Dỡ bỏ tòa nhà lâu không sử dụng, người chủ 'đứng hình' khi chứng kiến cảnh tượng có 1-0-2

  • 16/09/2018 15:00

Sửa chữa tòa nhà cũ đã lâu không sử dụng, những người công nhân cũng như chủ tòa nhà đã sững sờ trước cảnh hàng trăm con chuột chui ra khỏi đống bê tông.

Chuột là loài sinh vật có thể hiện diện ở khắp mọi nơi. Thế nhưng chứng kiến cảnh đàn chuột cả trăm con bò lúc nhúc dưới khối bê tông đổ nát như thế này có lẽ là cảnh tượng khó có thể quên được.


Xem video để thấy cảnh đàn chuột chui ra khỏi khối bê tông kinh hãi như thế nào nhé!

Đoạn video được quay lại ở một tòa nhà đang được sửa chữa tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Được biết, người chủ sở hữu tòa nhà quyết định đập bỏ để xây tòa nhà mới. Và khi những người công nhân đập bỏ các khối bê tông khi một cảnh tượng kinh hoàng đã diễn ra: hàng trăm con chuột lổn nhổn bò ra đông như kiến cỏ.

Dỡ bỏ tòa nhà lâu không sử dụng, người chủ 'đứng hình' khi chứng kiến cảnh tượng có 1-0-2


Đàn chuột đông không thể tin được
Đàn chuột đông không thể tin được

Cứ mỗi đoạn bê tông được đục lên là một đàn chuột lại hiện ra. Lần lượt đàn chuột này nối đuôi đàn chuột khác. Bầy chuột cả trăm con này có đủ cả chuột lớn lẫn chuột nhỏ. Trong đó, những con chuột nhỏ vì tháo chạy không kịp thậm chí đã chết ngay tại chỗ.


Cứ mỗi đoạn bê tông được đục lên là một đàn chuột khác lại hiện ra
Cứ mỗi đoạn bê tông được đục lên là một đàn chuột khác lại hiện ra

Theo suy đoán, những con chuột này có lẽ đã chọn tòa nhà bỏ hoang kia làm nơi trú ẩn từ lâu mà không ai hay biết. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại nhất đó chính là việc đàn chuột này nếu không bị tiêu diệt hết sẽ tiếp tục kiếm nơi khác trú ngụ rồi lại tiếp tục sinh sôi ở đó.

Loài động vật gặm nhấm này quả là chưa bao giờ ngừng gây kinh sợ đối với con người. Những tập tính tai hại của chúng không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống con người mà còn có thể gây nên những dịch bệnh nguy hiểm khôn lường.

(Ảnh: cắt từ clip)

Bình luận