Dính án "chơi xấu" phim của Lộc Hàm, fan Nhiệt Ba đang dần trở thành fandom "xấu tính" nhất Cbiz

  • 31/07/2018 01:15

Sau cuộc chiến với cộng đồng fan Dương Mịch, fandom của Nhiệt Ba lại tiếp tục tranh cãi với fan Lộc Hàm chỉ vì điểm đánh giá phim Điềm Mật Bạo Kích.

Thời gian gần đây, bộ phim Điềm Mật Bạo Kích do Quan Hiểu ĐồngLộc Hàm đóng chính lên sóng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Nếu những tập đầu, người ta hiếu kỳ về nội dung phim, diễn xuất cùng độ ăn ý của Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng thì đến những ngày sau, điểm đánh giá phim trên trang douban do cư dân mạng bầu chọn lại được quan tâm hơn cả.


Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng trong Điềm Mật Bạo Kích.
Lộc HàmQuan Hiểu Đồng trong Điềm Mật Bạo Kích.

Sau vài tập phim, Điềm Mật Bạo Kích cũng chính thức có điểm trên trang Douban. Những tưởng với hiệu ứng từ tin tức hẹn hò, thêm vào đó là độ nổi tiếng cao của Lộc Hàm, bộ phim sẽ được đón nhận và đạt số điểm ít nhất là trên 5. Tuy nhiên, phim chỉ nhận được 2.7 điểm, vài ngày sau khá khẩm hơn lên 2.9 với 79.3% đánh giá 1 sao. Quả thực là một thất bại vô cùng nặng nề.


Điềm Mật Bạo Kích chỉ đạt 2.9 điểm với 79.3% bình chọn 1 sao.
Điềm Mật Bạo Kích chỉ đạt 2.9 điểm với 79.3% bình chọn 1 sao.

Thực tế, những bộ phim trên trang Douban đều được đánh giá công tâm thông qua người xem. Dù là fan hay antifan cũng chẳng thể làm ảnh hưởng đến chỉ số này. Vậy nhưng, sau khi Điềm Mật Bạo Kích có điểm, một cuộc chiến đã xảy ra giữa bộ phận fan của Lộc HàmNhiệt Ba.

Người thì cho rằng, chính fan Nhiệt ba đã kéo qua cho phim của Lộc Hàm 1 sao vì trước đó những tài khoản này đã chấm Nghìn Lẻ Một Đêm tận... 5 sao. Người lại nghi ngờ những ý kiến này đang cố tình đẩy tội về cộng đồng Alice (tên fandom của Nhiệt Ba) và phim điểm thấp đơn giản là người xem không hài lòng về chất lượng.


Fan của Nhiệt Ba và Lộc Hàm tranh cãi gay gắt vì điểm số đánh giá dành cho Điềm Mật Bạo Kích.
Fan của Nhiệt BaLộc Hàm tranh cãi gay gắt vì điểm số đánh giá dành cho Điềm Mật Bạo Kích.

Dù rõ ràng không ít fan của Nhiệt Ba có lời lẽ không hay trên trang đánh giá Douban, họ có thể cho điểm thấp, song không thể chỉ một bộ phận fan này có thể kéo điểm phim của Lộc Hàm xuống thấp như vậy được.

Thêm vào đó, không ít khán giả sau khi xem những tập đầu của Điềm Mật Bạo Kích đều tỏ ý không hài lòng vì bối cảnh hạn hẹp chỉ xoay quanh khuôn viên trường, nội dung yếu kém nhàm chán và diễn xuất khó lòng vớt vát nổi của cả Lộc Hàm lẫn Quan Hiểu Đồng.

Dính án chơi xấu phim của Lộc Hàm, fan Nhiệt Ba đang dần trở thành fandom xấu tính nhất Cbiz

Dính án chơi xấu phim của Lộc Hàm, fan Nhiệt Ba đang dần trở thành fandom xấu tính nhất Cbiz


Điềm Mật Bạo Kích bị đánh giá 2.9 điểm, đây sẽ là thất bại lớn của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm.
Điềm Mật Bạo Kích bị đánh giá 2.9 điểm, đây sẽ là thất bại lớn của Quan Hiểu Đồng Lộc Hàm.

Chỉ là điểm đánh giá cho một bộ phim, song nó đã gây ra không ít ồn ào giữa các cộng đồng fan bao gồm fan của Nhiệt Ba, Lộc HàmQuan Hiểu Đồng. Kỳ thực fan của Nhiệt Ba cũng chẳng hiền khi mới đây họ vừa dính phải cuộc chiến với các fan của Dương Mịch. Vậy nên hiện tại, rất nhiều netizen đang tỏ ra ngán ngẩm trước cộng đồng fan của nàng “mỹ nữ Tân Cương”. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

(Ảnh: Internet)

Bình luận