Diện mạo mới điển trai của chàng sinh viên "chuột chũi" sau phẫu thuật

  • 20/09/2019 10:15

Từng bị mọi người xung quanh xa lánh, miệt thị vì hàm răng trên phát triển quá mức. Chàng sinh viên "Lee Min Ho" bỗng trở nên điển trai sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoại hình điển trai sau phẫu thuật thẩm mỹ của chàng "chuột chũi"

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền những hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ của chàng sinh nghèo đến từ Hậu Giang. Cậu tên là Nguyễn Minh Văn, sau 15 bị miệt thị với tên gọi "chuột chũi", Văn đã quyết tâm lấy hết can đảm đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vẻ bề ngoài, thay đổi cuộc đời và số phận của mình.

 
Khuôn mặt điển trai của chàng sinh viên Nguyễn Minh Văn sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Khuôn mặt điển trai của chàng sinh viên Nguyễn Minh Văn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Minh Văn đăng tải những bức hình của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và khuyên những ai đang tự ti về ngoại hình của mình hãy mạnh dạn, quyết tâm thay đổi bản thân, thay đổi số phận.

Cậu chia sẻ: "Mình hy vọng là những ai đã quyết định lựa chọn này hay thậm chí là đang lưỡng lự thì hãy cứ mạnh dạn với quyết tâm, mặc kệ những lời dèm pha của người khác, nếu các bạn không thay đổi cho chính bản thân mình thì không ai có thể thay đổi cho các bạn.

Dù có "đụng chạm dao kéo" đi nữa thì mình và các bạn vẫn có thể tự tin trước mặt người khác, vẫn có thể nhìn thẳng trực tiếp vào mặt người khác khi nói chuyện. Hãy để ngày hôm nay, cuộc đời chính thức bước sang một trang mới, hãy để định kiến và quá khứ ở mãi sau lưng bạn và sống thật với chính bản thân mình." 

>>> Có thể bạn chưa biết: Chàng trai từng "dao kéo" 16 lần: "Diễn viên Việt Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ thất bại"

Video: Thầy giáo đứng ở cổng trường lau sạch mặt các nữ sinh trang điểm trước khi cho vào lớp.

Sau khi câu chuyện của Minh Văn được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã đồng cảm, bày tỏ sự ngưỡng mộ với ý chí, tinh thần và chúc mừng sự thay đổi của chàng trai quê Hậu Giang.

 
Cộng đồng mạng chúc mừng Minh Văn khi có một "diện mạo mới".
Cộng đồng mạng chúc mừng Minh Văn khi có một "diện mạo mới".

Nhiều lần tự ti và muốn bỏ về quê làm ruộng

Nguyễn Minh Văn sinh ra và lớn lên ở Hậu Giang. Cậu là học sinh giỏi trong suốt 12 năm học phổ phông. Sau khi học xong lớp 12, Minh Văn quyết tâm thi Đại học và đã đỗ vào một ngôi trường mà mình yêu thích tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Mặc dù học giỏi nhưng Minh Văn lại rất sợ đến trường bởi ngoại hình của mình. Nhiều lúc còn không dám nhìn thẳng vào mặt người đối diện mình khi tiếp xúc. Điều này luôn làm cho Văn tự ti với khả năng của mình, nhiều khi cậu nghĩ:

"Tốt nghiệp xong, với cái vẻ bề ngoài này, chắc cũng chẳng có cơ quan, doanh nghiệp nào dám nhận tôi vào làm dù rằng tôi đã có tấm bằng đại học loại giỏi."

>>> Có thể bạn chưa biết: Cô gái công khai cả quá trình PTTM để có vòng eo con kiến

 
Khuôn mặt của Nguyễn Minh Văn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Khuôn mặt của Nguyễn Minh Văn trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã nhiều lần Minh Văn có ý đinh bỏ học về quê làm ruộng vì bị quá nhiều người dèm pha về vẻ ngoại hình. Tuy nhiên, nhờ có ý chí và nghị lực, vì tình yêu thương cha mẹ, thương cha mẹ ở quê ngày ngày "bán mặt cho đất bán lưng cho trời", Minh Văn đã quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ và sau đó đi xin việc làm để thay đổi chính cuộc đời mình cũng như kiếm tiền để phục dưỡng cha mẹ già ở quê.

Câu chuyện của Minh Văn một lần nữa cảnh tỉnh mỗi chúng ta về việc Body Shaming trong xã hội ngày nay. Mỗi người sinh ra đều được "trời phú" cho một vẻ bề ngoài khác nhau, vì vậy đừng miệt thị về ngoại hình người khác bởi vì những lời nói đó có thể "giết chết" họ bất kì lúc nào.

Bạn cảm thấy như thế nào sau sự lột xác ngoạn mục của Minh Văn sau phẫu thuật, hãy cùng chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Để hiểu sâu hơn về câu chuyện, hoàn cảnh và quá trình thay đổi bản thân, thay đổi cuộc đời, số phận của chàng sinh viên nghèo Nguyễn Minh Văn, các bạn có thể đọc bài viết:

Chàng trai bị miệt thị là "chuột chũi" suốt 15 năm​

Chàng sinh viên Nguyễn Minh Văn, sinh ra và lớn lên tại Hậu Giang với khung hàm trên phát triển quá mức so với bình thường. Điều đó khiến cậu luôn bị bạn bè trêu chọc với biệt danh “chuột chũi” suốt 15 năm qua. Cậu luôn có một ước mơ rằng hai môi của mình có thể chạm lại với nhau... >>> XEM THÊM

Bình luận