Nguyễn Dương Hương Giang • 03-04-2020 12:54

Diễn viên nào trong quá khứ khiến bạn ấn tượng nhưng giờ không còn tham gia diễn xuất nữa?

4 câu trả lời
Quynh Anh 03/04/2020 13:31
Có một diễn viên mình đặc biệt ấn tượng luôn, đấy chính là vai "Ngọc Diệp" do người mẫu Vân Anh thủ vai trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc.Chị Ngọc Diệp "ăn chơi" trong hồi ức nè!Phải nói là diễn xuất của chị cực đỉnh luôn, ai ngờ một cô gái xinh đẹp hiền lành và đáng yêu lại có thể trở thành một cô tiêu thư đanh đá, lươn lẹo và ghê gớm đâu chứ.Hồi đó Bỗng dưng muốn khóc chính là cú hit luôn, người người nhà nhà cùng xem bộ phim này. Cứ đến những phân đoạn có Ngọc Diệp là mình luôn cảm thấy bực tức kinh khủng, sau này xem lại rồi mới thấy diễn xuất chị phải đỉnh và "thật" thì mình mới có thể "ghét" chị tới như thế.Sau đó mình không còn thấy chị tham gia các hoạt động diễn xuất nào nữa. Tìm hiểu thì mới biết chị đã từ chối tất cả các lời mời quảng cáo, làm người mẫu, MC,... Để theo chồng sang Canada định cư.Bây giờ chị đã có một cuộc sống rất hạnh phúc thế nhưng cá nhân mình vẫn luôn hoài niệm với chị "Ngọc Diệp" ghê gớm trong Bỗng dưng muốn khóc.Gia đình nhỏ của Vân AnhKhông chỉ là một người mẹ, người vợ mà chị Vân Anh còn theo đuổi các khoá học đào tạo Fashion Marketing. Hiện tại chị là một cô nhân viên E-commerce & Social Media Manager cho một hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao ở thị trường Mỹ và Canada.Cá nhân chị ấy trong một lần phỏng vấn cũng cho rằng chồng chính là nhân tố khiến chị ấy cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn. Chồng của chị luôn tâm lý và ủng hộ các quyết định của chị.Chính vì thế mặc dù có thấy tiếc vì chị không còn xuất hiện trên màn ảnh nhưng đồng thời mình cũng khá ngưỡng mộ cuộc sống hiện tại mà chị có. 

Có một diễn viên mình đặc biệt ấn tượng luôn, đấy chính là vai "Ngọc Diệp" do người mẫu Vân Anh thủ vai trong bộ phim Bỗng dưng muốn khóc.

Chị Ngọc Diệp "ăn chơi" trong hồi ức nè!

Phải nói là diễn xuất của chị cực đỉnh luôn, ai ngờ một cô gái xinh đẹp hiền lành và đáng yêu lại có thể trở thành một cô tiêu thư đanh đá, lươn lẹo và ghê gớm đâu chứ.

Hồi đó Bỗng dưng muốn khóc chính là cú hit luôn, người người nhà nhà cùng xem bộ phim này. Cứ đến những phân đoạn có Ngọc Diệp là mình luôn cảm thấy bực tức kinh khủng, sau này xem lại rồi mới thấy diễn xuất chị phải đỉnh và "thật" thì mình mới có thể "ghét" chị tới như thế.

Sau đó mình không còn thấy chị tham gia các hoạt động diễn xuất nào nữa. Tìm hiểu thì mới biết chị đã từ chối tất cả các lời mời quảng cáo, làm người mẫu, MC,... Để theo chồng sang Canada định cư.

Bây giờ chị đã có một cuộc sống rất hạnh phúc thế nhưng cá nhân mình vẫn luôn hoài niệm với chị "Ngọc Diệp" ghê gớm trong Bỗng dưng muốn khóc.

Gia đình nhỏ của Vân Anh

Không chỉ là một người mẹ, người vợ mà chị Vân Anh còn theo đuổi các khoá học đào tạo Fashion Marketing. Hiện tại chị là một cô nhân viên E-commerce & Social Media Manager cho một hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao ở thị trường Mỹ và Canada.

Cá nhân chị ấy trong một lần phỏng vấn cũng cho rằng chồng chính là nhân tố khiến chị ấy cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm với gia đình nhiều hơn. Chồng của chị luôn tâm lý và ủng hộ các quyết định của chị.

Chính vì thế mặc dù có thấy tiếc vì chị không còn xuất hiện trên màn ảnh nhưng đồng thời mình cũng khá ngưỡng mộ cuộc sống hiện tại mà chị có. 

3 21
Sâu lề mề 13/04/2020 22:44

chị Vân Anh đóng đạt lắm nhaa

0 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:30

anh Ngọc Trai <3

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:07

sao có thể quên chị Vân Anh

0 0