Dở khóc dở cười ông anh bị vợ cho ngủ ngoài cửa vì nhậu nhẹt, mới nhìn còn tưởng án mạng!

Nhìn hình ảnh dưới đây, có lẽ khá nhiều người sẽ nghĩ rằng cái bọc cuốn chăn chứa 1 thứ gì đó nguy hiểm. Nhưng khi mở ra thì sự thật lại không giống như ta nghĩ.

Được biết, vào khoảng 23h55' ngày 23/2 vừa qua, công an và dân quân tỉnh Long An trong quá trình tuần tra đã phát hiện 1 người đàn ông cuốn chăn và nằm bất động trước ngôi nhà đã khoá cửa.

Gặp tình cảnh này, ai trong đội cũng tá hoả nghĩ về 1 kịch bản xấu nhất. Nhưng khi tiếp cận tìm hiểu thì hoá ra người đàn ông này là chủ nhân của căn nhà đó. Bởi vì ông thường xuyên nhậu nhẹt với bạn bè thâu đêm suốt sáng nên chị vợ đã nhốt anh ngoài trời.

Dù không cho vào nhà, nhưng chị vợ vẫn từ bi cấp cho anh cái gối chiếc chăn để nằm cho đỡ lạnh.

Thấy vậy, lực lượng tuần tra đã lên tiếng vận động khuyên anh chồng bỏ nhậu và kêu chị vợ mở cửa. Sau 1 lúc thì chị cũng chấp nhận cho chồng vào nhà.

Nhìn hình ảnh này, có lẽ ai cũng phải dở khóc dở cười trước cách xử lý của chị vợ. Có lẽ nhiều người cũng đã thấy hình ảnh của gia đình mình trong đây ấy nhỉ. Thôi thì qua câu chuyện này, mong ông anh có trách nhiệm hơn với bản thân và cả gia đình.


Cộng đồng