Sushy • 06-11-2020 14:18

Điều khó nhất khi trở thành LGBT + là gì?

3 câu trả lời
Ý Vy 06/11/2020 14:38
1. Cha mẹ không chấp nhận bạnBạn đã bao giờ để cha mẹ nói với bạn điều gì đó khủng khiếp về bản thân? Có thể trong cơn tức giận, họ đã nói với bạn điều gì khiến tình cảm của bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi trở thành người đồng tính và cha mẹ bạn liên tục thốt ra những lời nhận xét kỳ thị đồng tính mà không hề nhận ra rằng họ đang làm tổn thương bạn khủng khiếp. Tệ nhất, bạn thậm chí không thể tranh luận vì bạn sợ rằng điều đó sẽ khiến bạn bị coi là một người kỳ quặc.Ngay cả khi một ngày nào đó bạn quyết định ra khỏi tủ quần áo với gia đình, thì vẫn có nguy cơ cao họ sẽ ghét bạn vì điều đó. 2. Mọi thứ bạn làm là một thứ gì đó khó chịu với mọi người và sẽ luôn khiến ai đó tức giận Người đàn ông, nắm tay người thân yêu của bạn, hôn họ trong khi âu yếm ngắm hoàng hôn, ôm họ khi bạn đón họ ở sân bay. Mọi người đều thích những màn thể hiện tình yêu đẹp đẽ, ngay cả những người không quen biết cặp đôi cũng sẽ cảm thấy ấm lòng khi thấy hai đôi uyên ương trẻ bày tỏ tình cảm với nhau. Nếu bạn nói thẳng, bạn thuộc về LGBT +, mọi biểu hiện tình yêu công khai đều là một lời khiêu khích hoặc một tuyên bố chính trị.Tôi không thể nói cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã nghe “Tôi không ngại những người đồng tính, miễn là họ không phơi bày bản thân như vậy”, “Tôi rất bình đẳng, nhưng tôi không muốn những người đồng tính dạy và ảnh hưởng đến con tôi bằng cách công khai về điều đó ”.Một chàng trai hôn một cô gái ở nơi công cộng là dễ thương, một chàng trai đồng tính hôn một chàng trai khác ở nơi công cộng là một sự khiêu khích bởi những người đồng tính chết tiệt luôn thúc đẩy chương trình nghị sự của họ. Để cho các bạn một góc nhìn nào đó, tôi đã chứng kiến ​​nhiều người thẳng thắn quan hệ tình dục nơi công cộng hơn là tôi thấy những người đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng.3. Thoát khỏi con đường "bình thường" và bạn đang ở trong một thế giới biệt lậpÁp lực xã hội đè nặng lên những người đồng tính nên rất nhiều người trong số họ sẽ cố gắng hết sức để tránh xa cái mác LGBT +. Ngay cả bây giờ, rất phổ biến khi thấy những người đồng tính tự mô tả mình là “người ngoài cộng đồng” hoặc là “hành động nam tính”. Bởi vì “nam tính” và “hành động thẳng thắn” là nhãn hiệu mà những người này sử dụng để coi mình là “ngang hàng” với người đàn ông thẳng thắn.Điều này cũng áp dụng cho các bộ phận khác của cộng đồng LGBT +, rất nhiều người cố gắng tránh xa cộng đồng và tránh trở nên khác biệt, vì sợ bị gán ghép với “những người đồng tính không mong muốn”.4. Các vấn đề khácChỉ cần tìm tỷ lệ tự tử, tìm kiếm và xem, bạn sẽ thấy LGBT + có khả năng trở thành nạn nhân của bạo lực cao hơn bao nhiêu. Bao nhiêu người nạn nhân bắt nạt LGBT +?,  Bao nhiêu người khác bị từ chối công việc vì tình dục / giới tính của họ?

1. Cha mẹ không chấp nhận bạn

  1. Bạn đã bao giờ để cha mẹ nói với bạn điều gì đó khủng khiếp về bản thân? Có thể trong cơn tức giận, họ đã nói với bạn điều gì khiến tình cảm của bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi trở thành người đồng tính và cha mẹ bạn liên tục thốt ra những lời nhận xét kỳ thị đồng tính mà không hề nhận ra rằng họ đang làm tổn thương bạn khủng khiếp. Tệ nhất, bạn thậm chí không thể tranh luận vì bạn sợ rằng điều đó sẽ khiến bạn bị coi là một người kỳ quặc.

  2. Ngay cả khi một ngày nào đó bạn quyết định ra khỏi tủ quần áo với gia đình, thì vẫn có nguy cơ cao họ sẽ ghét bạn vì điều đó.
  3.  
Nên làm gì khi biết con là người đồng tính? - Báo Gia Đình Việt Nam


2. Mọi thứ bạn làm là một thứ gì đó khó chịu với mọi người và sẽ luôn khiến ai đó tức giận 

Người đàn ông, nắm tay người thân yêu của bạn, hôn họ trong khi âu yếm ngắm hoàng hôn, ôm họ khi bạn đón họ ở sân bay. Mọi người đều thích những màn thể hiện tình yêu đẹp đẽ, ngay cả những người không quen biết cặp đôi cũng sẽ cảm thấy ấm lòng khi thấy hai đôi uyên ương trẻ bày tỏ tình cảm với nhau. Nếu bạn nói thẳng, bạn thuộc về LGBT +, mọi biểu hiện tình yêu công khai đều là một lời khiêu khích hoặc một tuyên bố chính trị.

Tôi không thể nói cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã nghe “Tôi không ngại những người đồng tính, miễn là họ không phơi bày bản thân như vậy”, “Tôi rất bình đẳng, nhưng tôi không muốn những người đồng tính dạy và ảnh hưởng đến con tôi bằng cách công khai về điều đó ”.


Một chàng trai hôn một cô gái ở nơi công cộng là dễ thương, một chàng trai đồng tính hôn một chàng trai khác ở nơi công cộng là một sự khiêu khích bởi những người đồng tính chết tiệt luôn thúc đẩy chương trình nghị sự của họ. Để cho các bạn một góc nhìn nào đó, tôi đã chứng kiến ​​nhiều người thẳng thắn quan hệ tình dục nơi công cộng hơn là tôi thấy những người đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng.

The 10 Different Kinds of Gay Kissers

3. Thoát khỏi con đường "bình thường" và bạn đang ở trong một thế giới biệt lập

Áp lực xã hội đè nặng lên những người đồng tính nên rất nhiều người trong số họ sẽ cố gắng hết sức để tránh xa cái mác LGBT +. Ngay cả bây giờ, rất phổ biến khi thấy những người đồng tính tự mô tả mình là “người ngoài cộng đồng” hoặc là “hành động nam tính”. Bởi vì “nam tính” và “hành động thẳng thắn” là nhãn hiệu mà những người này sử dụng để coi mình là “ngang hàng” với người đàn ông thẳng thắn.


Điều này cũng áp dụng cho các bộ phận khác của cộng đồng LGBT +, rất nhiều người cố gắng tránh xa cộng đồng và tránh trở nên khác biệt, vì sợ bị gán ghép với “những người đồng tính không mong muốn”.

Gay Rights - Movement, Marriage & Flag - HISTORY

4. Các vấn đề khác

Chỉ cần tìm tỷ lệ tự tử, tìm kiếm và xem, bạn sẽ thấy LGBT + có khả năng trở thành nạn nhân của bạo lực cao hơn bao nhiêu. 

Bao nhiêu người nạn nhân bắt nạt LGBT +?,  Bao nhiêu người khác bị từ chối công việc vì tình dục / giới tính của họ?

13 11
Park Bo Gum 06/11/2020 15:50
Khi số lượng người nhận nhiệm vụ ra làm việc ở nước ngoài tăng lên thì các công ty phải có nhiều trách nhiệm hơn để trông coi những nhân viên đồng tính của mình vì họ có thể bị ngược đãi khi làm nhiệm vụ.Nga, Nigeria, Ả-rập Saudi và Indonesia đang trở thành một trong những điểm đến khó khăn nhất đối với người nước ngoài của các công ty đa quốc gia, theo BGRS. Một phần là vì một số trong số nước này chủ trương phạt án tử hình với người đồng tính. Các điểm đến khác dễ dàng để làm việc gồm Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ, và các quốc gia này thể hiện ít nhạy cảm hơn đối với người đồng tính.Cơ hội cho người nước ngoài đồng tính và các gia đình tương ứng của họ để là một phần của việc thuyên chuyển trong phạm vi nội bộ công ty là có thể có.Nhân viên đồng tính di chuyển đến làm việc ở nước ngoài có thể gặp nhiều khó khăn hơn so với người nước ngoài điển hình. Không phải là việc bất thường nếu quốc gia đến từ chối thị thực vợ chồng nếu hôn nhân đồng giới là không hợp pháp ở quốc gia đó.

Khi số lượng người nhận nhiệm vụ ra làm việc ở nước ngoài tăng lên thì các công ty phải có nhiều trách nhiệm hơn để trông coi những nhân viên đồng tính của mình vì họ có thể bị ngược đãi khi làm nhiệm vụ.

Nga, Nigeria, Ả-rập Saudi và Indonesia đang trở thành một trong những điểm đến khó khăn nhất đối với người nước ngoài của các công ty đa quốc gia, theo BGRS. Một phần là vì một số trong số nước này chủ trương phạt án tử hình với người đồng tính. Các điểm đến khác dễ dàng để làm việc gồm Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ, và các quốc gia này thể hiện ít nhạy cảm hơn đối với người đồng tính.

Cơ hội cho người nước ngoài đồng tính và các gia đình tương ứng của họ để là một phần của việc thuyên chuyển trong phạm vi nội bộ công ty là có thể có.

Nhân viên đồng tính di chuyển đến làm việc ở nước ngoài có thể gặp nhiều khó khăn hơn so với người nước ngoài điển hình. Không phải là việc bất thường nếu quốc gia đến từ chối thị thực vợ chồng nếu hôn nhân đồng giới là không hợp pháp ở quốc gia đó.

1 0
Vy Oanh 06/11/2020 20:14

Điều khó khăn nhất khi trở thành LGBT là bố mẹ không cho phép, không đồng ý bạn làm như vậy và muốn ngăn cản bạn 

0 0