Ngọc Nhi • 01-06-2020 17:52

Điều gì được coi là cách cư xử tồi ở Scotland?

1 câu trả lời
Shinichi Kudo 01/06/2020 17:54
Trả tiền cho mọi thứ. Một người Scotland thực thụ không bao giờ tiêu nhiều tiền hơn anh ta những gì phải trả.Mỉm cười. Một người Scotland thực thụ, giống như thời tiết Scotland thực sự, lúc nào cũng lạnh lùng, ảm đạm và cau có.Ăn rau, trái cây và các thực phẩm lành mạnh khác ở dạng không chiên. Kinh khủng!Uống Bourbon và lớn tiếng kêu lên, “Đây! Đây là vị của whisky!Căn cứ vào điểm 4, đánh vần là “whisky” với âm “e”. Và vâng, chúng tôi có thể nghe thấy nó khi bạn nói. Người Scotland quá keo kiệt để cho thêm chữ, chúng tôi hầu như không thích chữ “h”!Đề cập đến Nữ hoàng Elizabeth I như là Nữ hoàng Elizabeth II. Scotland, đối tác cao cấp của Vương quốc Anh, chưa bao giờ có Nữ hoàng khác tên Elizabeth!Nhắc đến Scotland với tên là Vương quốc Anh, Vương quốc Anh với tên là Nước Anh, hay Anh như là một quốc gia có đội bóng bầu dục tốt.Nói đến Andy Murray là người Anh!Chỉ ra rằng môn thể thao duy nhất Scotland vượt trội liên quan đến việc chặt cây xung quanh, hoặc đẩy đĩa lên băng khi bạn dọn dẹp xung quanh chúng.Không nhận ra sự mỉa mai là một hình thức hài hước hợp lệ!

Trả tiền cho mọi thứ. Một người Scotland thực thụ không bao giờ tiêu nhiều tiền hơn anh ta những gì phải trả.

Mỉm cười. Một người Scotland thực thụ, giống như thời tiết Scotland thực sự, lúc nào cũng lạnh lùng, ảm đạm và cau có.

Ăn rau, trái cây và các thực phẩm lành mạnh khác ở dạng không chiên. Kinh khủng!

Uống Bourbon và lớn tiếng kêu lên, “Đây! Đây là vị của whisky!

Căn cứ vào điểm 4, đánh vần là “whisky” với âm “e”. Và vâng, chúng tôi có thể nghe thấy nó khi bạn nói. Người Scotland quá keo kiệt để cho thêm chữ, chúng tôi hầu như không thích chữ “h”!

Đề cập đến Nữ hoàng Elizabeth I như là Nữ hoàng Elizabeth II. Scotland, đối tác cao cấp của Vương quốc Anh, chưa bao giờ có Nữ hoàng khác tên Elizabeth!

Nhắc đến Scotland với tên là Vương quốc Anh, Vương quốc Anh với tên là Nước Anh, hay Anh như là một quốc gia có đội bóng bầu dục tốt.

Nói đến Andy Murray là người Anh!

Chỉ ra rằng môn thể thao duy nhất Scotland vượt trội liên quan đến việc chặt cây xung quanh, hoặc đẩy đĩa lên băng khi bạn dọn dẹp xung quanh chúng.

Không nhận ra sự mỉa mai là một hình thức hài hước hợp lệ!

6 41