Dở khóc dở cười chuyện "thằng em" giả chế.t khiến CĐM một phen thót tim

  • 22/04/2019 16:30

Mới đây, một vài hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng sửng sốt khi "đập" vào mắt mình là cảnh tượng vô cùng hãi hùng, thế nhưng khi nhìn kỹ lại sự việc thì hoá ra không phải như thế. Sự thật đằng sau đó đã khiến không ít người "dở khóc dở cười", vừa trách nhưng cũng vừa thương.

Dở khóc dở cười cảnh tượng hãi hùng của "thằng em"

Theo thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, bạn gái này vừa về tới nhà thì giật mình hoảng hồn nhìn thấy cảnh tượng chú chó của mình bê bết dính đầy màu đỏ như... máu. Tưởng chừng đã có chuyện chẳng lành xảy ra với "thằng em", khóc lên khóc xuống nhưng quay sang nhìn thấy chai siro màu đỏ đang nằm lăn lóc trên sàn bên cạnh thì mới nhận ra bản thân mình đã bị "thằng em" lừa cho một vố cay cú.

 
Cảnh tượng hãi hùng đã khiến nhiều người có một phen giật thót tim.
Cảnh tượng hãi hùng đã khiến nhiều người có một phen giật thót tim.

Chưa kể, "thằng em" còn diễn như thật, đáng trách nhất là màu lông trắng giờ đây đã bị nhuộm thành màu đỏ của siro và kiểu này để tắm cho sạch chắc phải tốn rất nhiều công sức lắm đây. Thế nhưng, nhìn "thằng em" thương quá nên chẳng nỡ ra tay. Câu chuyện sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng, một số đã bình luận như sau:

 
 
 
Nhưng sự thật "thủ phạm" chính là chai siro mà ra.

 
 
 
Nhưng sự thật "thủ phạm" chính là chai siro mà ra.
Nhưng sự thật "thủ phạm" chính là chai siro mà ra.

"Chắc con chó này đã biết nó gây ra tội ác tày đình nên nằm đơ giả chết mong nhẹ tội đó mà"

"Chắc đang buồn bực, chán nản sen quá nên giả vờ chết để cho sen hối hận chơi đó mà"

"Lông trắng thế này thì phải tắm cho boss mệt lắm đây, mà ban đầu nhìn cứ tưởng là chuyện xấu ai ngờ đâu boss giả chế.t"

Nỗi buồn bất tận của cô gái với 2 bình siro

Câu chuyện boss giả chế.t và cái kết đã làm nhiều người liên tưởng câu chuyện dở khóc dở cười trước đây. Theo như một thành viên đã đăng trên trang cá nhân của mình, sau khi mới làm xong hai bình siro dâu tằm rất to mới ngâm và chuẩn bị mời mọi người thưởng thức thì niềm vui ấy đã bị dập tắt vì người phụ nữ này đã vô tình trượt chân ngã trong lúc dọn nhà khiến hai bình siro dâu tằm vỡ tan. 

 
Ối, chưa kịp ăn thì lại vỡ tan ra hết rồi. Ảnh internet.
Ối, chưa kịp ăn thì lại vỡ tan ra hết rồi. Ảnh internet.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đa phần đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng buồn cười cũng như tỏ ra tiếc giùm hai bình siro cho người phụ nữ này. Bên cạnh đó, một số khác cho rằng đây là ảnh không liên quan gì với nhau do nắp quai bình có màu hoàn toàn khác.

Câu chuyện "thằng em" giả chế.t và cái kết vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, không biết bạn cún nhà bạn có diễn sâu như thế hay không? Có "lầy" vô đối và nằm giả chết như không có chuyện gì xảy ra không?

Đừng quên chia sẻ và đọc thêm nhiều bài viết mới tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: HKN

Bình luận