Cát Tường sau ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò: "Tôi sẽ dẫn con đi bar khi bé đủ 18 tuổi"

  • 02/07/2019 16:30

Diễn viên tâm sự dù lận đận trong tình yêu, chị vẫn tin sẽ tìm được bạn đời khi đủ duyên.

Sau khi chia tay bạn trai cũng như ngừng vai trò MC ở chương trình Bạn muốn hẹn hò, cuộc sống và công việc của Cát Tường hiện tại được cô cho là đang ở giai đoạn ổn định của cuộc đời.

Con gái của nữ diễn viên đang du học ở Australia, nhưng cô không buồn vì quỹ thời gian của mình kín từ sáng đến tối. Ban ngày, cô đi quay chương trình, tối về livestream bán hàng trên mạng, trước khi đi ngủ lại trò chuyện video với con gái.

Sẵn sàng lui về hậu phương là vợ hiền

Cô chia sẻ hiện đang làm MC 3 game show, chưa kể những chương trình là khách mời. Khi mới nghỉ Bạn muốn hẹn hò, cô cũng hơi lo lắng vì đó là chương trình dài hạn, có nguồn thu nhập ổn định. Cũng may công việc kinh doanh suôn sẻ, cô lấy nghề tay trái nuôi nghề tay phải. Nếu còn gì chưa trọn vẹn thì đối với Cát Tường đó là thiếu một tri kỷ để chia sẻ niềm vui nỗi buồn. 

 
Cát Tường mặn mà ở tuổi 43
Cát Tường mặn mà ở tuổi 43

Ở độ tuổi tứ tuần nhưng cô cho biết bố mẹ vẫn lo lắng vì cô chưa tìm được bến đỗ mới. Cát Tường cho biết muốn lấy chồng, phần nào để bố mẹ yên tâm. Cô là người gốc Huế, bố mẹ rất nghiêm khắc. Vì vậy, dù cô tuổi 20 hay 40 vẫn phải cưới hỏi, làm lễ trước gia tiên rồi mới được theo người ta về nhà.

Trước đây, cô nghĩ tình yêu không phân biệt tuổi tác. Nhưng bây giờ, cô không muốn tiến tới với những người nhỏ tuổi hơn mình, vì sự thật họ không có ý định kết hôn. Họ còn trẻ, trong khi cô đã yêu là nghĩ đến chuyện lập gia đình.

 
Cô cho biết bản thân cũng rất yếu đuối chứ không mạnh mẽ như nhiều người vẫn nghĩ
Cô cho biết bản thân cũng rất yếu đuối chứ không mạnh mẽ như nhiều người vẫn nghĩ

Nhiều người cho rằng Cát Tường của hiện tại thành công, giỏi giang nên sẽ khiến đàn ông e ngại. Cô cho biết bản thân thích độc lập tài chính với đàn ông. "Nghe có vẻ mạnh mẽ chứ nhiều lúc mình cũng mệt. Nếu không làm thì lấy gì để sống. Ai cũng thích có người chăm lo, nhưng những bạn trai cũ đa số đều có thu nhập thấp hơn tôi. Mình muốn phụ thuộc kinh tế họ cũng là điều không thể." Cát Tường chia sẻ.

 
Cô sẵn sàng lui về hậu phương nếu người đàn ông đủ tiền bạc và lòng bao dung lo cho gia đình cô
Cô sẵn sàng lui về hậu phương nếu người đàn ông đủ tiền bạc và lòng bao dung lo cho gia đình cô

Trải qua nhiều sóng gió, cô chỉ mong có một người hiểu và yêu thương hai mẹ con mình, ủng hộ cô làm nghề. Nếu không thích cô đi làm, người đó phải đủ tiền bạc và lòng bao dung để lo được cho cô, con gái và cả bố mẹ cô. Lúc đó, cô sẵn sàng lui về hậu phương làm vợ hiền.

>>> Xem thêm: "Bà mối" Cát Tường bất ngờ thú nhận đổ vỡ 3 lần khi yêu trai trẻ kém 10, 11, 13 tuổi

Mẹ sẽ dắt con đi bar lúc năm con 18 tuổi

Cô chia sẻ mình là người yêu nồng nhiệt và chưa bao giờ e ngại vì lần đổ vỡ đầu tiên. Với cô, tình nào cũng là tình cuối. Cát tường cho biết những bạn trai cũ vẫn rất quý mến, tôn trọng, bởi khi quen nhau, đã hết lòng hết dạ với họ. Cô cho mình là người biết lắng nghe tâm sự, chuyện buồn của họ và đưa ra lời tư vấn, nếu cần.

 
Cát Tường và con gái vui vẻ bên nhau ở Úc.
Cát Tường và con gái vui vẻ bên nhau ở Úc.

Cô rất muốn để cho mọi người nhìn thấy mặt nữ tính, yếu đuối của mình khi yêu. Tuy nhiên, có một số đối tượng chỉ nhìn cô qua những bài phỏng vấn hay trên game show. Họ không dám chủ động vì nghĩ cô rất mạnh mẽ, khó gần. Cô chỉ tự nhủ với bản thân: "Cứ chờ thôi". Bây giờ, cô còn quá nhiều thứ để lo toan, sốt ruột vì "ế" thì được gì. 

 
Cát Tường và con gái thân thiết với nhau như hai người bạn
Cát Tường và con gái thân thiết với nhau như hai người bạn

Cô từng sợ con gái sẽ lận đận tình duyên giống mình. Nhưng may mắn, Tường An là một cô bé vô tư, không suy nghĩ nhiều. "Tình trường" của cô thế nào con gái đều biết. Cô kể hết để con rút được kinh nghiệm và biết cách chọn một người phù hợp nhất. Ngược lại, mỗi ngày, cô được nghe con báo cáo hôm nay có anh nào theo đuổi, tán tỉnh không.

Cô không ngăn cấm Tường An yêu sớm, vì tình yêu rất đẹp. Tuy nhiên, cô dạy con yêu thế nào để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học.

 
Cát Tường sẽ dẫn con đi bar khi cô bé đủ 18 tuổi.
Cát Tường sẽ dẫn con đi bar khi cô bé đủ 18 tuổi.

Cát Tường chi biết 2 mẹ con ở cách nhau quá xa, nếu quá khắt khe, con sẽ không dám chia sẻ gì. Khi con gái bảo muốn uống rượu thử, cô cho biết mình đã đồng ý ngay và hẹn khi nào con đủ 18 tuổi, mẹ sẽ dắt con đi bar. Bởi thà để con biết đến mùi rượu từ mẹ còn tốt hơn là từ một cậu nhóc nào đó. Cô luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho con trong chuyện tình cảm, giới tính.

>>> Xem thêm: "Bà mối" Cát Tường lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Nam Thư sau ồn ào bị cắt hợp đồng

Trong cuộc sống, dù ở độ tuổi nào phụ nữ cũng cần có một tình yêu. Dù mạnh mẽ đến như thế nào thì khi gặp đúng người đàn ông họ sẽ trở nên bé nhỏ và yếu đuối đến la thường. Vì thế, phụ nữ là để che chở và yêu thương.

Bên cạnh đó, đối với phụ nữ, con cái là một sinh linh quý giá mà họ may mắn có được. Họ sẵn sàng hi sinh mọi thứ để con được hạnh phúc ngay cả tình cảm của mình. Cát Tường cũng là một người phụ nữ như thế. Hy vọng cô sẽ tìm được người đàn ông phù hợp và cùng cô yêu thương và xây dựng tổ ấm nhỏ trong tương lai

Nhớ xem thêm các bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận