Sushy • 06-11-2020 14:09

Điều gì khiến con gái trở nên quyến rũ?

4 câu trả lời
Ý Vy 06/11/2020 15:00
Không nghi ngờ gì nữa, trở thành một người con gái quyến rũ sẽ mở ra nhiều cánh cửa. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên cố gắng phát triển những thói quen này trong cách sống và giao tiếp của bạn. Họ là những người thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Luôn có người sẵn sàng đón họ.1. Luôn mỉm cườiNụ cười truyền cảm hứng cho sự tự tin, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và quan trọng hơn điều này, người nghe được bao trùm bởi bầu không khí hạnh phúc mà nụ cười truyền tải. Không phải bạn nên cười ngay cả khi đang ngủ, nhưng tôi chắc rằng bạn đã từng nói hoặc nghe ai đó nói điều gì đó tương tự như "Tôi yêu A, anh ấy luôn cười." Đó là những gì mọi người nên nói về bạn.Tất nhiên, hãy tôn trọng những khoảnh khắc và ghi nhớ những điểm tiếp theo. 2.Nói ít điPhụ nữ thường nói rất nhiều, đây là đặc điểm mà hầu hết đàn ông không thích. Nói chuyện không ngừng sẽ chỉ làm cho bạn giống như một bà tám vậy. Nếu bạn thực sự có thể lắng nghe thay vì nói chuyện liên tục, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với bất cứ người đàn ông nào. Không nói quá nhiều sẽ khiến mọi người muốn hiểu biết nhiều hơn về bạn.3. Một chút bí ẩnMột người phụ nữ có thể dễ dàng đoán trước thì khá là nhàm chán. Đừng quá cởi mở về bản thân, những người khác sẽ quan tâm nhiều hơn trong việc tìm hiểu bạn. Một người phụ nữ bí ẩn thật gợi cảm.4. Độc lậpMột người phụ nữ độc lập có thể tự chăm sóc mình, giống như một thách thức đối với mỗi người đàn ông. Người phụ nữ mạnh mẽ, khó xiêu lòng bởi cuộc tán tỉnh sẽ thu hút hơn. Nếu đàn ông quá dễ dàng để có được bạn, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Đàn ông thích những thử thách.  5. Chú ý đến dáng đi của bạnDáng đi của một người phụ nữ có thể làm người đàn ông yêu mến cô ấy. Khom lưng và dậm chân sẽ làm dáng đi của bạn trông rất xấu. Duy trì một tư thế đúng có thể khiến cơ thể bạn đẹp hơn khi đi bộ và bạn sẽ trông thực sự quyến rũ trong mắt các đấng mày râu.6. Duy trì giao tiếp bằng mắtDuy trì giao tiếp bằng mắt tốt là rất quan trọng vì thể hiện sự tự tin. Nó không có nghĩa là nhìn chằm chằm. Với ánh mắt của bạn, anh ấy sẽ muốn đưa bạn đến nơi chỉ có 2 người.7. Tỏ rõ sự tự tin của bạnMột phụ nữ tự tin vì những gì mình đang có sẽ cho cả thế giới thấy rằng cô ấy thật quyến rũ. Sự tự tin được thể hiện trong cách cô ấy nói, trong nụ cười và cách duy trì giao tiếp bằng mắt. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt giữa sự tự tin và tự cao.8. Thể hiện sự thông minh của bạnNgười ta nói rằng sự quyến rũ bắt đầu trong tâm trí. Người phụ nữ có tâm trí minh mẫn thực sự là rất quyến rũ. Điều này không có nghĩa là bạn hành xử như một chuyên gia. Hãy thể hiện sự thông minh của bạn đúng lúc, đúng chỗ và anh ấy sẽ nhận ra điều đó. 

Không nghi ngờ gì nữa, trở thành một người con gái quyến rũ sẽ mở ra nhiều cánh cửa. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên cố gắng phát triển những thói quen này trong cách sống và giao tiếp của bạn. Họ là những người thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Luôn có người sẵn sàng đón họ.

1. Luôn mỉm cười

  1. Nụ cười truyền cảm hứng cho sự tự tin, làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và quan trọng hơn điều này, người nghe được bao trùm bởi bầu không khí hạnh phúc mà nụ cười truyền tải.
     

  1. Không phải bạn nên cười ngay cả khi đang ngủ, nhưng tôi chắc rằng bạn đã từng nói hoặc nghe ai đó nói điều gì đó tương tự như "Tôi yêu A, anh ấy luôn cười." Đó là những gì mọi người nên nói về bạn.

    Tất nhiên, hãy tôn trọng những khoảnh khắc và ghi nhớ những điểm tiếp theo.
  2.  

2.Nói ít đi

Phụ nữ thường nói rất nhiều, đây là đặc điểm mà hầu hết đàn ông không thích. Nói chuyện không ngừng sẽ chỉ làm cho bạn giống như một bà tám vậy. Nếu bạn thực sự có thể lắng nghe thay vì nói chuyện liên tục, bạn sẽ gây ấn tượng tốt với bất cứ người đàn ông nào. Không nói quá nhiều sẽ khiến mọi người muốn hiểu biết nhiều hơn về bạn.

3. Một chút bí ẩn

Một người phụ nữ có thể dễ dàng đoán trước thì khá là nhàm chán. Đừng quá cởi mở về bản thân, những người khác sẽ quan tâm nhiều hơn trong việc tìm hiểu bạn. Một người phụ nữ bí ẩn thật gợi cảm.

4. Độc lập

Một người phụ nữ độc lập có thể tự chăm sóc mình, giống như một thách thức đối với mỗi người đàn ông. Người phụ nữ mạnh mẽ, khó xiêu lòng bởi cuộc tán tỉnh sẽ thu hút hơn. Nếu đàn ông quá dễ dàng để có được bạn, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Đàn ông thích những thử thách.  

5. Chú ý đến dáng đi của bạn

Dáng đi của một người phụ nữ có thể làm người đàn ông yêu mến cô ấy. Khom lưng và dậm chân sẽ làm dáng đi của bạn trông rất xấu. Duy trì một tư thế đúng có thể khiến cơ thể bạn đẹp hơn khi đi bộ và bạn sẽ trông thực sự quyến rũ trong mắt các đấng mày râu.

6. Duy trì giao tiếp bằng mắt

Duy trì giao tiếp bằng mắt tốt là rất quan trọng vì thể hiện sự tự tin. Nó không có nghĩa là nhìn chằm chằm. Với ánh mắt của bạn, anh ấy sẽ muốn đưa bạn đến nơi chỉ có 2 người.

7. Tỏ rõ sự tự tin của bạn

Một phụ nữ tự tin vì những gì mình đang có sẽ cho cả thế giới thấy rằng cô ấy thật quyến rũ. Sự tự tin được thể hiện trong cách cô ấy nói, trong nụ cười và cách duy trì giao tiếp bằng mắt. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt giữa sự tự tin và tự cao.

8. Thể hiện sự thông minh của bạn

Người ta nói rằng sự quyến rũ bắt đầu trong tâm trí. Người phụ nữ có tâm trí minh mẫn thực sự là rất quyến rũ. Điều này không có nghĩa là bạn hành xử như một chuyên gia. Hãy thể hiện sự thông minh của bạn đúng lúc, đúng chỗ và anh ấy sẽ nhận ra điều đó.

 

11 19
Vy Oanh 06/11/2020 20:18

Con gái trở lên quyến rũ rất có nhiều vẻ như là làm da, cơ thể, đường cong cơ thể, mùi nước hoa đang sài, gương mặt thanh tú,...

0 0
Oanh Oanh 06/11/2020 20:49

Có rat nhiều cách để trở nên quyến rũ nhưng đẹp nhat là 1 nụ cười tỏa nắng 

0 0
Nguyễn Vân 07/11/2020 14:23
Dù có nhiều yếu tố khác nhau thì trước tiên mọi người vẫn nên chú ý đến yếu tố ngoại hình như dáng đi, đầu tóc, nụ cười, mùi hương,... trước nhất. Không ai sẽ nghĩ một người con gái quyến rũ nếu cô ấy không sạch sẽ và có mùi đâu. Sau đấy thì là những yếu tố bên trong - cần đầu tư sâu nhất, có thể kể đến như trí thông minh, cách giao tiếp ứng xử, sự tự tin, độc lập,...

Dù có nhiều yếu tố khác nhau thì trước tiên mọi người vẫn nên chú ý đến yếu tố ngoại hình như dáng đi, đầu tóc, nụ cười, mùi hương,... trước nhất. Không ai sẽ nghĩ một người con gái quyến rũ nếu cô ấy không sạch sẽ và có mùi đâu. Sau đấy thì là những yếu tố bên trong - cần đầu tư sâu nhất, có thể kể đến như trí thông minh, cách giao tiếp ứng xử, sự tự tin, độc lập,...

0 4