Dở khóc dở cười "trộm thủ" bị phát hiện trốn trên gác xép vẫn ngây thơ đáp "anh ơi em không trốn ở đấy đâu"

Ti Ti 30/10/2020 10:33

Ta nói “trộm” là một cái khái niệm gì đó mà chỉ cần nghe thôi là mọi người đều muốn nhảy vào phang nó lắm rồi =)))). Nhưng mà cái lúc đi bắt trộm cũng có nhiều trường hợp phải dở khóc dở cười lắm.

Như một thanh niên nọ ngứa tay ngứa chân, người không muốn làm lại muốn đi làm trộm. Đến khi bị người ta phát hiện thì rén quá chạy đi trốn. Khi mọi người vào phòng không thấy đâu thì tự hỏi nhau, liệu rằng nó có trốn trên nóc nhà vệ sinh hay không?

Chưa cần mọi người đi kiểm chứng thì tên trộm tự động lên tiếng: “Em không trốn ở trên ấy đâu” =))))))))). Má, khác gì lạy anh em ở bụi này nữa đâu =)))). Thế là hàng xóm ai có gậy dùng gậy, ai có xẻng dùng xẻng hù dọa bắt ép tên trộm phải thò mặt ra.

Đoạn video quay lại có thể thấy tên trộm hoảng quá nên từ từ thò mặt từ trong đống đồ ở trên gác xép ra, nhưng vì sợ quá nên không dám xuống =)))). Nhưng mà lúc này người dân đều thủ sẵn mọi lối thoát rồi nên tên trộm muốn chạy cũng khó =))). 

Bởi, đi đêm lắm thì có ngày gặp ma. Không muốn bị người ta phát hiện thì tốt nhất là đừng có làm. Mà cái nghề làm trộm rồi sớm muộn cũng ngày người ta gông cổ cho đi bóc lịch thôi. Bỏ đi mà làm người nhé cậu thanh niên =))). 


Cộng đồng