Đình Trọng tủi thân dù biết trước không được HLV Park Hang Seo triệu tập

  • 19/12/2018 15:00

Trung vệ Đình Trọng cảm thấy tủi thân dù anh đã biết trước việc không được HLV Park triệu tập vào tuyển Việt Nam chuẩn bị ASIAN Cup 2019.

Trần Đình Trọng sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương và điều này đồng nghĩa anh sẽ không thể đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019. Hôm 16/12, Đình Trọng đã chính thức nói lời chia tay các đồng đội ở tuyển Việt Nam để chuẩn bị sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Đình Trọng bị chấn thương rạn xương bàn chân và trên thực tế Trọng đã gặp phải chấn thương này trong những ngày diễn ra AFF Cup 2018.

Trung vệ Đình Trọng (số 21)Trung vệ Đình Trọng (số 21)

Chia sẻ trên báo chí, Đình Trọng thừa nhận, anh vẫn cảm thấy tủi thân khi không có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019: “Sáng nay, danh sách tập trung chuẩn bị ASIAN Cup đã được công bố. Cá nhân tôi rất tủi thân dù biết trước mình không thể góp mặt. Tôi nghĩ mình xứng đáng được góp mặt ở giải đấu lớn như ASIAN Cup..."

Đình Trọng tủi thân dù biết trước không được HLV Park Hang Seo triệu tập

"... Sáng nay tôi cũng đi kiểm tra chấn thương, nhận định ban đầu so với những thông tin trước đây là tốt nhất. Tuy nhiên, tôi cần sang Hàn Quốc để chẩn đoán lại một lần cuối trước khi quyết định phương pháp điều trị”.

Nói về việc nén đau thi đấu ở chung kết lượt về, Đình Trọng cho hay: “Đó là trận đấu cực kỳ quan trọng mà tất cả các cầu thủ đều mong muốn được góp mặt. Với cá nhân tôi, dù có chấn thương tới đâu tôi luôn muốn được cống hiết hết mình để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Mức độ chấn thương của tôi không đến mức quá nặng và có thể thi đấu được. Động lực lớn nhất của em là được cống hiến cho đội tuyển quốc gia. Nếu được lựa chon, tôi vẫn muốn cống hiến cho đội tuyển. Tuy nhiên đây là hướng đi của lãnh đạo nên tôi quyết định đi chữa chấn thương”.

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

YAN NEWS CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN ĐỘC QUYỀN VỀ AFF CUP 2018: XEM TẠI ĐÂY

AFF CUP 2018 - GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ ĐÔNG NAM Á

AFF Cup (Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á) là giải đấu được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF). Giải đấu được diễn ra 2 năm/lần và ra mắt vào năm 1996 tại Singapore với tên gọi là Tiger Cup. Từ lần tổ chức thứ 5 vào năm 2004, giải đấu chính thức đổi tên thành AFF Cup.

AFF Cup 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 8/11 – 15/12/2018. 10 quốc gia của Đông Nam Á được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 5 đội và thi đấu vòng tròn 1 lượt (nhưng mỗi đội sẽ có 2 trận đá trên sân nhà và 2 trận đá sân khách) để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng bước vào vòng bán kết. Kể từ vòng bán kết, các đội sẽ đá theo thể thức sân nhà – sân khách để chọn ra đội vô địch.

Đội tuyển Việt Nam với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã rơi vào bảng A với sự góp mặt của: Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào.

Bình luận