Dở khóc dở cười với nàng dâu Tây cực chất, cúng cụ Rằm Trung thu bằng hộp bánh pizza

klee1298 01/10/2020 17:04

Những nàng dâu hay chàng rể Tây luôn tạo ra những câu chuyện dở khóc dở cười vì sự khác biệt văn hóa. Nàng dâu Tây dưới đây cũng không ngoại lệ, thay vì thắp hương bánh trung thu ngày Rằm thì cô đã thay luôn bằng 1 hộp pizza. Nàng dâu này đúng là cực chất, đến anh người yêu của cô cũng phải "lú" luôn.

Câu chuyện được anh bạn trai cô chia sẻ lại. Anh quen cô trong khoảng thời gian du học tại Đức. Cô là người Đức gốc Việt, từ nhỏ đã ở Đức nên nói tiếng Việt không rõ, nói thực là khá kém để giao tiếp. Cả hai học xong rồi thì quyết cùng về quê lập nghiệp.

Đợt này đúng Rằm Trung thu, anh dạy cô phải thắp hương để làm quen dần văn hóa Việt Nam. Theo phong tục, để thắp hương cần phải có đầy đủ hoa quả, bánh trái. 

Mà bánh trung thu lại là món không thể thiếu trong ngày lễ Rằm này. Nghe anh giảng dạy thì cô cũng hứng thú lắm. Ai ngờ đâu, nàng dâu Tây làm một pha cực chất, không thắp hương bánh trung thu mà cho các cụ đổi món mới bằng pizza. 

Hỏi cô thì mới biết, do đi chợ để mua bánh Trung Thu nhưng không biết nói như nào nên đành mua luôn pizza thay tạm.

Phen này anh cũng thể ngờ tới được luôn. Kết lại câu chuyện anh còn chia sẻ rằng: "Có bạn gái là người ngoại quốc vui phết, tếu ra trò các ông ạ".

Quả thật câu chuyện của nàng dâu Tây đúng là dở khóc dở cười. Mình thấy cũng do khác biệt văn hóa nên nàng dâu Tây cũng hơi bỡ ngỡ thôi. Mong lần sau cô nàng này chăm chút hơn về văn hóa Việt Nam. 


Bình luận
Lê Hằng 01/10/2020 22:06

Quả thật câu chuyện của nàng dâu Tây đúng là dở khóc dở cười. Mình thấy cũng do khác biệt văn hóa nên nàng dâu Tây cũng hơi bỡ ngỡ thôi ấy

Hạ Nhi 03/10/2020 22:30

Mình thấy cũng do khác biệt văn hóa nên nàng dâu Tây cũng hơi bỡ ngỡ thôi. Mong lần sau cô nàng này chăm chút hơn về văn hóa Việt Nam. 

Cộng đồng