klee1298 • 29-09-2020 21:44

Diễn viên đóng cảnh thân mật làm sao để kìm nén cảm xúc các bác nhỉ ?

2 câu trả lời
Leila Bali 29/09/2020 21:48
Khi quay những cảnh nóng, các diễn viên nam có thể sử dụng băng vệ sinh, khẩu trang để che kín bộ phận sinh dục, sau đó dùng băng keo quấn chặt. Nếu như vẫn phản ứng họ sẽ phải ngay lập tức báo cho đạo diễn. Cách giải quyết tình huống này là mọi người sẽ lấy gối để che chắn bộ phận đó vào.Trong trường hợp nếu có cảnh thân mật mà chỉ quay nửa thân trên, đạo diễn sẽ yêu cầu nam diễn viên mặc quần jean ở phía dưới. Một số người còn mặc quần tất lót trong, rồi mới mặc thêm quần jean để tránh bị lộ nếu có phản ứng.“Tốt nhất là nên uống ít nước. Tôi đã từng phải nhịn đi vệ sinh hơn 1 tiếng chỉ để quay cho xong cảnh này”, một nam diễn viên tiết lộ.Nếu cảnh quay chỉ cần tập trung vào biểu cảm và hành động của diễn viên nam, thì diễn viên nữ không cần xuất hiện. Thay vào đó họ sẽ phải diễn một mình với ống kính. Còn nếu khi quay có cả diễn viên nữ, trong tình huống phát sinh chuyện ngoài ý muốn, nam diễn viên sẽ ra ngoài và tự tìm cách giải quyết.Đối với những cảnh hôn lưỡi, diễn viên nữ thường tránh ăn những đồ nặng mùi để bảo vệ bản thân như trứng tráng tỏi tây, tai heo ngâm tương, tiêu, tỏi,…còn diễn viên nam phải luôn đánh răng sạch sẽ, súc miệng mới dám diễn cảnh hôn.Đa số các diễn viên sẽ tránh hôn lưỡi vì đây bị coi là hành vi quấy rối, tuy nhiên, trong một số trường hợp diễn viên diễn quá hăng say, đôi khi họ quên mất mà hôn thật.Bên cạnh đó, nhiều nam diễn viên cho biết, họ không thể phản ứng sinh lý khi phải diễn cảnh nóng trước mặt quá nhiều người, từ đạo diễn, quay phim, tổ đạo cụ, nhân viên chỉnh sáng… Chưa kể một loạt đèn chiếu và tấm phản sáng xung quanh khiến bầu không khí chả còn chút lãng mạn.“Trước hết, bạn phải chấp nhận rằng các phản ứng sinh lý là chuyện bình thường. Hãy hỏi các diễn viên có kinh nghiệm về cách đối phó với chúng. Diễn viên cũng là con người, diễn xuất là một nghề, đừng ngại. Thứ hai, nên giữ một khoảng cách nhất định với bạn diễn”, một người trong nghề cho hay.Không nhất thiết phải dùng đến diễn viên đóng thế vì có ý kiến cho rằng, biện pháp này chỉ nên sử dụng trong những trường hợp thật sự cần thiết. Hơn nữa nếu làm thế, diễn viên sẽ bị đánh giá là không chuyên nghiệp. 

Khi quay những cảnh nóng, các diễn viên nam có thể sử dụng băng vệ sinh, khẩu trang để che kín bộ phận sinh dục, sau đó dùng băng keo quấn chặt. Nếu như vẫn phản ứng họ sẽ phải ngay lập tức báo cho đạo diễn. Cách giải quyết tình huống này là mọi người sẽ lấy gối để che chắn bộ phận đó vào.

Trong trường hợp nếu có cảnh thân mật mà chỉ quay nửa thân trên, đạo diễn sẽ yêu cầu nam diễn viên mặc quần jean ở phía dưới. Một số người còn mặc quần tất lót trong, rồi mới mặc thêm quần jean để tránh bị lộ nếu có phản ứng.

“Tốt nhất là nên uống ít nước. Tôi đã từng phải nhịn đi vệ sinh hơn 1 tiếng chỉ để quay cho xong cảnh này”, một nam diễn viên tiết lộ.

Nếu cảnh quay chỉ cần tập trung vào biểu cảm và hành động của diễn viên nam, thì diễn viên nữ không cần xuất hiện. Thay vào đó họ sẽ phải diễn một mình với ống kính. Còn nếu khi quay có cả diễn viên nữ, trong tình huống phát sinh chuyện ngoài ý muốn, nam diễn viên sẽ ra ngoài và tự tìm cách giải quyết.

Đối với những cảnh hôn lưỡi, diễn viên nữ thường tránh ăn những đồ nặng mùi để bảo vệ bản thân như trứng tráng tỏi tây, tai heo ngâm tương, tiêu, tỏi,…còn diễn viên nam phải luôn đánh răng sạch sẽ, súc miệng mới dám diễn cảnh hôn.

Đa số các diễn viên sẽ tránh hôn lưỡi vì đây bị coi là hành vi quấy rối, tuy nhiên, trong một số trường hợp diễn viên diễn quá hăng say, đôi khi họ quên mất mà hôn thật.

Bên cạnh đó, nhiều nam diễn viên cho biết, họ không thể phản ứng sinh lý khi phải diễn cảnh nóng trước mặt quá nhiều người, từ đạo diễn, quay phim, tổ đạo cụ, nhân viên chỉnh sáng… Chưa kể một loạt đèn chiếu và tấm phản sáng xung quanh khiến bầu không khí chả còn chút lãng mạn.

“Trước hết, bạn phải chấp nhận rằng các phản ứng sinh lý là chuyện bình thường. Hãy hỏi các diễn viên có kinh nghiệm về cách đối phó với chúng. Diễn viên cũng là con người, diễn xuất là một nghề, đừng ngại. Thứ hai, nên giữ một khoảng cách nhất định với bạn diễn”, một người trong nghề cho hay.

Không nhất thiết phải dùng đến diễn viên đóng thế vì có ý kiến cho rằng, biện pháp này chỉ nên sử dụng trong những trường hợp thật sự cần thiết. Hơn nữa nếu làm thế, diễn viên sẽ bị đánh giá là không chuyên nghiệp.
 

2 15
Mai Phương 30/09/2020 22:17
Cảnh ôm hôn, tình tứ nóng bỏng cùng đồng nghiệp trên màn ảnh là thử thách tâm lý lớn với các diễn viên, bởi không phải người bạn đời nào cũng chấp nhận và vượt qua được điều đó.Lâm Hạ Vy - Mạc Tán Sinh: Theo On, nữ diễn viên Hong Kong Lâm Hạ Vy vừa có những chia sẻ thú vị về bộ phim mới nhất của cô là Seven Princesses. Trong đó, nhân vật của cô có tình cảm với nhân vật do tài tử Từ Vinh thủ diễn. Hai ngôi sao thực hiện một số cảnh quay thân mật, thậm chí, Lâm Hạ Vy phải “cởi” để ôm bạn diễn. Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1987 cho biết cô cảm thấy thoải mái, không kiêng dè chuyện có ê-kíp đông người tại phim trường khi diễn cảnh nóng.Lâm Hạ Vy còn không ngại “ép” chồng cô - doanh nhân Mạc Tán Sinh - xem cảnh nhạy cảm của vợ. Nữ diễn viên hài hước kể lại rằng: “Anh ấy nói tôi bị điên khi đưa ảnh hôm hôn người đàn ông khác cho ông xã xem. Mỗi lần phim tôi đóng có cảnh mùi mẫn, tôi đều buộc anh ấy phải xem. Thường thì chồng tôi sẽ né tránh, nhưng tôi thực sự muốn anh ấy xem. Tôi không để tâm tới cảm xúc của ông xã lắm. Tuy phản ứng như vậy nhưng anh ấy luôn ủng hộ mọi việc tôi làm”.Tần Hạo - Y Năng Tịnh: Ở bộ phim Tôi là nữ vương, tài tử họ Tần có một số cảnh mặn nồng với "ngọc nữ" xứ Hàn Song Hye Kyo. Lúc quay phim, nam diễn viên khá căng thẳng bởi vợ anh - Y Năng Tịnh - là đạo diễn, trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện phân đoạn đó. Để chồng nhập vai tốt hơn, cô dặn dò anh phải tạo tư thế tự nhiên như thế nào khi tương tác cùng bạn diễn. Sau đó, Y Năng Tịnh tránh mặt nhằm giảm bớt áp lực cho Tần Hạo.Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Không phải diễn viên nào cũng được bạn đời ủng hộ, tạo điều kiện đóng mọi cảnh đụng chạm với bạn diễn. Hoắc Kiến Hoa từng được cho là tỏ ra ghen tuông khi biết vợ tương tác thân mật với đàn em kém 16 tuổi Trương Hiên Duệ trong bộ phim Chàng trai của tôi (2017). Tại sự kiện quảng bá phim, MC Đào Tử tiết lộ tài tử họ Hoắc có lần say rượu, chỉ vào mặt Trương Hiên Duệ và nói: "Chính là cậu à, cậu hôn vợ tôi phải không? Cậu thấy thế nào?".

Cảnh ôm hôn, tình tứ nóng bỏng cùng đồng nghiệp trên màn ảnh là thử thách tâm lý lớn với các diễn viên, bởi không phải người bạn đời nào cũng chấp nhận và vượt qua được điều đó.

Chau Kiet Luan, Lam Tam Nhu, Hoac Kien Hoa, Angelababy, Huynh Hieu Minh anh 1
Lâm Hạ Vy - Mạc Tán Sinh: Theo On, nữ diễn viên Hong Kong Lâm Hạ Vy vừa có những chia sẻ thú vị về bộ phim mới nhất của cô là Seven Princesses. Trong đó, nhân vật của cô có tình cảm với nhân vật do tài tử Từ Vinh thủ diễn. Hai ngôi sao thực hiện một số cảnh quay thân mật, thậm chí, Lâm Hạ Vy phải “cởi” để ôm bạn diễn. Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 1987 cho biết cô cảm thấy thoải mái, không kiêng dè chuyện có ê-kíp đông người tại phim trường khi diễn cảnh nóng.
Chau Kiet Luan, Lam Tam Nhu, Hoac Kien Hoa, Angelababy, Huynh Hieu Minh anh 2
Lâm Hạ Vy còn không ngại “ép” chồng cô - doanh nhân Mạc Tán Sinh - xem cảnh nhạy cảm của vợ. Nữ diễn viên hài hước kể lại rằng: “Anh ấy nói tôi bị điên khi đưa ảnh hôm hôn người đàn ông khác cho ông xã xem. Mỗi lần phim tôi đóng có cảnh mùi mẫn, tôi đều buộc anh ấy phải xem. Thường thì chồng tôi sẽ né tránh, nhưng tôi thực sự muốn anh ấy xem. Tôi không để tâm tới cảm xúc của ông xã lắm. Tuy phản ứng như vậy nhưng anh ấy luôn ủng hộ mọi việc tôi làm”.
Chau Kiet Luan, Lam Tam Nhu, Hoac Kien Hoa, Angelababy, Huynh Hieu Minh anh 3
Tần Hạo - Y Năng Tịnh: Ở bộ phim Tôi là nữ vương, tài tử họ Tần có một số cảnh mặn nồng với "ngọc nữ" xứ Hàn Song Hye Kyo. Lúc quay phim, nam diễn viên khá căng thẳng bởi vợ anh - Y Năng Tịnh - là đạo diễn, trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện phân đoạn đó. Để chồng nhập vai tốt hơn, cô dặn dò anh phải tạo tư thế tự nhiên như thế nào khi tương tác cùng bạn diễn. Sau đó, Y Năng Tịnh tránh mặt nhằm giảm bớt áp lực cho Tần Hạo.
Chau Kiet Luan, Lam Tam Nhu, Hoac Kien Hoa, Angelababy, Huynh Hieu Minh anh 4
Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa: Không phải diễn viên nào cũng được bạn đời ủng hộ, tạo điều kiện đóng mọi cảnh đụng chạm với bạn diễn. Hoắc Kiến Hoa từng được cho là tỏ ra ghen tuông khi biết vợ tương tác thân mật với đàn em kém 16 tuổi Trương Hiên Duệ trong bộ phim Chàng trai của tôi (2017). Tại sự kiện quảng bá phim, MC Đào Tử tiết lộ tài tử họ Hoắc có lần say rượu, chỉ vào mặt Trương Hiên Duệ và nói: "Chính là cậu à, cậu hôn vợ tôi phải không? Cậu thấy thế nào?".
0 0