Tưởng đâu oan gia ngõ hẹp, nào ngờ duyên trời định của cặp đôi VLTK Mobile

  • 04/10/2017 08:50

Sau tất cả, tiếng sét ái tình đã đánh trúng cả hai ngay từ lần đầu cô nàng lặn lội từ Nam ra Bắc để gặp mặt nhau.

Chuyện tình yêu luôn có muôn vàn sự khởi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đến và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình siêu đáng yêu của cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây. Chạm trán nhau trong game, dù những ấn tượng ban đầu của cô gái về anh chàng không mấy tốt đẹp, thậm chí là thù oán khi chàng trai liên tục bám theo “ám quẻ”. Thế nhưng, sau tất cả, tiếng sét ái tình đã đánh trúng cả hai ngay từ lần đầu cô nàng lặn lội từ Nam ra Bắc để gặp mặt nhau.
Hai nhân vật được nhắc đến chính là Văn Khiêm và Ngọc Hiền đến từ server 79. Cô nàng Ngọc Hiền chia sẻ, khoảng thời gian đầu mới biết nhau trong game chẳng khác nào oan gia ngõ hẹp, đúng như hai kẻ thù không đội trời chung: “Vợ chồng mình cùng chơi game VLTK Mobile server 79, chồng mình top đầu, mình top 7. Tình cờ qua bang đầu chơi ít ngày kiếm lợi tức vàng gặp tớ, chồng mình nó đòi “nện” mình các bác ạ. Người Bắc nên trêu như thế, mình không biết nên tự ái thù lắm. Rồi mình out bang nó kêu lính đồ sát mình. Mình thù chửi nhau như chó với nó, kẻ thì không đội trời chung. Mình càng chửi nó càng cười. Rồi hắn vẫn âm thầm theo dõi và đặt tên mình bằng acc của hắn”.

Tưởng đâu oan gia ngõ hẹp, nào ngờ duyên trời định của cặp đôi VLTK Mobile

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi Văn Khiêm vẫn một mực đeo bám Ngọc Hiền đến cùng. Thế nhưng cũng từ đây mà cả hai có cơ duyên trò chuyện và tìm hiểu về nhau nhiều hơn. “Mình out qua bang khác, không hiểu sao ông xin được admin trong group bang mình trên facebook, thấy mình comment ông vô nói “bà nội ơi anh nhớ em nên đặt tên là hienserrum trên acc”. Mình lại mém chửi lão, lão lúc đấy nói chuyện đàng hoàng, khác hẳn trong game. Nghĩ lại thấy mình cũng hơi… vô duyên, vì ông sinh năm 84, mình thì 92 nên thấy tội, mỗi lần chửi cứ cười. Thế là inbox cho lão bảo xin lỗi, chả hiểu trời xui đất khiến sao ông trả lời liền: “Hâm quá, anh chỉ giỡn cho vui vì công việc áp lực nên lên game xae stress. Mà lần đầu tiên anh trêu mà lại có người dám chửi anh, lại là con gái”. Nhắn tin qua lại, càng trò chuyện thì cứ dính vào nhau”.

Tưởng đâu oan gia ngõ hẹp, nào ngờ duyên trời định của cặp đôi VLTK Mobile

Rồi chuyện gì đến cũng đến, ngày Khiêm ngỏ lời rủ Ngọc ra Hà Nội chơi, với cá tình của mình với “tình trong như đã”, cô nàng gật đầu cái “rụp”, mặc cho gia đình có khuyên cản. Cũng chính từ lần đầu gặp nhau ấy, tiếng sét ái tình đã đánh trúng cả hai. Hoa ra, duyên định mệnh là có thật. "Rồi anh ý ngỏ lời kêu ra Hà Nội chơi, mình đi thật luôn các cậu à, mặc ba mẹ anh chị em can ngăn dợ ra Hà Nội bị đem qua Trung Quốc bán. Mình nói dối đi du lịch cùng bạn. Gọi facetime với nhau mỗi ngày mà mình thề lão không ăn ảnh, xấu, đen, mà già, mình vẫn cứ thích muốn gặp. Tới Hà Nội run vô cùng, vừa bước chân ra sân bay, mình thề có chúa, lão trẻ măng đẹp trai trắng bóc như Tây, cao 1m84, mặc áo khoác da đúng chất Hà Nội. Còn lão lần đầu thấy mình cứ như thằng hâm, cười và ôm chặt mình suốt từ sân bay về đến nhà. Thề, tiếng sét tình yêu là có thật, duyên tiền kiếp các cậu ạ, đúng là ghét của nào trời trao của đó”. ​

Tưởng đâu oan gia ngõ hẹp, nào ngờ duyên trời định của cặp đôi VLTK Mobile


Và cái kết như chúng ta thấy hôm nay. Gái Nam lấy trai Bắc, ngày 5/10 này, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Cộng đồng VLTK Mobile không khỏi vui mừng, hân hoan trước cái kết của câu chuyện tình đẹp như cổ tích này. Hy vọng sẽ ngày càng có nhiều cặp đôi trai tài gái sắc nên duyên vợ cồng hơn nữa nhờ bà mối mát tay này.
 

Tưởng đâu oan gia ngõ hẹp, nào ngờ duyên trời định của cặp đôi VLTK MobileBình luận