Dở khóc dở cười chú chó bị chủ mang đi cầm đồ trước trận chung kết World Cup 2018

  • 14/07/2018 15:50

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, trận chung kết World Cup 2018 sẽ chính thức bắt đầu. Hẳn ai cũng đang dự đoán và nóng lòng xem đội tuyển nào sẽ trở thành đương kim vô địch. Nhưng vui thôi đừng vui quá, đến boss cũng mang đi cầm nốt thế này thì thật là cạn lời!

Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh chú chó Pug và một biên lai cầm đồ, nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Cùng với hình ảnh này dòng chú thích khiến người xem phải “dở khóc dở cười” cho chú chó đáng thương khi bị chủ mang đi cầm cố lấy tiền: “Trận chung kết rồi có khác, còn gì là chơi tất, có mỗi con boss cũng mang đi cầm nốt..!  Lão Hạc Thời nay là có thật.”


 
 

Hóa ra, không chỉ có Lão Hạc vì nghèo đói, túng quẩn mà đem bán đi con chó yêu thương của mình. Mà thời nay, để có tiền cược World Cup , sen cũng đem boss đi cầm. Lão Hạc của Nam Cao đã bước ra ngoài đời thật rõ mồn một với biên lai cầm đồ trị giá 2.500.000 đồng thế này đây.


Hóa đơn cầm đồ.
Hóa đơn cầm đồ.

Dù không biết lí do cầm chó để lấy tiền cược World Cup có thật không, nhưng việc phải mang thú cưng đi “đổi trác” thế này thì đúng là chuyện không tưởng. Nhìn mặt chú chó buồn bã mà nhiều người không khỏi thương cảm. Rất đông cộng đồng mạng cho rằng, nếu đúng là lí do mang chú chó đi cầm lấy tiền cá cược đá banh, thì quả thật người chủ này quá nhẫn tâm.


Chân dung boss đáng thương bị sen mang đi cầm cố lấy tiền.
Chân dung boss đáng thương bị sen mang đi cầm cố lấy tiền.

Chỉ sau một thời gian ngắn, bài viết đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn chia sẻ và bình luận sôi nổi của cộng đồng mạng. Ở thời điểm nhạy cảm như sắp diễn ra trận chung kết World Cup, không ít dân mạng đã bình luận hài hước đến khó đỡ khiến người xem dù thương chú chó, nhưng vẫn không nhịn được cười.

Dở khóc dở cười chú chó bị chủ mang đi cầm đồ trước trận chung kết World Cup 2018


Bình luận hài hước của dân mạng.
Bình luận hài hước của dân mạng.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Việc mang thú cưng đi cầm lấy tiền của người chủ này có khiến bạn có suy nghĩ gì không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Tuan Den)

Bình luận