượng ban hôn với Nhĩ Tình.
Phó Hằng bị hoàng thượng ban hôn với Nhĩ Tình.

Trong đoạn video mới được phía nhà sản xuất Diên Hi Công Lược tung ra, nghạch nương của Phó Hằng đã công bố chuyện Nhĩ Tinh có thai. Chuyện này khiến cho Phó Hằng rất ngạc nhiên, bởi hơn ai hết Phó Hằng biết rất rõ đứa trẻ trong bụng Nhĩ Tình không phải con mình. Khi bị tra hỏi, Nhĩ Tình không hề tỏ ra sợ hãi mà còn mỉa mai và chất vấn lại Phó Hằng.


Nhĩ Tình có thai nhưng lại không phải con của Phó Hằng.
Nhĩ Tình có thai nhưng lại không phải con của Phó Hằng.

Cùng xem lại đoạn trích này để thấy Nhĩ Tình lật mặt như thế nào nhé:

Nhĩ Tình có thai nhưng cốt nhục lại không phải của Phó Hằng.

Trước đó, một số thông tin về nhân vật Nhĩ Tình trong Diên Hi Công Lược cũng đã được đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, đứa trẻ trong bụng của Nhĩ Tình chính là con của em trai Phó Hằng. Chưa dừng lại ở việc sinh con với em chồng, Nhĩ Tình còn nói đây là con của hoàng đế Càn Long. Chuyện này khiến cho Phú Sát Hoàng Hậu vô cùng tức giận. Đây cũng được xem là một trong số những nguyên nhân khiến Phú Sát hoàng hậu quẫn trí mà tự sát.


Đứa trẻ trong bụng Nhĩ Tình là con của em trai Phó Hằng.
Đứa trẻ trong bụng Nhĩ Tình là con của em trai Phó Hằng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nhĩ Tình chính thức bước chân vào danh sách những nhân vật phản diện bị khán giả ghét nhất màn ảnh Hoa ngữ. Hầu hết khán giả đều mong muốn Nhĩ Tình có một kết cục xứng đáng với những gì cô ta đã làm.

Ảnh: Internet

Bình luận