Dở khóc dở cười với chị vợ có ông chồng chỉ mê uống sữa, mỗi tháng phải chi ra gần 3 triệu mới thoả nỗi lòng của anh

Thơm Nguyễn 25/01/2021 13:12

Trong cuộc sống hôn nhân, chúng ta thường thấy các bà vợ than chồng thích nhậu nhẹt các thứ. Nhưng mọi người đã nghe đến chuyện than chồng mê… uống sữa chưa? Lại còn là loại sữa hạng sang nữa đấy. 

Câu chuyện dở khóc dở cười này được chị Như Giang (Quảng Ninh) chia sẻ lên mạng xã hội. Chị nói: "Mình xin thú thật với mọi người rằng mình khổ quá. Vì chồng mình thích uống sữa. Người ta con khóc mẹ cho bú, đây nhà mình thì chồng khóc vợ cho sữa, có buồn cười không cơ chứ! Ngủ trưa dậy mà không được 1 chai bỏ vào mồm là lăn lên lăn xuống, mắt mũi lờ đờ. Tu xong một lọ là thích lắm, một lúc sau mới tỉnh táo."

Ngoài ra chị còn nói thêm sữa chồng uống phải là ensure gold mới chịu cơ. Người ta thấy còn tưởng nhà có bố mẹ già. Nhưng cũng may anh chịu khó làm ăn, không chơi bời gì cả.

Bài tâm sự "kể khổ" của chị vợ đã thu hút không ít lượt tương tác từ cộng đồng mạng:

"Chồng chị đúng là biết chọn sữa uống quá, sữa này đắt chứ có rẻ gì"

"Nhất anh chồng, có vợ chiều chuộng và tâm lý"

"Mình cũng thích uống sữa này lắm, mà nghèo quá nên không dám uống nhiều"

Đọc được những bình luận của cộng đồng mạng, chị vợ còn chia sẻ thêm: "Thực ra là do chồng mình là lái xe đường dài, ăn uống thất thường nên mình mua sữa này cho anh ấy uống. Không ngờ anh ấy lại đặc biệt thích như vậy.

Ngày anh uống 2 chai, trước khi đi làm. Mỗi tháng mình phải chi 2,7 triệu để mua sữa cho chồng. Tuy nhiên anh ấy uống là để đảm bảo sức khỏe cho công việc nên mình không tính toán."

Chị kể, vì sợ chồng không dám uống, chỉ nói mỗi lọ có 10 nghìn. Thế là có hôm khách kêu đói, anh liền lấy ra cho uống rồi về nhà còn khoe vợ. Chị nghe mà khóc trong lòng 1 ít nhưng vẫn phải cười vui.

Chị vợ gặp được anh chồng như thế này thì đúng là vừa vui vừa hạnh phúc ấy chứ. Dù sao cũng tốt cho sức khoẻ, uống chút sữa đắt tí cũng đáng à.


Cộng đồng