Dở khóc dở cười chủ nhà đem ghế đá chặn đầu xe đỗ ngay trước cửa, tài xế phải đem vào lại mới cho đi

how u like that 28/10/2020 19:35

Bao lâu nay, câu chuyện về mấy anh tài xế đậu xe bên vỉa hè và đối diện với nhà người khác có lẽ không còn ít. Bao tình huống tranh chấp vì không ai chịu ai, dù biết vỉa hè là của chung nhưng 2 bên ai cũng có lẽ đúng lẽ sai. Vừa qua, có 1 câu chuyện liên quan đến vấn đề này đã được ghi lại gây ra nhiều tranh cãi.

Theo như hình ảnh xuất hiện trong clip, chủ nhà khi nhìn thấy 1 chiếc xe ô đậu trước cửa nhà mình thì rất bực tức. Để trả đũa, ông chú đó đã khênh chiếc ghế đá ra chắn trước đầu xe ô tô, rồi lại khệ nệ khênh thêm chậu hoa để chắn lại nữa. 

Không có mô tả.

Vừa hoàn thành xong công tác “khóa” xe lại, thì chủ chiếc xe này cũng vừa về. Thấy thế, anh đó liền trình bày: “Anh ơi, em vừa đỗ một lúc để sang đường mua đồ".

Chủ nhà: "Mua cái gì mà mua, đỗ bao lâu rồi, không có lối lên lối xuống đây này".

Tài xế đáp: "Lúc nãy anh đóng cửa, anh chạy đi mua đồ".

Nghe thế, chủ nhà bực bội chỉ vào chậu hoa và bảo với anh tài xế: "Khênh lại cho tôi". Sau đó, ông đó quay mặt đi thẳng vào nhà, bỏ mặc anh kia lại thu dọn hiện trường.

Chiếc ô tô đỗ chắn trước cửa nhà.

Hình minh họa

Cộng đồng mạng sau khi xem được clip này thì cũng đã có những ý kiến trái chiều:

“Ta nói dừa lắm, ai biểu chắn hết cửa ra vào người ta làm chi

Mình thấy anh tài xế chẳng có gì sai cả, có ai cấm đỗ xe dưới lòng đường thế đâu, chủ nhà làm thế thì hơi quá”.

Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy 2 bên cũng có cái khó cả. Anh tài xế sau có đậu thì cũng nên ngó trước ngó sau, rồi canh thời gian 1 chút, chứ chắn ngay giữa lối người ta bực là đúng rồi. Còn ông chủ nhà nữa, có gì thì nói chuyện nhẹ nhàng chút, với cả họ được quyền đậu xe mà.

Mọi người ai cần đậu xe thì cũng nên cẩn thận rút kinh nghiệm nha, dù là ô tô hay xe máy. Chứ dù mình làm đúng nhưng gặp người không nói lý thì cũng mệt lắm.


Cộng đồng