Đình Trọng tiếp lửa Duy Mạnh : Thắng Indo rồi về Trọng cho đi ăn kem

  • 15/10/2019 19:23

Đình Trọng đã đưa là lời đề nghị đưa Duy Mạnh đi ăn kem nếu Duy Mạnh thi đấu tốt trong trận đấu với Indonesia

Dù không thể cùng tuyển Việt Nam đi thi đấu nhưng trung vệ Trần Đình Trọng vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng các đồng đội tuyển Việt Nam. Trước trận gặp Indonesia, Đình Trọng đã nhắn nhủ đến Duy Mạnh lời động viên cực đáng yêu.

Khi Đình Trọng đăng ảnh ăn kem, Duy Mạnh có vào bình luận xin xỏ: "Cho xin que (kem) đi em". Và Đình Trọng đã động viên người đồng đội cực đáng yêu: "hôm nào về cùng nhau đi ăn kem nhé. Cứ thắng Indonesia đi rồi về".

>>> Xem thêm: Danh sách Việt Nam đấu Indonesia: Tuấn Anh chính thức bị gạch tên

 
Đình Trọng hẹn Duy Mạnh thắng đi rồi về ăn kem
Đình Trọng hẹn Duy Mạnh thắng đi rồi về ăn kem

Với ý định khích lệ Duy Mạnh thi đấu tốt trong trận đấu gặp Indonesia và để giúp tuyển Việt Nam giành kết quả thuận lợi tại vòng loại World Cup 2019. Đáp lại, Duy Mạnh tỏ vẻ rất hào hứng. Anh chàng nói "very like" để thể hiện sự yêu thích với cái hẹn của Đình Trọng. Tuy nhiên cách nói của Mạnh "gắt" khiến dân mạng không khỏi bật cười bởi cách sử dụng tiếng Anh theo kiểu Việt hóa của chàng trung vệ sinh năm 1996.

Dù tuyển Indonesia đang có 3 trận toàn bại nhưng họ vẫn là đối thủ khó chịu với thầy trò HLV Park Hang-seo. HLV trưởng Indonesia đã khẳng định đội tuyển của ông sẽ thi đấu với tinh thần không còn gì để mất khi gặp Việt Nam. Còn cầu thủ số 10 của Indonesia cũng quyết tâm không để tuyển Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng tại Bali tối nay.

>>> Xem thêm: Đài truyền hình Indonesia quay lén đội Việt Nam bị HLV Park phát hiện

 
Duy Mạnh ghi bàn cho tuyển Việt Nam 
Duy Mạnh ghi bàn cho tuyển Việt Nam 

Và không phụ sự kỳ vọng của Đình Trọng, trong hiệp 1 trận đấu gặp Indonesia chính Duy Mạnh là cầu thủ ghi bàn khai thông thế bế tắc của tuyển Việt Nam. Chắc là sẽ sớm thấy hình ảnh 2 cầu thủ này đi ăn kem với nhau thôi.

*Bạn nhận xét gì về tin tức này? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ xuất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận