Điều kinh hoàng trong phòng bếp mỗi khi đêm về khiến người xem "không dám đi tè"

  • 02/07/2018 10:00

Đảm bảo là người yếu tim, khi xem đoạn clip này bạn sẽ không khỏi rởn tóc gáy khi nhìn.

Những hiện tượng ma quái về đêm luôn khiến con người ta e dè, sợ hãi mỗi khi nhắc đến. Dù không muốn nhưng bạn cũng phải chấp nhận rằng, đâu đó trong cuộc sống thực tại, sự hiện diện của những "thế lực tâm linh" nào đó là hoàn toàn có thật. Điển hình như trong đoạn clip này sẽ khiến bạn "nổi cả da gà" cho mà xem.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh tượng cửa của một chiếc tủ lạnh và máy giặt trong căn bếp lần lượt bị mở ra vào lúc tối và đặc biệt hơn hết là không có một người nào đứng gần đó để mở chúng.

Đoạn clip từ chiếc camera ghi lại khiến cho người xem không khỏi rùng mình


Tủ lạnh và máy giặt "tự động" mở cửa
Tủ lạnh và máy giặt "tự động" mở cửa


Cận cảnh cửa máy giặt tự mở
Cận cảnh cửa máy giặt tự mở

Theo nguồn tin, đoạn video này trích ra từ camera trong một căn hộ tại Manchester (Anh) và được chính chủ nhân của nó đăng tải lên mạng xã hội. Vợ chồng anh Paul (28 tuổi) sống trong căn hộ này đã được 2 năm. Nhưng dạo gần đây, sau khi bà ngoại của họ qua đời được vài tháng thì thường xuyên gặp phải những chuyện kỳ lạ xảy ra trong nhà vào khoảng 1g30 sáng. Paul cho biết: "Chúng tôi đã ở đây được hai năm rồi. Vợ và tôi nhận thấy nhiều sự việc lạ lùng xảy ra trong bếp. Không có gì tác động nhưng những cánh cửa cứ tự mở ra".

Cảm thấy có điều bất thường và khiến họ cảm thấy sợ hãi nên Paul quyết định lắp camera và đặt cho nó quay từ hai góc độ trong hai đêm 13 và 14/6 để kiểm chứng lại những sự việc lạ lùng đó. 


Không một ai đứng ở bếp ngay lúc này...
Không một ai đứng ở bếp ngay lúc này...


...nhưng cửa tủ lạnh và máy giặt vẫn "tự động" mở
...nhưng cửa tủ lạnh và máy giặt vẫn "tự động" mở

Như đã thấy trong đoạn clip, cánh cửa tủ lạnh đột ngột mở ra và một vài giây sau, cửa máy giặt cũng tự mở. Điều đáng nói là những hoạt động của các máy móc này như thể có người làm nhưng lại không có một ai xuất hiện trong căn phòng cả. Thậm chí, họ còn nghe được lò nướng bánh mì kêu lên những tiếng như bánh mì đã nướng xong.

Paul cũng chia sẻ rằng, những âm thanh này bắt đầu xuất hiện mỗi đêm trong vài tháng qua, tức trùng với thời điểm bà ngoại của họ vừa qua đời. "Tôi thực sự không biết phải nói gì về cảnh quay và bối rối hơn bình thường với điều này. '” - anh sợ hãi chia sẻ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất không ý kiến từ cư dân mạng:

"Thực chứ xem xong đêm có mắc tè cũng không dám đi nữa"

"Từ giờ ông nào đói mà xuống bếp tìm đồ ăn cứ cẩn thận"

"Thật hay đùa thế? Liệu có sự dàn dựng nào ở đây không các bác nhỉ?".

Đêm đêm mà trông thấy cảnh tượng này chắc sẽ mất ngủ cả đêm luôn ấy nhỉ? Đã có Cú nào được chứng kiến những cảnh tượng "kinh dị" như thế này chưa? Chia sẻ với Cú Đêm ngay đi còn chờ gì nữa!

Clip: Internet

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...