Đọ giá cầu thủ Việt thi đấu nước ngoài: Văn Hậu dẫn đầu 28,3 tỷ, Văn Lâm bị bỏ xa với giá 7,6 tỷ

  • 31/08/2019 19:30

Theo Transfermarkt.com, trước khi đầu quân cho CLB SC Heerenveen, Văn Hậu được định giá 150 nghìn Euro đứng thứ 6 tại Việt Nam.

Mới đây nhất, CLB chủ quản của Đoàn Văn Hậu là CLB Hà Nội là xác nhận anh chuẩn bị gia nhập CLB SC Heerenveen thuộc giải VDQG Hà Lan với bản hợp đồng cho mượn 1 năm và có điều khoản mua đứt kèm theo.

Theo một số nguồn tin cho biết SC Heerenveen đã chi ra 1,5 triệu Euro (khoảng 28,3 tỷ VNĐ) cho thương vụ Đoàn Văn Hậu. Nếu thông tin này là chính xác, Đoàn Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đắt giá nhất trong lịch sử, con số này gấp 10 lần định giá hiện tại của anh trên trang Transfermarkt.com là 150 nghìn Euro.

 
Giá trị các cầu thủ Việt Nam trước vụ chuyển nhượng của Đoàn Văn Hậu
Giá trị các cầu thủ Việt Nam trước vụ chuyển nhượng của Đoàn Văn Hậu

>>> Xem thêm: ​Báo Trung Quốc:Đoàn Văn Hậu sáng cửa dự Champions League hơn cả Wu Lei

Trước đó, cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam là thủ môn Đặng Văn Lâm với mức giá chuyển nhượng 300 nghìn Euro từ Hải Phòng sang Muangthong United.

Với mức giá 1,5 triệu Euro, Đoàn Văn Hậu cũng trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á. Trong trang định giá cầu thủ Transfermarkt.com, cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á lúc này là thủ môn Neil Etheridge của Phillipines với 8 triệu Euro hiện đang khoác áo CLB Cadiff City. Và cầu thủ đắt giá nhất Thái Lan là Chanathip Songkrasin đang chơi ở Nhật Bản hiện được định giá là 2,2 triệu Euro.

      
Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hà Lan thi đấu
Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hà Lan thi đấu

>>> Xem thêm: ​Chính thức: Đoàn Văn Hậu sang châu Âu gia nhập CLB Hà Lan với giá 38,3 tỷ

Theo kế hoạch, Đoàn Văn Hậu sẽ đáp chuyến bay đến Hà Lan vào tối nay (31/8). Và ngày 2/9, cầu thủ hiện thuộc biên chế của CLB Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra sức khoẻ, chính thức đặt bút ký hợp đồng và ra mắt trong màu áo SC Heerenveen. Và bản hợp đồng này sẽ được thực hiện ngay trước giờ đóng cửa thị trường chuyển nhượng của giải VĐQG Hà Lan vài giờ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo bạn Đoàn Văn Hậu sẽ thành công ở CLB mới? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Sau quãng thời gian vắt kiệt sức, Đoàn Văn Hậu thổ lộ: “Con chỉ thèm một bữa cơm gia đình"

Sau nhiều trận đấu phải vắt kiệt sức, hậu vệ trăm năm có 1 của ĐT VIệt Nam Đoàn Văn Hậu thổ lộ nỗi nhớ nhà, khiến nhiều CĐV phải xót xa ... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận